Lifestyle First to review ADIDAS สายสปอร์ต จะวิ่ง จะเดิน ก็ซัพพอร์ตได้ทุกกิจกรรม!

ADIDAS สายสปอร์ต จะวิ่ง จะเดิน ก็ซัพพอร์ตได้ทุกกิจกรรม!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ADIDAS สายสปอร์ต จะวิ่ง จะเดิน ก็ซัพพอร์ตได้ทุกกิจกรรม!

ถ้าเพื่อนๆ คือคนที่ชอบนำหน้าคนอื่นอยู่หนึ่งก้าวเสมอต้องไม่พลาด! เพราะสิ่งที่ FIRSTER by KING POWER จะมา Recommend ในวันนี้เหมาะกับตัวตนที่คุณเป็น! 

มัดรวมรองเท้า ADIDAS ที่จะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจ พร้อมความสบาย อย่างไร้กังวล และจะบอกว่ารองเท้า Collection นี้ผลิตจากกลุ่มวัสดุรีไซเคิล นอกจากจะได้รองเท้าดีๆ มาใส่แล้ว ยังช่วยยุติปัญหาขยะพลาสติกได้อีกด้วย

ADIDAS Women Retropy F2 Shoes

ใครที่เป็นสายชอบความถึกบวกกับความสบายต้องรุ่นนี้ ADIDAS Women Retropy F2 Shoes เป็นรุ่นที่มีความทนทานและสวมใส่ง่าย สามารถมอบความสบายให้คุณในทุกย่างก้าว พร้อมการยึดเกาะที่มาพร้อมกับพื้นยางชั้นล่างที่ช่วยให้คุณรู้สึกมั่นคง แถมยังมีรูปทรงทันสมัยที่ทำให้ทุกอณูของรองเท้าคู่นี้ลงตัวเข้ากับยุคปัจจุบันแบบสุดๆ

ADIDAS Women Retropy F2 Shoes – สี Core White ราคา 3,060 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

ADIDAS Response Super 3.0 Shoes และ ADIDAS Runfalcon 3.0 Shoes

คู่ต่อไปจะมีความพิเศษยิ่งขึ้น เพราะจะมาแนะนำให้ถึง 2 รุ่นกันเลยทีเดียว แต่สิ่งที่แตกต่างกันของ 2 คู่นี้ก็คือชื่อรุ่น ADIDAS Response Super 3.0 Shoes และ ADIDAS Runfalcon 3.0 Shoes แต่มีความพิเศษและดีไซน์ที่คล้ายๆ กัน ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีมากๆ มีความนุ่มสบายเท้า และพื้นยางชั้นล่างให้การยึดเกาะดีสุดๆ  ให้ความรู้สึกดีตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณสวมใส่ ควรค่าแก่การออกไปวิ่งอย่างมั่นใจ ไร้กังวล!

รองเท้า ADIDAS Response Super 3.0 Shoes – สี Shadow Navy ราคา 2,880 บาท และ
ADIDAS Runfalcon 3.0 Shoes – สี Grey Six ราคา 1,980 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

ADIDAS Avryn Shoes

มาต่อกันที่รุ่นสุดท้าย ADIDAS Avryn Shoes เป็นรองเท้าเทรนเนอร์ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวันแบบไม่ต้องคิดเยอะ! ผสมผสานระหว่างความอเนกประสงค์และความเบาสบายจากเทคโนโลยี Boost และ Bounce แต่พิเศษขั้นสุดเลย คือเค้าดีไซน์ออกมาให้เป็นรองเท้าที่สามารถหยิบบมาแมทซ์ได้หลายลุคหลายสไตล์ คู่นี้ไม่มีคือพลาดมากนะ!

ADIDAS Avryn Shoes – สี Core Black/Solar Red ราคา 4,680 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

เป็นยังไงกันบ้าง! แต่ละรุ่นที่ทาง FIRSTER  by KING POWER ได้เอามา Recommend ในวันนี้บอกเลยว่าสามารถซัพพอร์ตไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ ได้ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะวิ่ง จะเดิน หรือกิจกรรมอื่นๆ ก็สวมง่าย ใส่สบาย แถมยังช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับขยะพลาสติกอีกด้วย!

ใครที่สนใจไอเทมดีๆ แบบนี้ สามารถไปลองสินค้ากันได้ที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา คือ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือ คลิกที่นี่ FIRSTER BY KING POWER ช้อปง่าย ส่งตรงถึงบ้านเลย!

 

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND