Home Update Firster News เปิดลิสต์ 5 แบรนด์เทียนหอม สร้างบรรยากาศพิเศษส่งท้ายปี

เปิดลิสต์ 5 แบรนด์เทียนหอม สร้างบรรยากาศพิเศษส่งท้ายปี

TIME FOR READING
4 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
เปิดลิสต์ 5 แบรนด์เทียนหอม สร้างบรรยากาศพิเศษส่งท้ายปี

พราะกลิ่นหอมๆ จาก ‘เทียนหอม’ ช่วยเยียวยาความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ยิ่งต้องเพิ่มความผ่อนคลายให้อารมณ์ดี มีชีวิตชีวาพร้อมรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง กับ 5 แบรนด์เทียนหอม สุดเก๋ที่ FIRSTER BEAUTY คัดสรรมาแนะนำกัน รับรองว่าโดน ใช้เองก็ดี หรือจะมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็เริ่ด!

BOY SMELL

BOY SMELLS แบรนด์ เทียนหอม จากลอสแอนเจลิส ที่มาพร้อมดีไซน์สุดปัง กลิ่นที่ไม่ซ้ำใคร และคอนเซ็ปต์สุดเก๋ที่ทางแบรนด์เรียกว่า “Genderful” ทั้งคู่เชื่อว่าตัวตนของผู้คนมีความซับซ้อนมากเกินกว่าความเป็นชายหรือเป็นหญิงจึงตั้งใจออกแบบกลิ่นเทียนหอมของแบรนด์ให้ไม่เจาะจงไปทีเพศใดเพศหนึ่งใครอยากเก๋ก่อนต้องตำ

BOY SMELLS

 

AMOLN

แบรนด์เครื่องหอมที่มาพร้อมกับคาแร็กเตอร์สุดคูลด้วยดีไซน์ร่วมสมัยและสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  ครีเอทด้วยเรื่องราวจากความทรงจำสุดพิเศษ ผสมผสานเป็นงานศิลปะชั้นสูงในรูปแบบของกลิ่นหอม พลาดไม่ได้แล้วไหม!

AMOLN

 

CHAND

แบรนด์เทียน สุดเก๋ที่มีดีไซน์ รูปทรง สี และกลิ่นเย้ายวนเฉพาะตัว วัตถุดิบจากธรรมชาติสุดพรีเมียมจากทั้งไทยและเทศ และน้ำหอมปรุงเทียนชั้นเลิศเอกลักษณ์เฉพาะ  ต้องไปหามาลองกันบ้างแล้ว

CHAND

 

SHEROMA

เทียนหอมแบรนด์ไทย กับคอนเซ็ปสุคนธบำบัด ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ 100% ให้กลิ่นที่กลิ่นโปร่งหอมสบายจมูก รวมถึงแพ็คเกจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งด้านความปลอดภัย สุนทรียภาพ และความหอมสุดพิเศษ สายกรีนมีเหรอจะพลาด

SHEROMA

BSAB

เทียนหอมพรีเมี่ยมจากปรัชญาญี่ปุ่น ‘Wabi Sabi ความสวยงามที่ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ’ เป็นแบรนด์เทียนคุณภาพพรีเมียมที่ได้รับมาตราฐานระดับโลก ที่สะท้อนความงามผ่านทางกลิ่นที่หลากหลาย แต่จะหลากหลายยังไงต้องไปลองแล้วจะรู้

BSAB

สาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่ยังไม่มีแพลนสำหรับวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ ไม่ว่าจะจองโต๊ะร้านอาหารโปรดไม่ทัน หรืองานยุ่งจนไม่มีเวลาจองร้านอาหาร FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำเพราะแค่จุดเทียนสร้างบรรยากาศอยู่ที่บ้านง่ายๆ ก็มีความสุขได้แล้ว ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับโควิดตัวร้าย อ่านจบแล้วรีบพุ่งตัวไปตำแบบด่วนๆ

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND