Lifestyle Trend First to inspire อัปเดต PLANTONE 2022 สนุกกับแฟชั่น Outfit เท่ ล้ำ นำทุกเทรนด์แฟชั่น แบบไม่มีเอ้าท์!

อัปเดต PLANTONE 2022 สนุกกับแฟชั่น Outfit เท่ ล้ำ นำทุกเทรนด์แฟชั่น แบบไม่มีเอ้าท์!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
อัปเดต PLANTONE 2022 สนุกกับแฟชั่น Outfit เท่ ล้ำ นำทุกเทรนด์แฟชั่น แบบไม่มีเอ้าท์!

อัปเดต PLANTONE 2022 สนุกกับแฟชั่น Outfit ตั้งแต่หัวจรดเท้า เท่ ล้ำ นำ ทุกเทรนด์แฟชั่น แบบไม่มีเอ้าท์! กับ 5 แฟชั่นไอเทม 4 แบรนด์ดัง ที่ได้ใจชาว FIRSTER สุดฮิป! อย่าง MASTER PIECE, SNOOP , GRAMICCI  และ KEEN ที่จะมาอัปเดตเทรนด์สีสันให้ชีวิตของคุณสนุกกว่าที่เคย! 

เสื้อ SNOOP WAISTCOAT OUTDOORS

เสื้อกั๊กสไตล์ Outdoors PLANTONE สีเบจ มาพร้อมกระเป๋ารอบตัว จัดเก็บไอเทมคูลๆ ติดตัวได้เพียบ! เนื้อผ้าคอตตอนฟอกเนื้อผ้าสุดนิ่ม ระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย ไม่ร้อน! มีติดบ้านไว้ ได้หยิบมาใส่บ่อยๆ แน่นอน!

ช้อปเลย คลิก FIRSTER | LIFESTYLE 

เสื้อ GRAMICCI UNISEX TECH KNIT STADIUM JACKET 

เสื้อแจ็คเก็ต Unisex สีกรมท่า พร้อมปัก RUNNING MAN ที่อกซ้ายแบบใหม่ วัสดุถักมีความยืดหยุ่นและกระชับ สามารถกักเก็บความร้อนได้ดีเยี่ยมโดยการกักเก็บอากาศไว้ในเนื้อผ้า คุณจึงสวมใส่ได้อย่างสบายได้ในทุกๆ วัน

ช้อปเลย คลิก FIRSTER | LIFESTYLE

กางเกง GRAMICCI GMP-21F018 MEN’S BACK SATIN PARACHUTE PANTS

กางเกงสี PLANTONE 2022 ที่ห้ามพลาด! ให้คุณสนุกกับความหลากหลายของวัสดุและสไตล์ที่เพิ่มขึ้นในขณะที่ยังคงรักษา DNA ของแบรนด์ไว้ในคอลเลคชันนี้ ด้วยแนวคิดสำคัญ “Comfort x Fashion” ที่หลอมรวมสไตล์ที่โดดเด่นเข้ากับรูปแบบและรายละเอียดจำเพาะดั้งเดิมของแบรนด์เพื่อความสะดวกสบายและความคล่องตัว นี่คือคอลเลคชันที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้ากับ Gramicci และแฟชั่นไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองร่วมสมัยแบบสุดๆ

ช้อปเลย คลิก FIRSTER | LIFESTYLE 

รองเท้า KEEN WOMEN UNEEK SNK SNEAKER 

ที่สุดของรองเท้าแห่งปี ไม่มี ไม่ได้! มาพร้อมสีสันน่ารัก สดใส อินเทรนด์กับ PLANTONE 2022 อย่างสี BLACK/GREENLAKE  ระบบการร้อยเชือกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ มีความยืดหยุ่น ปรับรูปร่างไปตามการเคลื่อนไหวของรูปเท้า สวมใส่สบายและกระชับเฉพาะตัว! พื้นรองเท้า outsole วัสดุยาง ไม่ทิ้งรอย ใช้งานได้อย่างทนทานและยึดเกาะได้ดีเยี่ยม ไม่ทิ้งรอยเท้า มาพร้อมน้ำหนักเบา และทนต่อการเสื่อมสลาย พื้นรองเท้า EVA ที่ midsole รองรับแรงกระแทกที่เกิดจากการเดินได้ดีเยี่ยม รองเท้าที่ต้องมีติดบ้านไว้ ห้ามพลาด! 

ช้อปเลย คลิก FIRSTER | LIFESTYLE

กระเป๋า MASTER PIECE Link

โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าที่แน่นเป็นมัน รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่รุ่นใหม่สไตล์ญี่ปุ่นใบใหญ่ พร้อมช่องใส่ของด้านหน้าขนาดใหญ่คาดด้วยสายรัดขอเกี่ยว ช่องหลักมีซิปสองทางเปิดได้กว้างสุด ด้านในมีช่องแยกของอีกช่อง กรุสีดำล้วนด้วยวัสดุพรีเมี่ยม ด้านข้างมีกระเป๋าเล็กใสของกระจุกกระจิกหรือเหน็บขวดน้ำได้ สายสะพายสามารถปรับความยาวได้ตามต้องการ มาขอเกี่ยวพาราไบน์เดอร์คุณภาพสูงด้านหน้า รูปแบบซับซ้อนมีสไตล์แบบญี่ปุ่น ประดับด้วยแถบหนังที่ซิปหยิบเลื่อนเปิดปิดง่าย และป้ายโลโก้หนังประทับฟรอยด์ทอง MASTER PIECE

ช้อปเลย คลิก FIRSTER | LIFESTYLE 

สนุกกับการแต่งตัว แบบอินเทรนด์กับ PLANTONE 2022 ก่อนใคร กับ FIRSTER LIFESTYLE เติมเต็มตัวเองในแบบที่เป็นคุณ แมตช์แฟชั่นไอเทมสุดคูลสนุกได้ไม่มีหยุด มาเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใครไปกับเรา! 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND