Lifestyle Trend First to inspire THROUGH THE WINTER : 6 ไอเทมจัดเต็มลุครับลมหนาวสุดคูล ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด!

THROUGH THE WINTER : 6 ไอเทมจัดเต็มลุครับลมหนาวสุดคูล ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
THROUGH THE WINTER : 6 ไอเทมจัดเต็มลุครับลมหนาวสุดคูล ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด!

เมืองไทยได้สัมผัสลมเย็นกว่าเดิมทั้งที ก็ต้องจัดลุคให้ดูดี ดูคูลกันหน่อย! #FirstToInspire ขอป้ายยา 6 ไอเทม ที่จะทำให้ total look ของคุณเท่ไม่แพ้ใคร เดินช้อป เดินเที่ยวที่ไหนก็สุดปัง ตามไปดูกันเลย!

CHAMPION C3-W107-070 Hooded Sweatshirt – Oxford Grey : 

ฤดูเปลี่ยน เสื้อก็ต้องเปลี่ยน ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยเสื้อฮู้ดดี้ที่ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเทอร์ ที่ดีไซน์ประกอบด้วยโลโก้ CHAMPION ด้านหน้า และมีโลโก้ตัว C เอกลักษณ์ของ CHAMPION ที่ข้อมือ ดูดีมีสไตล์ เป็นตัวเลือกที่สวมใส่สบาย และดีไซน์คลาสสิก ใครที่ชอบสะสมฮู้ดบอกเลยว่าต้องมี! 

TIMBUK2 Classic Messenger Bag – Monsoon : 

มีเสื้อเท่ๆ แล้วก็ต้องมีกระเป๋าแบบชิคๆ ใบนี้ ดีไซน์สวยทรงเมสเซนเจอร์แบบออริจินอลจาก Timbuk2 ที่ปรับปรุงและพัฒนาใหม่จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี ทั้งยังใช้วัสดุแคนวาส CORDURA 1830D อย่างดี ที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ซับใน TPU ภายในสามารถเช็ดออกได้ง่ายอีกด้วย จะใส่ของมากแค่ไหนก็จัดระเบียบได้สบายๆ สายสะพายปรับได้ มีหูจับหยิบยกง่ายอีกด้วย

PALINI BANGKOK Fortune Palette Dixie Hat Corduroy – Beige

ท็อปชิ้นต่อไปต้องเพิ่มความเก๋กันสักหน่อย เพราะแม้อากาศจะดีแค่ไหน แต่แดดก็ยังแร๊ง! ไม่ดร็อปลงเลยสักนิด ต้องจัดไอเทมนี้ หมวกบัคเก็ตปีกสั้นรุ่น Dixie ดีไซน์มินิมอลผลิตจากผ้าลูกฟูก ขนาดรอบศีรษะ 57-58 ซม. ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็เข้ากันสุดๆ

MARCO POLO SMR-K8003 C4 Sunglasses – Black : 

ถ้าใครไม่ถูกจริตกับหมวกไม่เป็นไร พกแว่นกันแดดไว้ก็เท่เหมือนกันกับ Marco Polo ที่ import จากอิตาลีทุก collection ผลิตจากวัสดุอะซิเตทและโลหะที่ทนทานแต่มีน้ำหนักเบา เพื่อให้สวมใส่สบาย ไม่ปวดขมับและไม่ทำให้เกิดรอยบริเวณจมูกเมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน วัสดุเลนส์ผลิตจากพอลิคาร์บอเนตแข็งแรงเวอร์ และได้รับมาตรฐานแน่นอน และที่สำคัญทุกชิ้นผ่านการเคลือบสารกันรังสี UV ที่มีประสิทธิภาพ สามารถป้องกันรังสีได้ถึง 400 นาโนเมตร และปกป้อง 100% ทั้งรังสี UVA และ UVB เลยล่ะ!

CONVERSE Chuck 70 Hickory Stripe Hi – Brown/Cream : 

อยากมั่นใจทุกก้าว แมชท์เข้าทุกสไตล์ขาดไม่ได้นี่เลย Converse คู่ใจ! แพทเทิร์นที่เข้ากันได้ดีกับไอคอนแนววินเทจยุค 70 กับรุ่น Chuck 70 สุดคลาสสิก ตัวรองเท้าที่ทำจากผ้าฝ้ายย้อมรีไซเคิลประมาณ 50% แผ่นแปะข้อเท้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% และห่วงร้อยส้นโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% ช่วยในการใส่และถอดได้ง่าย แผ่นรองพื้นรองเท้า OrthoLite และการเย็บลิ้นรองเท้าแบบมีปีกช่วยให้ใส่สบาย ขณะที่พื้นรองเท้าชั้นกลางเคลือบยางสีดำ บอกเลยปังไม่ไหว!

CHAMPION C3-W207-090 Long Pants – Black : 

ปิดท้ายด้วยไอเทมชิ้นพิเศษที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ กางเกงขายาวจ็อกเกอร์พร้อมลาย CHAMPION สุดเท่ ที่ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเทอร์ เป็นกางเกงที่ออกแบบให้มีเอวยางยืดพร้อมเชือกผูกเพื่อให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด บริเวณต้นขามีโลโก้ดีไซน์เก๋แบบไม่ตะโกนเกินไป เป็นอีกไอเทมที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้า เพื่อยกระดับลุคในวันสบายๆ ให้ดูเก๋มีสไตล์ไม่แพ้ใครแน่นอน!

😎 ไม่ต้องตามหาเสื้อผ้าให้ยุ่งยากอีกต่อไป!

แค่คลิกช้อปเลยที่ FIRSTER LIFESTYLE ก็ได้ไอเทมครบเลยล่ะครับ! 🛒

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND