Lifestyle First to review SEIKO คอลเล็กชันพิเศษ Save The Ocean ยกความงามของมหาสมุทรมาไว้ที่ข้อมือ
นาฬิกา

SEIKO คอลเล็กชันพิเศษ Save The Ocean ยกความงามของมหาสมุทรมาไว้ที่ข้อมือ

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
SEIKO คอลเล็กชันพิเศษ Save The Ocean ยกความงามของมหาสมุทรมาไว้ที่ข้อมือ

เพื่อน ๆ คนไหนเป็นนักดำน้ำตัวยง ก็คงจะมีอุปกรณ์ดำน้ำแบบมืออาชีพเป็นของส่วนตัวกันใช่มั้ยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากดำน้ำ ชุดดำน้ำ หรือตีนกบ ล้วนแล้วแต่เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งนั้น ซึ่งไอเทมสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์ตรวจสอบเวลา ที่จะต้องมีคุณสมบัติทนทาน แข็งแรง ต้านแรงดัน และกันน้ำได้ดี 

ซึ่งวันนี้ FIRSTER by KING POWER มีไอเทมเด็ดมาแนะนำ คือ นาฬิกา SEIKO Prospex Save The Ocean คอลเล็กชันพิเศษ นั่นเองครับ บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่ยังช่วยรักษ์โลกอีกด้วย และนาฬิกา SEIKO ที่เรานำมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก มีทั้งหมด 3 รุ่นแบบจัดเต็ม ตามไปดูกันเลยครับ!

นาฬิกา

1. นาฬิกา SEIKO Prospex Save The Ocean #7 Special Edition
รุ่น SRPG57K – สีเงิน

เริ่มต้นกันที่รุ่นแรกของ Seiko Save The Ocean ที่กลับมาในรูปแบบของ Special Edition เป็นรุ่นที่ 7 ในซีรีส์ ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์ของแอนตาร์กติกทางขั้วโลกใต้ ไม่ว่าจะเป็น ท้องฟ้า หิน และน้ำแข็ง รวมถึงได้รับแรงบันดาลใจจากปุยหิมะ และท้องฟ้าเมื่อสะท้อนกับธารน้ำแข็ง จึงทำให้เกิดการไล่เฉดสีฟ้าและขาวดูมีลูกเล่นบนหน้าปัดนาฬิกา ซึ่งไฮไลท์พิเศษอีกอย่างคือ พื้นผิวมีการเล่นลวดลายของหิมะที่โดนลมพัดจนเป็นริ้ว พร้อมกับรอยเท้าของนกเพนกวินที่เดินผ่านบนพื้นหิมะ เพื่อย้ำเตือนและชวนระลึกถึงความสวยงามของธรรมชาติอีกด้วย สวยงามมาก ๆ

นาฬิกาSEIKO Prospex Save The Ocean #7 Special Edition รุ่น SRPG57K – สีเงิน
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

2. นาฬิกา SEIKO Prospex Save The Ocean 8 Special Edition Watch
รุ่น SRPH75K – สีเงิน

ออกรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องและยังคงคอนเซ็ปต์ในการอนุรักษ์ท้องทะเล โดยดีไซน์โดดเด่นของหน้าปัดนาฬิกาได้รับแรงบันดาลใจมาจากฝูงเพนกวินกำลังแหวกว่ายในมหาสมุทรทวีปแอนตาร์กติก ซึ่งการตกแต่งจะเน้นตรงตำแหน่ง 6-10 นาฬิกา แสดงให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติใต้ท้องทะเล บอกเลยว่าโทนสีของหน้าปัดรุ่นนี้มีความเข้มของสีน้ำทะเล ซึ่งสื่อถึงความเป็น The Ocean ได้ดีมาก และที่สำคัญนาฬิกา SEIKO รุ่นนี้ยังได้รับการขนานนามจากแฟน ๆ ของ ไซโกว่า “มอนสเตอร์” อีกด้วย

SEIKO Prospex Save The Ocean 8 Special Edition Watch SRPH75K – สีเงิน
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

3. นาฬิกา SEIKO PROSPEX Automatic Save The Ocean Special Edition รุ่น SRPF79K – สี Ocean

รุ่นนี้บอกเลยว่าทั้งหน้าปัดและสายรัดข้อมือมาในตีมสีโอเชียน ที่ถ่ายทอดความสวยงามผ่านแรงบันดาลใจจากปลากระเบนราหู ดูแข็งแรง และมีพลัง ซึ่งตกแต่งด้วยหน้าต่างแสดงวันที่ในตำแหน่ง 3 นาฬิกา พร้อมเลนส์ขยายเพิ่มความชัดเจน ส่วนของกระจกหน้าปัดเป็น Sapphire Crystal ที่ป้องกันรอยขีดข่วน และยังเคลือบสารตัดแสงสะท้อนด้านในพื้นผิวกระจก Lumibrite ทำให้เรืองแสงชัดเจนแม้ที่แสงน้อย ทั้งแข็งแรงทนทานแบบนี้ ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองจริง ๆ

SEIKO PROSPEX Automatic Save The Ocean Special Edition SRPF79K – สี Ocean
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

ครบแล้วสำหรับ นาฬิกา SEIKO Prospex Save The Ocean คอลเล็กชันพิเศษ สวยงามทั้ง 3 รุ่นเลยใช่มั้ยครับ ใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มในส่วนของราคา ก็สามารถคลิกเข้าไปดูได้ตามลิงก์ด้านบนเลยนะครับ และบอกเลยว่าใครที่ช้อปนาฬิกาคอลเล็กชันพิเศษนี้ไป คุณไม่ได้แค่ตัวสินค้ามาเท่านั้น แต่ยังได้ช่วยเซฟโลกใต้ทะเลไว้อีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายนาฬิกา “Save The Ocean” ทางบริษัทฯ SEIKO ได้นำไปบริจาคให้กับองค์กรอนุรักษ์ทะเลและสิ่งแวดล้อมด้วยครับ

อะ! ถ้าอยากได้ไอเทมดี ๆ แบบนี้ก็อย่ารอช้า แค่คลิก FIRSTER.COM ก็ช้อปออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ หรือไปดูสินค้าแบรนด์ดังด้วยตาคุณเอง ก็เจอกันได้เลยที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา ทั้ง FIRSTER สาขา KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER สาขา SIAM SQUARE เวลา 10.00-21.00 น. นะครับ 👉🛒💜

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND