Home Update Firster News ECOSTORE แบรนด์อีโค ที่ดูแลทั้งคุณและโลกในเวลาเดียวกัน

ECOSTORE แบรนด์อีโค ที่ดูแลทั้งคุณและโลกในเวลาเดียวกัน

TIME FOR READING
8 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ECOSTORE แบรนด์อีโค ที่ดูแลทั้งคุณและโลกในเวลาเดียวกัน

เพราะคนในปัจจุบันหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Eco-Friendly กันมากขึ้น ทำให้ Ecostore แบรนด์อีโค จากประเทศนิวซีแลนด์ กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในตลาดของคนรักสิ่งแวดล้อม ซึ่งเราบอกเลยว่านอกจากแบรนด์จะมีความน่าสนใจแล้ว แนวคิดไปจนถึงตัวผลิตภัณฑ์เองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะสินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์ถูกผลิตมาเพื่อคนรักสุขภาพและสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะส่วนผสมต่าง ๆ ที่ปราศจากสารเคมีทุกประเภท รวมไปถึงแพคเกจจิ้งที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเป็นที่สุด  

จุดเริ่มต้นเล็กๆ จากหมู่บ้านเชิงนิเวศ 

มัลคอล์ม แรนด์ส และ เมลาเนีย แรนด์ส ร่วมก่อตั้งร้าน ECOSTORE ครั้งแรกในปี 1993 ในหมู่บ้านเชิงนิเวศบนชายฝั่งทางตอนเหนือของนิวซีแลนด์ พวกเขามีความฝันที่จะสร้างโลกที่ยั่งยืนและผู้คนต่างมีสุขภาพดี โดยในปี 1994 พวกเขาเริ่มทำการวิจัย จากนั้นได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในครัวเรือนที่มีจุดเด่นคือ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและดีต่อสุขภาพ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย ดูแลสัตว์เลี้ยง และผลิตภัณฑ์ทำสวนออร์แกนิก โดยผลิตภัณฑ์จากพืชและแร่ธาตุของ ECOSTORE ทั้งหมด จะมุ่งเน้นไปที่การดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน รวมถึงโลกใบนี้ น่ารักมาก ๆ เลย 👏🏼💖

ECOSTORE แบรนด์อีโค
ผลิตภัณฑ์หลากหลายและไลน์ผลิตภัณฑ์มากมายที่ต้องลอง

ECOSTORE แบรนด์อีโค ที่พร้อมบอกลาสารเคมีอันตราย

ความดีงามประการแรกของ ECOSTORE คือเขามีโรงงานผลิตและวิจัยพัฒนาสูตรต่าง ๆ เป็นของตัวเอง ที่สำคัญพวกเขาจะทดสอบแล้วทดสอบอีกจนกว่าจะมั่นใจว่าตัวสินค้ามีประสิทธิภาพ ใช้แล้วเห็นผลจริง ๆ ที่สำคัญต้องส่งผลดีต่อสุขภาพมากที่สุด

แต่ก็ใช่ว่าจะพวกเขาผลิตสินค้าได้ทุกประเภท เพราะสินค้าบางตัวยังต้องอาศัยสารเคมีแรงๆ เช่น สารระงับกลิ่นกาย ไม่ใช่ว่าบริษัทไม่อยากผลิตนะ เพราะถ้าหากวันหนึ่งบริษัทสามารถหาสารที่มีความปลอดภัยมาใส่ในสินค้าได้ มั่นใจเลยว่าพวกเขาย่อมผลิตสินค้าออกมาให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ได้ลองใช้กันอย่างแน่นอน 

ความดีงามอีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากนำเสนอเลยก็คือ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์ปราศจากสารอันตรายทุกชนิด ยกตัวอย่าง เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน ที่ผลิตจากพืชและแร่ธาตุจากธรรมชาติ ผสานด้วย ฮาราเกเก สารสกัดจากดอกคาโมมายล์และน้ำมันลาเวนเดอร์ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย 

ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ของ ECOSTORE ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ทำให้ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ได้ ส่วนแพคเกจจิ้งก็คุมโทนรักธรรมชาติไม่แพ้กันเพราะผลิตจากชานอ้อย ทำให้สามารถนำไปรีฟิล และรีไซเคิลได้ 

แค่อุดหนุนสินค้า = ช่วยโลก

ถ้าถามว่าซื้อสินค้าจาก ECOSTORE แล้วช่วยโลกได้ตรงไหน ส่วนแรกก็คือเมื่อใช้สารเคมีอันตรายน้อยลงโลกของเราย่อมจะสะอาดและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แถมตัวคุณเองก็จะมีสุขภาพที่ดีเพราะไม่มีสารเคมีอันตรายเข้ามาปนเปื้อน

ส่วนที่สองคือ เปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งของกำไรจะถูกส่งต่อไป Fairground Foundation มูลนิธิที่มุ่งเน้นไปที่การสร้างโลกที่ผู้คนต่างมีสุขภาพดีขึ้นและยั่งยืนมากขึ้น ซึ่งทางแบรนด์เขาทำจริงจังนะบอกเลย

ECOSTORE แบรนด์อีโค
แค่อุดหนุนก็ช่วยโลก

อยากดูแลตัวเอง และคนที่คุณรักต้องไอเทมดี ๆ จาก ECOSTORE 

ผลิตภัณฑ์ของ ECOSTORE จำแนกได้หลัก ๆ 3 กลุ่มคือ

  1. Personal care – Hair care, Facial & Body care
  2. Baby product
  3. Homecare product – Dishwasher, Floor cleaner, Multi-purpose cleaner, Glass & Surface cleaner

ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กของได้ความนิยมเป็นอย่างมากในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น ทำให้การันตีถึงความเชื่อถือจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี 

ECOSTORE แบรนด์อีโค
ผลิตภัณฑ์ดูแลลูกน้อย ที่แม่ๆ ทั่วโลกไว้วางใจ

ECOSTORE แบรนด์นี้การันตีเรื่องความใส่ใจ 

“No Hash Chemical, Less Environmental Impact”  

หรือแปลง่ายๆ ว่า “ปลอดเคมีอันตรายและไม่สร้างมลภาวะให้สิ่งแวดล้อม” ขอย้ำกันอีกครั้งตรงนี้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของแบรนด์ใช้ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ (Plant-based ingredient) หรือสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สำคัญยังคำนึงถึงการใช้งานเสมอ สำคัญที่สุดคือ ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีพาราเบน และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม สำหรับใครที่สนใจก็ไปลองแกล้ง ๆ ซื้อมาทดลองใช้กันได้เลย

สำหรับใครที่สนใจอยากช้อปไอเทมปังๆ จาก ECOSTORE สามารถช้อปได้ที่ FIRSTER BEAUTY  ทั้ง FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE หรือจะช้อปออนไลน์ก่อนใครที่ beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND