Lifestyle First to review ให้ทุกก้าวมีแต่ Flowers กับ VANS Vintage Floral Marshmallow!

ให้ทุกก้าวมีแต่ Flowers กับ VANS Vintage Floral Marshmallow!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ให้ทุกก้าวมีแต่ Flowers กับ VANS Vintage Floral Marshmallow!

ไอเทมใหม่ของสายคิวท์มาแล้ว! กับ รองเท้า VANS Vintage Floral Marshmallow คอลเลคชั่นนี้บอกเลยว่าดูคิวท์เป็นพิเศษ และยังดูมีสไตล์แบบขั้นสุด!  ใส่แล้วให้ Total look ดูหวานปนเท่แบบสะท้านหัวใจ เพราะ VANS Vintage Floral Marshmallow มีกิมมิกตรงที่พิมพ์ลวดลายดอกไม้สไตล์วินเทจลงไปด้วย ไม่ว่าใครจะสวมใส่ก็แมตช์ได้หมดทุกลุค และที่พิเศษไปกว่านั้น คือมีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ใครชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจเลย คอนเฟิร์มว่าดีหมดทุกแบบจริงๆ อ่านถึงตรงนี้ก็อย่าเพิ่งเชื่อใจ จนกว่าจะได้เห็นด้วยตาของเพื่อนๆ เอง อะ! ตาม ไปดูกันเลย

VANS Old Skool Sneakers Vintage Floral Marshmallow รุ่น Old Skool

เริ่มต้นกันที่รุ่นแรก VANS Old Skool Sneakers Vintage Floral Marshmallow รุ่น Old Skool รู้เลยว่าฮิต เพราะเป็นรองเท้าผ้าใบส้นเตี้ยที่ใส่กันอย่างแพร่หลาย มีแถบข้างอันเป็นเอกลักษณ์ของ Vans มาพร้อมกับคอลเลคชั่นลายดอกไม้สีสันสไตล์วินเทจ ลายกราฟิกดอกไม้บาติกหลากสี ซึ่งบอกเลยว่าโทนสี Marshmallow ของรองเท้าผสานกับลวดลายดอกไม้มันลงตัว ละมุน และสวยเกินเบอร์มาก!

VANS Old Skool Sneakers Vintage Floral Marshmallow ราคา 3,100 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

VANS Era Sneakers Vintage Floral Marshmallow รุ่น Era Sneakers

มาต่อกันที่คู่ที่ 2 กับ VANS Era Sneakers Vintage Floral Marshmallow รุ่น Era Sneakers ที่บอกเลยว่ารุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นแรกที่มีขอบหุ้มข้อเท้าส่วนบนแบบบุนวม ซึ่งมอบความเบาความสบายได้อย่างไม่น่าเชื่อ! ตัวรองเท้าโดดเด่นด้วยอัปเปอร์ผ้าแคนวาสที่มีความทนทานและสีสันสุดคลาสสิก นอกจากขอบหุ้มที่ช่วยรองรับข้อเท้าส่วนบนแล้ว รองเท้าแบบผูกเชือกสุดคลาสสิกคู่นี้ยังมาพร้อมกับตาไก่โลหะและพื้นรองเท้ายางลายวาฟเฟิลอันเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย สวยขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!

VANS Era Sneakers Vintage Floral Marshmallow ราคา 2,700 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

VANS Classic Slip-On Vintage Floral Marshmallow รุ่น Slip-On

มาปิดท้ายความสวยงามด้วย VANS Classic Slip-On Vintage Floral Marshmallow รุ่น Slip-On รองเท้าแบบสวมสุดคลาสสิก เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เพราะมีรูปทรงเก๋ ที่สวมใส่สบาย ใส่ง่าย และดีไซน์ปังจนเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน รองเท้าแบบสวมที่ใส่ง่ายคู่นี้ยิ่งพิมพ์ลายดอกไม้สไตล์วินเทจเข้าไปยิ่งขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน เพราะจะทำให้ทุกวันของเพื่อนๆ ไม่ธรรมดา สวมง่าย มั่นใจทุกก้าวแน่นอน!

VANS Classic Slip-On Vintage Floral Marshmallow ราคา 2,600 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

แต่ละรุ่นโดดเด่น โดนใจ และน่าช้อปมาก เพราะถ้าเพื่อนๆ มีติดตัวไว้เป็นไอเทมคู่ใจ ใส่แล้วจะไม่มีคำว่าเอาท์แน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากจะให้ทุกก้าวของเราเต็มไปด้วย Flowers ก็สามารถไปลองสินค้าของ VANS ได้ที่ร้าน FIRSTER by KING POWER ทั้งสาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือช้อปได้ง่ายๆ ที่นี่ คลิกเลย!

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND