Lifestyle Review First to review แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น! กับแว่นตากันแดด SUNSKI คุณภาพดี ดีไซน์สวย

แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น! กับแว่นตากันแดด SUNSKI คุณภาพดี ดีไซน์สวย

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น! กับแว่นตากันแดด SUNSKI คุณภาพดี ดีไซน์สวย
Thailand ดินแดนที่แดดแรงเกินต้าน เพราะฉะนั้นอีก 1 ไอเทมที่จำเป็นมากๆ และจะขาดไม่ได้เลยก็ต้องเป็น “แว่นกันแดด” อยู่แล้ว FIRSTER ขอแนะนำเป็นแบรนด์ SUNSKI ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่เชื่อว่า ความสุขเล็กๆ ก็เกิดขึ้นได้ง่ายด้วยการ “Live Life Outside”

แต่การจะออกไปข้างนอก การได้แว่นกันแดดดีๆ สักอัน ก็จะช่วยเสริมให้เวลานั้นพิเศษขึ้นไปอีก เพราะนอกจากจะช่วยถนอมสายตาจากแสงแดดแรงๆ แล้ว ก็ยังช่วยเพิ่มความสนุกสนาน เพิ่มสีสันให้กับลุคการแต่งตัวได้อีกด้วย

SUNSKI Baia Sunglasses – Champagne Amber (ราคา 3,699 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

แว่นกันแดดรุ่นนี้ Baia นี้บอกเลยว่าดีไซน์มาได้ดีมากๆ กรอบแว่นสี Amber ที่มีขนาดกำลังดี ทรงของตัวเลนส์มีความกลมและไม่เหลี่ยมเกินไป มีความ Unisex ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง 

ตัวเลนส์มีความพรีเมี่ยมแบบขั้นสุด ทำจากวัสดุ CR-39 ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นให้ชัดกว่าเดิมต่างจากแว่นกันแดดอื่นๆ ทนทานต่อรอยขีดข่วน ที่สำคัญคือช่วยบล็อก UVA/UVB/UV400 ได้แบบ 100% กรอบแว่นทำจากเหล็กพร้อมด้วยดีเทลลายแกะสลักเล็กๆ บนกรอบแว่น ตัวข้อพับแบบสแตนเลส มั่นใจได้เลยว่าใช้งานได้แบบยาวๆ แน่นอนนน

หรือถ้าใครชอบดีไซน์อื่นๆ ก็มีให้เลือกอีกหลากหลายแบบ หากชอบฟีลเท่ๆ คูล ก็ต้องเป็นรุ่น Avila Sunglasses – สี Black Slate , ฟีลมินิมอลใส่ง่าย จะต้องชอบรุ่น Headland Sunglasses – สี Snow Sepia แต่ถ้าใครที่อยากได้ความจี๊ดจ๊าดขึ้นมาหน่อยรุ่น Headland Sunglasses – สี Twilight Velvet นี้เลยยยย

แบรนด์นี้เขาไม่ได้มีแต่แว่นกันแดดนะ แว่นตัดแสงสีฟ้าสำหรับคนที่จ้องจอคอมหรือโทรศัพท์บ่อยก็มี SUNSKI Avila Sunglasses – สี Blue Light Tortoise ตัวเลนส์เป็นตัดแสงสีฟ้าคุณภาพสูง สามารถใส่เวลาทำงานได้แบบสบายๆ เลย

นอกจากจะใส่ใจลูกค้าแล้ว Sunski ยังใส่ใจถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วยตามคอนเซปต์ 1% FOR THE PLANET เพราะวัสดุที่นำมาทำกรอบแว่นของแบรนด์ทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล รวมถึงกระเป๋าใส่แว่น และกล่องแว่นอีกด้วย!!

แว่นก็ดี ดีไซน์ก็สวย แถมแบรนด์ยังมีจุดยืนและแนวคิดที่ดีมากๆ ขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องมีติดตัวไว้สักอันอันแล้ววว

 

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND