Lifestyle First to inspire Enjoy And Make Some Noise : เพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งเสียงเพลง

Enjoy And Make Some Noise : เพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งเสียงเพลง

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
Enjoy And Make Some Noise : เพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งเสียงเพลง

หยุดยาวแบบนี้  สำหรับใครที่ไม่ได้ไปไหน พักอยู่บ้านเปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ นั่งลงบนโซฟานุ่มๆ และเปิดเพลงดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรี กับเครื่องเสียงคุณภาพ สักเครื่อง ที่ทำได้ทั้งฟังเพลง และ Gadget แต่งตัวหรือแต่งบ้านก็ได้ ครบขนาดนี้ ไม่ต้องไปหาเอง #FirstToInspire  คัดเครื่องเสียงดีๆ มาให้คุณแล้ว

มาเริ่มต้นที่ Gadget ติดตัวกันก่อน หูฟัง MARSHALL Motif A.N.C. – สีดำ 

มาในระบบเสียงที่ใหญ่เกินตัว เพราะรู้ดีว่าคุณภาพของเสียงเพลงมันสำคัญแค่ไหน นั่นคือเหตุผลที่การออกแบบให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกนอกจากนี้ ถ้าเกิดวันไหนออกไปข้างนอกบ้าน แต่ก็อยากใช้เวลากับเสียงดนตรีของคุณ Motif ANC สามารถ ปิดเสียงรบกวนรอบตัว เพื่อให้คุณดำดิ่งสู่เสียงเพลงโดยไม่เสียสมาธิ และกำหนดระดับการตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟของคุณ เพื่อประสบการณ์การฟังที่เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

อีกอย่างที่สำคัญเลยก็คือ การสวมใส่ที่พอดี มันสำคัญมากในการได้รับเสียง  Motif ANC เลยจัดเอียร์บัดให้สามขนาด เพื่อให้คุณสามารถค้นหาขนาดที่พอดีกับตัวเอง
และที่ขาดไม่ได้เพื่อให้การฟังเพลงไม่สะดุด
Motif ANC ให้เวลาใช้งาน แบบไร้สายรวม 20 ชั่วโมงด้วย ANC และ 26 ชั่วโมง เอียร์บัดแต่ละข้างสามารถชาร์จได้ 4.5 ชั่วโมงด้วย ANC และ 6 ชั่วโมงโดยไม่มีการชาร์จ เห็นตัวเล็กแบบนี้แต่คุณภาพเรียกได้ว่าใหญ่เกินตัวจริงๆ

ต่อด้วยความ Hi-End ลำโพง B&W Zeppelin Speaker – สี Pearl Grey 

B&W ออกลำโพงนี้มาซีรี่ย์ใหม่คือ B&W Zeppelin Wireless ที่มาพร้อมกับดีไซน์วงรีอันขึ้นชื่อ ตัวลำโพงทำจากพลาสติกแข็งมันเงา หุ้มด้วยผ้าที่มีความหนามากกว่าเดมถึง 2 เท่าเพื่อลดการสั่นทำให้เสียงที่ได้หนักแน่นยิ่งขึ้น ที่ด้านบนมีปุ่มควบคุมเสียง และเล่นเพลง ที่ด้านล่างตรงฐานมีโลโก้ Bowers & Wilkins ที่ด้านข้างฐานเป็นปุ่มสัมผัสสำหรับการเชื่อมต่อสัญญาญบลูทูธ

ภายใน B&W Zeppelin Wireless มีไดร์เวอร์ถึง 5 ตัว แบ่งเป็น Metal Dome Tweeter ขนาด 25mm 2 ข้างแบบเดียวกับลำโพงบ้านรุ่น CM Series ไดร์เวอร์ Midrage อีก 2 ข้าง ซึ่งใช้ FST Technology แบบเดียวกับ Diamond Series ลำโพงราคารุ่นท็อปของ B&W และที่ตรงกลางไดร์เวอร์แบบวูฟเวอร์ขนาดใหญ่ 15 cm ขนาดเท่ากับ B&W A7 และมาพร้อมกับกำลังขับขนาด 150 W RMS ที่ให้เสียงที่ดังและมีพลังมากเกินพอสำหรับห้องทั่วไป รองรับทั้ง iOS และ Android โดยรอบรับ Bluetooth แบบ AptX ที่ให้เสียงได้ดีเยี่ยม รอบนี้ B&W รองรับการเชื่อมต่อที่นอกเหนือจาก iOS อีกด้วย หรือจะเชื่อมต่อกับ Spotify
เหมาะกับเพลงหลากหลายชนิดแต่เด่นเป็นพิเศษในการสร้างบรรยากาศและเพลงแนว Acoustic/Vocal/Jazz/Pop/R&B/ EDM/Bossa ด้วยครับ

ความ Hi-End ตัวสุดท้าย ลำโพง BANG & OLUFSEN (B&O) Conneted Speakers Beoplay A9 4.Gen Oak Legs Gva – สีทอง 

ลำโพง B&O Play Beoplay A9 มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับสูง และใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ถูกจัดอยู่ในสินค้าประเภท Hi-end Wireless Speaker หรือลำโพงไร้สายระดับท็อป ที่อัดแน่นไปด้วยแนวเสียงที่ทรงพลังแต่ยังคงความสุขุมนุ่มลึก ออกแบบโดย Øivind Alexander Slaatto

B&O Play Beoplay A9 ยังเป็นมากกว่าลำโพงไร้สายทั่วไป แต่เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านแบบหรูหราอีกหนึ่งชิ้นที่สามารถนำมาตั้งวาง หรือจะแขวนติดผนัง ผลิตจากวัสดุที่ผ่านการเลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี มาพร้อมขนาดที่ใหญ่จุใจ

นอกจากนี้ B&O Play Beoplay A9 มาพร้อมกับ ระบบเสียงแบบ Stereo พร้อมไดร์เวอร์ภายในแบบครบครัน แยกกันขับเสียงในแต่ละย่านโดยมีไดร์เวอร์ขับเสียงต่ำ woofer​ ขนาด 8 นิ้ว 1 ตัว ไดร์เวอร์ขับเสียงกลาง midrange​ ขนาด 3 นิ้ว 2 ตัว ไดร์เวอร์ขับเสียงครบทุกย่าน fullrange ขนาด 1.5 นิ้ว 2 ตัว และไดร์เวอร์ขับเสียงสูง tweeter ขนาด 0.75 นิ้ว 2 ตัว รวมไปถึงเสียงเบสที่ทรงพลังด้วย Bass-reflex และสามารถ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android ดีขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

_______________  

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!

Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.

รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER LIFESTYLE ได้แล้ววันนี้!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND