Home Update Firster News STUDENT SAVERRR โปรคุ้มเวอร์เฉพาะนักเรียน – นักศึกษา! ช็อปไอเทมฮิตไปเข้าคลาสได้อีกเยอะ
STUDENT SAVERRR โปรคุ้มเวอร์เฉพาะนักเรียน - นักศึกษา! ช็อปไอเทมฮิตไปเข้าคลาสได้อีกเยอะ

STUDENT SAVERRR โปรคุ้มเวอร์เฉพาะนักเรียน – นักศึกษา! ช็อปไอเทมฮิตไปเข้าคลาสได้อีกเยอะ

TEXT TO SPEECH
STUDENT SAVERRR โปรคุ้มเวอร์เฉพาะนักเรียน – นักศึกษา! ช็อปไอเทมฮิตไปเข้าคลาสได้อีกเยอะ

STUDENT SAVERRR โปรคุ้มเวอร์เฉพาะนักเรียน – นักศึกษา! ช็อปไอเทมฮิตไปเข้าคลาสได้อีกเยอะ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% ที่ FIRSTER by King Power สาขา สยามสแควร์ ซอย 7

FIRSTER by King Power จัดโปรฯ คุ้มเวอร์ STUDENT SAVERRR เอาใจเหล่านักเรียน – นักศึกษา ให้ได้เลือกช็อปไอเทมใหม่ไปเข้าคลาสได้ตลอดเทอม

ไม่ว่าจะเป็น Gadget สุดล้ำ อุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ตด้านการเรียน เมคอัพสายเกา สกินแคร์บำรุงผิวให้หน้าฉ่ำ หรือไอเทมแฟชั่นสุดอินเทรนด์ก็มีให้เลือกครบ

เพียงแสดง ‘ บัตรนักเรียน – นักศึกษา ‘ ของสถาบันใดก็ได้ ลดเพิ่มทันที 15% ไม่มีขั้นต่ำ

สอบถามเพิ่มเติม FIRSTER OFFICIAL

ขอแนะนำ 3 ไอเทมฮิตโดนใจวัยเรียน ช็อปแล้วชิคชัวร์!

ขอแนะนำ 3 ไอเทมฮิตโดนใจวัยเรียน ช็อปแล้วชิคชัวร์!

LOGITECH POP Mouse with Emoji

แสดงความเป็นตัวตนสุดสนุกสนานผ่าน POP Mouse เมาส์ไร้สายดีไซน์สุดชิค สีสันสุดคิ้วท์จาก LOGITECH ขนาดกระทัดรัดพอดีมือ น้ำหนักเบาพกพาง่าย จะใส่กระเป๋าไปโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยก็สะดวก มาพร้อมกับเทคโนโลยี Silent Touch ทำให้ทุกการคลิกเงียบกริบ และระบบเซ็นเซอร์ติดตามความแม่นยำสูง ไม่ว่าจะใช้ทำการบ้าน หรือใช้งานระหว่างเรียนก็ง่ายดายแม้มีพื้นที่จำกัด แถมยังมีสามารถ customize คำสั่งปุ่มอิโมจิได้ในสไตล์ของตัวเอง ทั้งการส่งอิโมจิที่ชื่นชอบหรือตั้งค่าให้เป็นปุ่มลัดอื่นๆ เช่น การเปิด-ปิดไมค์ หรือการแคปหน้าจอ ก็สามารถทำได้ในปุ่มเดียว ตอบโจทย์วัยเรียนสุดๆ

พวงกุญแจแคร์แบร์ Care Bears

พวงกุญแจตุ๊กตาแคร์แบร์สุดน่ารัก น้องหมีสีสันสดใสขวัญใจทุกเพศทุกวัย ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศเกาหลี พร้อมปักเย็บอย่างปราณีต การันตีความนุ่มนิ่ม มาในขนาดพวงกุญแจกำลังพอดี จะซื้อไปห้อยติดกระเป๋านักเรียน กระเป๋าสะพาย หรือซื้อไปสะสมก็สุดชิค น่ารักสดใสแบบเต็มสิบไปเลยยย

CHAMPION Baseball Cap

หมวกทรงเบสบอลคอลเลคชั่น FW23 จาก Champion ไอเทม unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มาพร้อมกับ Basic Logo ที่ปักด้วยความประณีต คงความคลาสสิกและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ สีสันแมทช์ง่าย เข้าได้กับหลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นวันไปเที่ยวสบายๆ แมทช์เข้ากับชุดนักเรียน-นักศึกษา หรือจะแต่งเป็นลุคแบบสปอร์ตแวร์ก็ชิคไปอีกแบบ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ถ้ามีติดตู้ไว้ได้ใช้แน่นอน

นอกจาก 3 ไอเทมสุดฮิตที่แนะนำไปแล้ว ก็ยังมีไอเทมให้เลือกช็อปไปเข้าคลาสได้อีกเยอะ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ก.ย. 66 ที่ FIRSTER by King Power เฉพาะสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 เท่านั้น

STUDENT SAVERRR คุ้มเวอร์อีก 1 ต่อ

STUDENT SAVERRR คุ้มเวอร์อีก 1 ต่อ

ความคุ้มยังไม่หมดเพียงเท่านั้น คุ้มเวอร์อีก 1 ต่อ! รับเพิ่ม Linko Toothbrush มูลค่า 159 บาท เมื่อช็อปสินค้าใดก็ได้ภายในร้านครบ 500 บาท

โปรโมชั่น ลดเพิ่มสูงสุด 20% FIRSTER by King Power

หรือสำหรับใครที่อยากช็อปไอเทมสายบิวตี้ไปเติมความมั่นใจ ทุกวันจันทร์ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20%  เพียงช็อปสินค้า Beauty ใดก็ได้ ครบ 1,500 บาท ที่ FIRSTER by King Power

ช็อปได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ก.ย. 66

📍 เฉพาะสาขา สยามสแควร์ ซอย 7

🗓 เปิดให้บริการทุกวัน ⏰ เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

 

*จำกัด 1 บัตรนักเรียน หรือนักศึกษา / 1 สิทธิ์ / 1 วัน

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด 

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND