Home Update Firster News BALMAIN PARIS HAIR COUTURE เปิดตัวคอลใหม่ล่าสุด FALL/WINTER 2023 พาหวนคืนจิตวิญญาณแห่งยุคเรเนซองส์

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE เปิดตัวคอลใหม่ล่าสุด FALL/WINTER 2023 พาหวนคืนจิตวิญญาณแห่งยุคเรเนซองส์

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
BALMAIN PARIS HAIR COUTURE เปิดตัวคอลใหม่ล่าสุด FALL/WINTER 2023 พาหวนคืนจิตวิญญาณแห่งยุคเรเนซองส์

เทศกาลฮอลิเดย์นี้ สาวก BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ห้ามพลาด! กับคอลใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023 ที่นำเอาเอกลักษณ์ความงดงามแห่งยุคเรเนซองส์มาถ่ายทอดลงบนคอลเลคชั่นเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นที่คาดผมสุดลักซ์ชัวรี เทียร่าเจ้าหญิง และกิ๊บหนีบผมตัวดัง  รวมถึงกล่องแพคเกจจิ้ง ที่มาในแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น โดดเด่นด้วยสีทองและสีเงิน คงความหรูหรา ไม่ซ้ำใคร

Leather Headband Large Silver

ที่คาดผมสีเงินทำจากหนังวัวแท้มาพร้อมโลโก้เคลือบทอง 18K ซับในด้วยหนังนูบัค สามารถใส่เป็นเครื่องประดับผมในวันสบายๆ หรือใส่ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ในช่วงฮอลิเดย์ก็สวยหรู น่าหลงใหลแบบเกินต้าน

Limited Edition Backstage Clip Pour Cheveux​ FW23

เครื่องประดับผมผลิตจากทอง 18k ตกแต่งด้วยรายละเอียดสีเงิน โดดเด่นด้วยโลโก้ BALMAIN ที่ถูกสลักอย่างปราณีต ถ่ายทอดจิตวิญญาณความเป็น BALMAIN ได้อย่างแท้จริง

Barrette Pour Cheveux Medium​ Silver/Gold

เครื่องประดับผมชุบทอง 18k จากงานฝีมือสุดหรูที่จะยกระดับทุกทรงผมให้มีความหรูหรา สง่างาม ตกแต่งด้วยรายละเอียดสีเงิน โดดเด่นด้วยโลโก้ตัว B สีทองที่พร้อมให้คุณเปล่งประกายสวยงามดึงดูดทุกสายตา

Eclat Headband Small

สวยแบบมงลงกับเฮดแบนด์​สุดหรูชุบทอง 18K  ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้แท้ที่ส่องประกายระยิบระยับ สะท้อนกลิ่นอายความเป็นแฮร์กูตูร์ได้อย่างแท้จริง 

Moisturizing Care Set FW23

Moisturizing Care Set ที่มาในแพคเกจลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมให้การบำรุงเต็มพิกัดสำหรับผมสีธรรมชาติหรือผมย้อมสี อุดมด้วยน้ำมัน Argan ออร์แกนิกบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุง ปกป้อง และให้ความเงางามและความยืดหยุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ ไลน์ผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะ ออกแบบมาเพื่อบำรุงผมให้นุ่มสลวยเป็นเงางามและมีสุขภาพดี

Magnificent Volume Set FW23

ฮอลิเดย์เซ็ตที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมได้ในทันทีที่ใช้ ช่วยให้ผมสวยอยู่ทรงยาวนานโดยไม่ดูเหนียว หนัก หรือแห้งกร้าน โดยผลิตภัณฑ์ Texturizing volume spray ช่วยในการยกโคนผมและเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ Volume Mousse Strong ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมได้มากที่สุดและทำให้เส้นผมหนาขึ้น อยู่ทรงได้ยาวนานโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง มาพร้อม Backcomb Brush ที่จะช่วยให้ผมมีวอลลุ่มมากขึ้นหรือยกโคนผมให้ไม่ลีบแบน 

Revitalizing Care Set FW23

Revitalizing Care Set มาในกล่องของขวัญสุดพิเศษ โดยผลิตภัณฑ์เซ็ตพิเศษนี้เป็นสุดยอดทรีตเมนต์บำรุงผมที่ช่วยดูแลทั้งเส้นผมธรรมชาติและเส้นผมที่ผ่านการทำสี ช่วยคืนสภาพเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง อีกทั้งยังเพิ่มความพิเศษด้วยน้ำหอมของ BALMAIN อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ผลิตภัณฑ์เซ็ตพิเศษนี้จึงมอบสัมผัสและประสบการณ์เสมือนการไปสปา พร้อมบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก

 

สัมผัสความสง่าดั่งเจ้าหญิงแห่งยุคเรเนซองส์ไปกับ BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ได้แล้ววันนี้ ที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา ได้เเก่ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่  FIRSTER.COM หรือผ่านแอปพลิเคชั่น ก็ช้อปได้สบายๆ  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน พร้อมเสิร์ฟผมสวย ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ 

 

TOUCH THE HAIR COUTURE EXPERIENCE

สัมผัสประสบการณ์จัดเเต่งทรงผมระดับกูตูร์กับ ได้เเล้ววันนี้ที่ The Lounge Hair Salon

พบกับ BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ผลิตภัณฑ์จัดเเต่งทรงผมคุณภาพระดับรันเวย์ เพื่อการดูเเลผมเเละจัดทรงอย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังในวงการนางเเบบเเละ hair stylist อย่าง Texturizing Salt Spray สเปรย์น้ำเกลือเพิ่ม texture เเละ volume ให้เส้นผม, Silk Perfume น้ำหอมสำหรับฉีดผม มอบความเเวววาวนุ่มนวลดุจเเพรไหม พร้อมกลิ่นหอมสุดหรูอันเป็นเอกลักษณ์ เเละผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย เพียงเข้าใช้บริการทำผม บริการใดก็ได้ที่ The Lounge Hair Salon ร้านทำผมใจกลางกรุงระดับ High-end โดยช่างทำผมชั้นนำของเมืองไทย
.
รับทันที! Voucher ส่วนลดมูลค่า 400.- เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์เเบรนด์ BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ขั้นต่ำ 1,500.- ที่ FIRSTER BY KING POWER สาขา สยามสเเควร์ เเละ คิง เพาเวอร์ มหานคร เท่านั้น
.
ตั้งเเต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2023 เท่านั้น ที่ The Lounge Hair Salon ชั้น 2 โครงการ เค-วิลเลจ 93 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งเเต่เวลา 10.30 – 20.00 น.

___________________________________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND