Lifestyle Review First to review รีวิว รองเท้า VANS ComfyCush 2 รุ่นคลาสสิก นิยามเบาดุจดั่งเดินบนปุยเมฆ

รีวิว รองเท้า VANS ComfyCush 2 รุ่นคลาสสิก นิยามเบาดุจดั่งเดินบนปุยเมฆ

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
รีวิว รองเท้า VANS ComfyCush 2 รุ่นคลาสสิก นิยามเบาดุจดั่งเดินบนปุยเมฆ

ความคลาสสิกของรองเท้า VANS นอกจากเรื่องดีไซน์อันโดดเด่นแล้ว ส่วนของพื้นรองเท้ายาง Outsole กับ Midsole ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งหากนึกถึงรองเท้าที่มีน้ำหนักและยึดเกาะได้ดี VANS ต้องอยู่ในลิสต์นั้นเสมอ

แต่หากใครชื่นชอบความเบา ต้องนี่เลย! รองเท้า VANS ComfyCush เทคโนโลยีล่าสุดของ VANS กับคำนิยาม ‘เบาดุจดั่งเดินบนปุยเมฆ’ คุณสมบัติที่ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา นุ่ม สบายเท้า แต่ไม่ทิ้งความคลาสสิกของโมเดลรองเท้าแต่ละรุ่น ถือเป็นมิติที่สบายยิ่งกว่า ลืมภาพจำและความรู้สึกการใส่รองเท้า VANS Classic หนักๆ ไปเลย

จุดเด่นของ รองเท้า VANS ComfyCush

 • พื้นรองเท้าเทคโนโลยี ComfyCush
 • วัสดุผ้า Canvas และ Suede (หนังกลับ) น้ำหนัก 6 Oz
 • โครงสร้างรอบข้อเท้าแบบใหม่ ซับผ้า Mesh
 • Outsole Waffle ยางดิบทนทาน รับแรงกระแทก
 • โมเดลสุดคลาสสิกจาก VANS
 • นุ่ม เบา สบาย ใส่เดินและทำกิจกรรมได้ทั้งวัน
VANS ComfyCush Old Skool
VANS ComfyCush Era

ComfyCush Collection

ComfyCush (คอมฟี่คุช) พัฒนาออกมาโดยคำนึงถึงความสบายและนุ่ม พร้อมมอบสัมผัสที่ดีแก่ฝ่าเท้า ซึ่ง ComfyCush Foam ถูกใส่เข้าในส่วนของ Midsole ด้านใน และแผ่นรองเท้า Insole แทนวัสดุยางดิบในรุ่น Classic ทำให้รองเท้านิ่มกว่าเดิม น้ำหนักเบากว่ารุ่น Classic ค่อนข้างมาก เฉลี่ย 100 g เลยทีเดียว

พื้นรองเท้า Outsole ยังคงใช้วัสดุยางดิบ ลายวาฟเฟิลอันเป็นเอกลักษณ์เช่นเดิม โดยปะเข้ากับ ComfyCush Foam ช่วยลดน้ำหนักของรองเท้า นอกจากเทคโนโลยี ComfyCush ที่ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาแล้ว VANS ยังลดทอนน้ำหนักวัสดุส่วน Upper ด้วยการใช้ผ้า Canvas และ Suede (หนังกลับ) น้ำหนัก 6 Oz ที่มีความเบามากๆ อีกด้วย สามารถใส่ทั้งวันได้สบายกว่าที่เคย ไม่ว่าจะใส่เดิน หรือทำกิจกรรมต่างๆ

FIRST TO REVIEW : VANS ComfyCush

VANS ComfyCush ผลิตออกมาใช้กับโมเดลรองเท้า VANS หลายรุ่นด้วยกัน ในครั้งนี้ FIRST TO REVIEW มีโอกาสหยิบมาให้ทุกคนได้ยลโฉมด้วยกัน 2 รุ่น คือ Era และ Old Skool พร้อมโชว์ความแตกต่างภายนอกของ Old Skool ComfyCush กับ Old Skool Classic เพื่อให้สาวก VANS Off The Wall ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น!

VANS ComfyCush Era

เริ่มจาก VANS Era โมเดลพัฒนาจาก Authentic รุ่นแรกของ VANS เป็นสนีกเกอร์แบบมีเชือกผูก ลายเย็บด้ายเป็นเอกลักษณ์ ใช้ด้ายสีขาวตัดกับสีดำของผ้าแคนวาส ดูเรียบง่ายและเท่ในคราเดียวกัน โดย ComfyCush Era อัปเกรดส่วนรองรับส่วนโค้งที่เพิ่มขึ้น และซับในซับความชื้นใหม่ทั้งหมด หากใครชอบความคลาสสิกแบบเพียวๆ มีความ Retro หน่อยๆ น้ำหนักเบา เหมาะกับใส่ได้ทุกวัน VANS ComfyCush Era ถือว่าตอบโจทย์เลยครับ

รองเท้า VANS ComfyCush Era – สี Black/True White (2,600 บาท)

VANS ComfyCush Old Skool

รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ต้อง VANS Old Skool รุ่นแรกที่ติดแถบ Jazz Side Stripe สีขาว ตัดกับสีดำของผ้าแคนวาส ผสมผสาน Suede (หนังกลับ) เพิ่มความทนทาน คาแรคเตอร์เก๋าๆ เท่ มีสไตล์ มองไกลๆ ก็รู้ว่านี่แหละคือ VANS, ComfyCush Old Skool อัปเกรดส่วนรองรับส่วนโค้งที่เพิ่มขึ้น และซับในซับความชื้นใหม่ทั้งหมด

รองเท้า VANS ComfyCush Old Skool – สี Black/True White (3,200 บาท)

Old Skool ComfyCush VS Old Skool Classic

 • Outsole ยางดิบ ปะเข้ากับพื้นรองเท้า ComfyCush Foam (สีขาว)
 • Insole ComfyCush นุ่ม สบายยิ่งกว่า
 • ขอบรองเท้าบริเวณข้อเท้ารองรับส่วนโค้งเพิ่มขึ้น ซับขอบเปลี่ยนไปผ้า Mesh
 • Midsole สูงกว่ารุ่น Classic เล็กน้อย
 • รอบต่อขอบยาง Midsole และ Logo ส่วนหลังเรียบเนียนกว่า

ComfyCush (ซ้าย) VS Classic (ขวา)
Classic (ซ้าย) VS ComfyCush (ขวา)

หากชื่นชอบโมเดลรองเท้าสุดคลาสสิกของ VANS และอยากได้ความเบา นุ่ม สวมใส่สบายกว่าที่เคย ใส่ได้ทั้งวันทุกวัน ลืมภาพจำและความรู้สึกการใส่รองเท้า VANS Classic ที่หนักเท้า แนะนำว่าควรลอง รองเท้า VANS ComfyCush ไม่ผิดหวังแน่นอน

Lifestyle.firster.com พร้อมให้คุณเลือกซื้อ VANS ComfyCush 2 รุ่น ComfyCush Era และ ComfyCush Old Skool คลิก!


Clothing Look สำหรับรีวิวรองเท้า VANS ComfyCush จาก แบรนด์ MOO (หมู) ดูเพิ่มเติม คลิก!

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND