Lifestyle First to review CONVERSE Chuck Taylor All Star Lift Festival Crochet Hi Sneakers ลายดอกไม้ดีไซน์เก๋ เท่ได้ทุกลุค!

CONVERSE Chuck Taylor All Star Lift Festival Crochet Hi Sneakers ลายดอกไม้ดีไซน์เก๋ เท่ได้ทุกลุค!

TIME FOR READING
4 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
CONVERSE Chuck Taylor All Star Lift Festival Crochet Hi Sneakers ลายดอกไม้ดีไซน์เก๋ เท่ได้ทุกลุค!

ไอเทมใหม่จาก Converse มาเสิร์ฟให้แล้วแบบใหม่แบบสับ กับดีไซน์ปักลายดอกไม้ ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้คู่นี้คือที่สุดของความสวย เก๋ เท่ได้ทุกลุค แถมยังมาพร้อมกับความสบาย และการรองรับแรงกระแทกอย่างดีเยี่ยม ที่พิเศษไปกว่านั้น คือมีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ใครชอบแบบไหน ก็เลือกได้ตามความชอบ คอนเฟิร์มว่า ดีหมดทุกแบบ ไม่เชื่อตามไปดูให้เห็นกับตา!

ปักลวดลายดอกไม้สุดคิวท์!

ทุกย่างก้าวของเพื่อนๆ จะเต็มไปด้วยความสดใส ฟีลโปรยด้วยกลีบดอกไม้ เพราะคู่นี้เค้ามาพร้อมกิมมิกการปักลวดลายดอกไม้ที่สุดจะคิวท์ มีทั้งดอกเดซี่ ดอกทานตะวัน รวมกันแล้วลงตัว ดูมีสไตล์แบบขั้นสุด ใครใส่คู่นี้ได้ Total look ปังแบบไม่หยุดฉุดไม่อยู่แน่นอน 

พื้นรองเท้าพิมพ์ลายดอกไม้แบบใหม่ไม่เหมือนใคร!

แล้วเค้าไม่ได้พิมพ์ลายดอกไม้มาให้แบบเล่นๆ ขำๆ แค่ด้านนอกเท่านั้นนะ เค้าพิมพ์มาให้ยันพื้นรองเท้าเลย เรื่องความใส่ใจต้องยกให้เค้าเลยละ! โดยลายดอกไม้ที่อยู่ที่พื้นรองเท้า จะเป็นลวดลายที่แตกต่างออกไป ไม่ใช่ดอกเดซี่หรือดอกทานตะวัน รับรองเลยว่า ไม่มีใครเหมือน ใส่แล้วไม่มีเอาท์แน่นอน

ลิ้นรองเท้าด้านในพิมพ์ลาย Festival Smoothie เพิ่มความมีชีวิตชีวา

ยังไม่หมดแค่นั้นนะ รองเท้ารุ่นนี้สวมใส่แล้วให้ความรู้สึกแฮปปี้ มีชีวิตชีวาตลอดทั้งฤดูกาล ด้วยลายพิมพ์ Festival Smoothie ที่ลิ้นรองเท้าด้านใน วันไหนที่หยิบคู่นี้ออกมาใส่ เหมือนกับได้เพิ่ม Enerygy ให้กับตัวเอง ใส่เมื่อไหร่ก็สดใส แม้จะเป็นวัน Bad Day


ใส่สบาย รับแรงกระแทกได้ดี

ส่วนเรื่องความใส่สบายนี่ไม่ต้องพูดถึ งเพราะเค้าสามารถตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ จะเดินช้า เดินเร็ว ไม่มีกัดเท้า เมื่อยเท้า และคู่นี้ยังสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีอีกด้วย ดีไปหมดต้องคู่นี้จริงๆ CONVERSE Chuck Taylor All Star Lift Festival Crochet Hi Sneakers

3 รุ่นสุดฮิต ที่ควรมีไว้ติดตู้รองเท้า ห้ามพลาด!

เค้ามีมาให้เลือกกันถึง 3 รุ่น บอกเลยว่า ปังมากและฮิตมากทุกรุ่นจริงๆ สาวกคนเท่ คนคูลๆ จะไม่มีไว้ติดตู้รองเท้าคงไม่ได้แล้ว อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว บอกเลยว่า ห้ามพลาด!

แต่ละรุ่นคือเก๋ โดดเด่น น่าช้อปมาก ถ้าเพื่อนๆ มีติดไว้เป็นไอเทมคู่ใจ ใส่แล้วจะไม่มีคำว่าเอาท์แน่นอน สำหรับใครที่พร้อมรับความปังแล้ว ก็สามารถไปลองสินค้าของ CONVERSE  ได้ที่ร้าน FIRSTER by KING POWER ทั้งสาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือแค่คลิก FIRSTER.COM ก็ช้อปได้ง่ายๆ แล้วรอรับความปังที่จะเสิร์ฟให้ถึงบ้านได้เลย

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND