Lifestyle Trend First to know รองเท้าวิ่ง ON Running จากสวิสเซอร์แลนด์ รองรับแรงกระแทกได้ดี

รองเท้าวิ่ง ON Running จากสวิสเซอร์แลนด์ รองรับแรงกระแทกได้ดี

TIME FOR READING
9 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
รองเท้าวิ่ง ON Running จากสวิสเซอร์แลนด์ รองรับแรงกระแทกได้ดี

ใครจะทราบว่าประวัติของรองเท้าวิ่งจากสวิสเซอร์แลนด์ อย่างแบรนด์ ON Running เป็นรองเท้าที่ถือกำเนิดในเทือกเขาแอลป์ โดยเป้าหมายหรือคอนเซ็ปต์ของ รองเท้าวิ่ง ON Running ต้องการให้เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้รู้สึกเหมือนเครื่องบินที่วิ่งบนก้อนเมฆและลงจอดสู่พื้นดินได้อย่างนุ่มนวล

จุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่เกิดจากเพื่อนสามคนที่รักในการวิ่งและอยากเปลี่ยนแปลงให้ดี พวกเขาจึงทุ่มเทและพัฒนารองเท้าให้มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ช่วยทำให้การวิ่งให้ดียิ่งขึ้น ถือได้ว่าเป็นรองเท้าวิ่งที่มีจุดเริ่มต้นน่าติดตามและน่าสนใจอย่างยิ่ง FIRSTER ก็ไม่พลาดที่จะนำคุณสมบัติของ รองเท้าวิ่ง ON Running ทั้ง 4 รุ่นมาแนะนำ พร้อมโชว์ความเจ๋งให้ได้ชมกันครับ

1. ON Cloud

ON รุ่น Cloud รองเท้าวิ่งรุ่นที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกาย ซ้อมวิ่ง เข้าฟิตเนส หรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน รุ่น Cloud ตอบโจทย์กับการใช้งานหลายรูปแบบ เป็นรองเท้า Active Lifestyle จะใส่ลำลองก็ได้ ออกกำลังกายก็ดี สวมใส่ได้ง่ายด้วยการผูกเชือก Easy-entry Speed-lace System และยังช่วยให้เท้าอยู่ในตำแหน่งที่

เหมาะสำหรับการวิ่งและผู้ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย ตัวรองเท้าเป็นผ้าตาข่าย ช่วยระบายอากาศได้ดี และมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ใช้งานได้หลายประเภทกีฬา

รองเท้าวิ่ง ON Running

รองเท้า ON MEN Cloud – สี All Black (5,500 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

2. ON Cloud X2

อีกหนึ่งรุ่นแนะนำที่เหมาะกับมือสมัครเล่นเตรียมสู่มืออาชีพ ON รุ่น Cloud X2 พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นสำหรับสาย Active ที่สามารถใช้งานได้มากกว่าการวิ่ง ถูกดีไซน์ให้รองรับเน้นการวิ่งเป็นหลักแต่ก็ใช้งานร่วมกับการฟิตเนสหรือเล่นกีฬาอื่นๆ เป็นรองเท้าที่ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายหลากหลายประเภท ใช้งานทั้งวิ่งในระยะสั้นและยาว รวมถึงการเข้าฟิตเนส

ตัวรองเท้าส่วน Upper ทำจากผ้า Mesh 2 ชั้น เน้นสบาย ทนทาน ไร้รอยต่อ และเสริมโครงสร้าง Sidewalls บริเวณข้อเท้าให้เพิ่มสูงขึ้น ตัวพื้นรองเท้าเป็นพื้นก้อนโฟม CloudTec ที่ช่วยรับแรงกระแทกเพิ่มความมั่นคงและมั่นใจให้การลงน้ำหนักส้นเท้าในการวิ่ง เป็นรองเท้ามีหน้ากว้าง น้ำหนักเบา และให้ความสบายในการสวมใส่

รองเท้าวิ่ง ON Running

รองเท้า ON MEN Cloud X2 – สี White/Black (6,400 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

3. ON Cloudsurfer

ON รุ่น Cloudsurfer เหมาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการทำเวลาในการวิ่งให้น้อยลง เเละมีประสิทธิภาพในการวิ่งมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความเร็วและความคล่องตัวในการวิ่ง ด้วยการออกแบบให้รองเท้าวิ่งเหมือนกับอยู่บนเมฆ และความรู้สึกในขณะที่วิ่งเหมือนกับอยู่กระดานโต้คลื่นที่สามารถรับน้ำหนักในการโค้งงอไปมาระหว่างวิ่งได้ดีและพลิ้วไหว พื้นรองเท้ามีเทคโนโลยี Signature CloudTec เป็นพื้นโฟม EVA สองชั้นที่ช่วยทำให้การลงน้ำหนักบนรองเท้าไปถึงพื้นนุ่มนวลไม่แข็งกระด้าง ส่วน Upper ใช้เป็นผ้า Mesh ผืนเดียว มีความสบายกระชับ ยืดหยุ่นดี เหมาะสำหรับนักวิ่งในระยะสั้นและยาวหรือแบบฝึกซ้อมเตรียมพร้อมก่อนลงแข่ง ช่วยจะตอบสนองต่อรอบขาของการวิ่งได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

รองเท้าวิ่ง ON Running

รองเท้า ON MEN Cloudsurfer – สี Jungle/Lime (5,750 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

4. ON Cloudswift

รุ่นท้ายที่จะมาแนะนำ ON รุ่น Cloudswift รุ่นนี้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องมาจากหลายๆ รุ่น ความพิเศษ คือ มีเทคโนโลยี Helion™ เสริมด้วยชั้นยางของพื้นรองเท้า ช่วยลดแรงกระแทกของเท้าและช่วยส่งแรงดีดกลับ เพิ่มความแรงและความเร็วในการวิ่ง ตัวเนื้อยางมีความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นและยึดเกาะตัวสูง อีกทั้งยังทนต่ออุณภูมิทั้งร้อนและเย็น ส่วนเนื้อรองเท้าทำจากผ้า Engineered Mesh  ระบายอากาศได้ดี ให้ความรู้สึกเย็นสบายเท้า มีความกระชับกระฉับกระเฉง คล่องตัว มีดีไซน์ที่ดูทันสมัยน่าใช้งาน เหมาะกับนักวิ่งที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งให้ดีขึ้นในระยะสั้นและยาว ออกแบบมาให้วิ่งทั้งในและนอกเมืองรองรับแรงกระแทกจากพื้นผิวแข็งได้ดีเยี่ยม

รองเท้าวิ่ง ON Running

รองเท้า ON MEN Cloudswift – สี Denim/Midnight (5,750 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

สำหรับรองเท้าวิ่ง ON ถือเป็นแบรนด์รองเท้าน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในหมู่กีฬา Running อย่างมาก อาจไม่ใช่รองเท้าวิ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน แต่เป็นรองเท้าที่สร้างขึ้นมาด้วยความตั้งใจและอยากจะปฏิวัติวงการนักวิ่งให้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น ตอบโจทย์ท่วงท่าการวิ่งได้อย่างตรงจุด หลายสิบปีที่ผ่านมารองเท้าวิ่ง ON Running ก็ได้รับการยอมรับจากนักวิ่งกว่า 7 ล้านคน 50 ประเทศทั่วโลก ว่าเป็นรองเท้าที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนโลกแห่งการวิ่งแบบธรรมดาได้ไปอย่างสิ้นเชิง

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND