Lifestyle Review First to review ชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale
ตาชั่งกาแฟ Fellow

ชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale

ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow Tally Pro Precision Scale ชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรใช้งานง่าย ถูกใจสายดริป

‘ชั่ง’ ดีอะไรขนาดนี้ ! เหมือนสโลแกนที่เขาว่าเลย FIRSTER by King Power ขอแนะนำ การชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale รุ่นใหม่ล่าสุด

ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่นนี้ เป็นมากกว่าตาชั่ง แต่คือ ‘ผู้ช่วย’ ที่ตอบโจทย์ คอทำกาแฟทั้งมือใหม่ และมือโปร ขีดสุดของความแม่นยำ ด้วยความสามารถแบบที่ไม่มีตาชั่งตัวไหนเคยมีมาก่อน

ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อนๆ ทุกคน เป็นบาริสต้าฉบับมือโปรได้ง่ายมาก แถมยังเป็นตัวช่วยของทั้งมือใหม่ และมือโปร ทำให้ชั่งกาแฟแบบถูกสูตร ไม่ต้องกะปริมาณกาแฟเองด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Felllow รุ่น Tally Pro Precision Scale สามารถชั่งได้ด้วยความแม่นยำแบบไม่ต้องกลัวพลาดอีกต่อ อยากรู้ใช่ไหมว่ายังมีฟังก์ชั่นอะไรซ่อนอยู่อีก ไปตามดูกันได้เลย

FELLOW รุ่น Tally Pro Precision Scale

 

เป็นดั่งที่สโลแกนของ FELLOW ที่ว่า “ ชั่ง ” ดีอะไรขนาดนี้ ! ก็เพราะ Felllow รุ่น Tally Pro Precision Scale มาพร้อมด้วยการควบคุมแบบ Ultra Precise บวกกับ Responsive เลยให้ความแม่นยำถึงระดับ 0.1 กรัม และการตอบสนองต่อน้ำหนักที่รวดเร็วที่สุด จึงมั่นใจในความเป๊ะ ของรสชาติที่จะได้ลิ้มรส ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการชั่ง ขนาดนี้ถ้ายังไม่เชื่อว่าเขาดียังไง อ่านต่อเลย !!

 

เครื่องชั่งกาแฟ FELLOW รุ่น Tally Pro Precision Scale

 

             และด้วย Design แบบฉบับ Studio Edition จึงเลือกใช้วัสดุ และการประกอบระดับพรีเมียม ตั้งแต่หน้าปัดกระจกไปจนถึง จอ OLED ที่สว่าง และคมชัด หรือจะฐานชั่งที่ทำจากเหล็ก ไม่ต้องมียางรองอีกชั้นให้ยุ่งยาก พร้อมปุ่มหมุนควบคุมที่คุ้นเคยสำหรับคนใช้ Fellow มาก่อน แต่ ๆๆ สำหรับมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะ ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale เขามีคู่มือการใช้งานมาให้อย่างละเอียด !! ถึงจะมือใหม่แต่ก็อุ่นใจได้อย่างแน่นอน

 

เครื่องชั่งกาแฟ

            Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale มีระบบ Brew Assist™ Mode ตัวช่วยคำนวณ Ratio หรือปริมาณกาแฟต่อปริมาณน้ำ สามารถบอกได้ทันทีว่าต้องเทน้ำปริมาณเท่าไหนถึงจะพอดี ไกด์คุณตั้งแต่ต้นจนจบการชง แบบที่ไม่ต้องเสียเวลาคำนวณเอง ด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่เคยมีในเครื่องชั่งตัวไหนในโลก 

            Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale มีระบบ Weight Mode สําหรับการชั่งน้ำหนักเพียงอย่างเดียว สามารถเลือกโหมด Weight ที่แสนง่าย และครอบคลุมทุกหน่วยปริมาณ ทั้งแบบ กรัม, ออนซ์, ปอนด์ หรือมิลลิลิตรสำหรับน้ำ            

            มีระบบ Timer Mode สำหรับนักชงที่มากด้วยประสบการณ์ โหมด Timer บอกเวลาเคียงคู่ ไปกับปริมาณน้ำหนักเป็นกรัม ให้คุณโฟกัสกับการเทน้ำได้อย่าง สมบูรณ์แบบ ไร้สิ่งกวนใจ 

 

เครื่องชั่งกาแฟ FELLOW รุ่น Tally Pro Precision Scale

             ขนาดของเจ้าตัว Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale มีขนาด 177 mm x 150 mm x 33 mm น้ำหนัก 553.5 g Max ความจุ 2,500 g

             และไม่ต้องกลัวว่าจะหาซื้อถ่านยากหรืออะไร เพราะ  Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale ใช้พอร์ตชาร์จ แบบ USB-C แทนการใช้ถ่าน เป็นช่วยแบบสะดวกสบาย ให้เวลาชาร์จไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale

อยากรู้หรือยังว่าทำไม เขาถึงมันใจว่ามัน ‘ชั่ง’ ดีอะไรขนาดนี้ ! พร้อมมาสัมผัสความเจ๋ง ของ ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale และพร้อมมารังสรรเมนูกาแฟแก้วโปรดสุดพิถีพิถัน กันได้แล้ววันนี้ได้ที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา

ได้แก่ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือแค่คลิก FIRSTER.COM ก็ได้ช็อปออนไลน์สบาย ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลย

เครื่องชั่งกาแฟ FELLOW รุ่น Tally Pro Precision Scale

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช็อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

ติดตามรีวิวสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ ได้ที่ Firster.com

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND