Home Update Firster News 111SKIN สกินแคร์ ชั้นนำจากอังกฤษ ดูแลผิวด้วยความปังจากห้วงอวกาศ

111SKIN สกินแคร์ ชั้นนำจากอังกฤษ ดูแลผิวด้วยความปังจากห้วงอวกาศ

TIME FOR READING
11 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
111SKIN สกินแคร์ ชั้นนำจากอังกฤษ ดูแลผิวด้วยความปังจากห้วงอวกาศ

111Skin สกินแคร์ หนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนกล้าการันตีถึงความผิวฟูผิวสวยของจริง ซึ่งความดีงามของแบรนด์คือส่วนผสมตัวดังอย่าง NAC Y²™ ที่เกิดจากการขึ้นไปวิจัยบนชั้นบรรยากาศเลยทีเดียว! แค่เริ่มก็อลังขนาดนี้แล้ว งั้นไปทำความรู้จักแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกันอีกสักนิดดีกว่า 

กว่าจะเป็น 111Skin ไม่ใช่เรื่องง่าย 

จุดเริ่มต้นมาจาก Dr.Yannis Alexandrides ศัลยแพทย์คนดังในอังกฤษ ต้องการหาผลิตภัณฑ์สักตัวมาดูแลคนไข้ของเขาหลังจากการศัลยกรรม เนื่องจากตัวคุณหมอพบว่าผลิตภัณฑ์หลายๆ ตัวที่เขาได้ลองยังไม่เวิร์คเท่าที่ควร 

แล้ววันหนึ่งคุณหมอก็ได้เริ่มทำงานกับนักวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการดูแลผิวของนักบินอวกาศ ซึ่งตรงนี้นี่แหละที่เป็นจุดเริ่มต้นของ 111Skin โดยผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่นักวิทยาศาสตร์และคุณหมอช่วยกันค้นคว้าและผลิตขึ้นมาก็คือ Dramatic Healing Serum ซึ่งตัวคุณหมอเองก็ไม่รีรอที่จะมอบให้ผู้ป่วยนำกลับไปลองใช้หลังจากการผ่าตัด เมื่อผ่านไป 6 สัปดาห์ คุณหมอพบว่าผิวหน้าของผู้ป่วยดีขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นอาการบวมช้ำที่ลดลง รวมไปถึงรอยแผลเป็นที่ดูดีขึ้น

และนั่นเองคือจุดสำคัญที่ทำให้เกิด NAC Y²™ คอมเพล็กซ์ที่ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์สามชนิดที่ความสามารถต้านอนุมูลอิสระได้เหนือกว่า ซึ่งหนึ่งในนั้นจะช่วยกระตุ้นการผลิตกลูตาไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระภายในเซลล์ที่ทรงพลังที่สุดของร่างกาย ยังไม่พอแค่นั้น NAC Y²™ ยังช่วยเรื่องการเสริมความแข็งแรงของผิวหนัง การลดรอยแผลเป็น และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย มันจะดีอะไรขนาดนี้เนี่ย ที่สำคัญเจ้า NAC Y²™ ได้ถูกใช้เป็นแกนหลักของ 111SKIN แทบทุกผลิตภัณฑ์เลยก็ว่าได้ 

สำหรับแบรนด์ไหนที่จะคิดเลียนแบบบอกเลยว่าต้องฝันกันยาวๆ เพราะทางแบรนด์จดสิทธิบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า 

111Skin สกินแคร์ ที่เซเลบและเหล่าคนดังระดับโลกเลือกใช้ 

จะว่า 111Skin ไม่ปังจริงคงไม่ได้ เพราะขนาดเซเลปและดาราฮอลลิวูดระดับ A-List ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิฟแบรนด์นี้สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น Jennifer Aniston, Kim Kardashian, Bella Hadid, Victoria Beckham แถม Khloe Kardashian เอง ก็เคยพูดว่า 111Skin Rose Gold Radiance Booster ทำให้ผิวของเธอดูฉ่ำน้ำฉ่ำใจ คนดังพร้อมใจเอ่ยปากขนาดนี้ ต้องซื้อมาลองแล้วมั้ยทุกคนนนน

ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของ 111Skin สาวๆ ที่ควรมีไว้ในอ้อมอก

111SKIN Antioxidant Energising Essence

ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์ที่หลายคนต้องมี เพราะ 111SKIN Antioxidant Energising Essence จะช่วยปรับค่า pH ของผิวหลังล้างหน้าให้พร้อมต่อการบำรุงผิวขั้นถัดไป นอกจากนี้ยังมีสารที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคือง และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระด้วย NAC Y2 พร้อมเสริมความแข็งแรงและปลอบประโลมผิวด้วย Aloe Barbadensis Extract
และ Copper Chlorophyll 

ผสานสารสกัดจาก Copper Salt ช่วยเร่งการปลอบประโลมผิว และ Macrocystis Pyrifera Extract สารสกัดจากสาหร่ายพันธุ์พิเศษที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุ ไอโอดีน ลดการระคายเคืองและช่วยสมานผิว
สรุปง่าย ๆ ก็คือตัวนี้ตัวเดียว ช่วยได้ถึง 3 เรื่องทั้งคงความสมดุลของผิวพรรณ มอบความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ และต่อสู้กับสัญญาณการเกิดริ้วรอย คือดีไม่ไหวแล้ว!

111Skin Reparative Beauty Dose 

ตัวเด็ดตัวดังที่เห็นคลิปรีวิวเยอะมากกกกก! กล้าบอกเลยว่าดีจริง เพราะไปซื้อกี่ครั้งก็คือหมดแล้วหมดอีก!!

ซึ่งคุณ 111Skin Reparative Beauty Dose ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านอนุมูลอิสระเต็มรูปแบบระดับ full spectrum ส่วนผสมจัดหนักจัดเต็ม สามารถเพิ่มระดับวิตามิน A, C, E รวมถึง Coenzyme Q10 ในการช่วยรักษาสุขภาพผิวได้ อีกทั้งยังมีตัวชูโรงอย่าง NAC ช่วยกระตุ้นการสร้าง Glutathione สารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยฟื้นฟูบริเวณที่ถูกทำลายจากความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน พร้อมปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากพืชมหัศจรรย์สีเขียวหลายชนิดทั้ง Organic Fermented Barley, Alfalfa, Wheat and Oat Grasses ที่มีส่วนช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันโรค ช่วยทำให้ผิวหนังและเยื่อบุผิวหนังมีสุขภาพดี ลดการตกค้างของของเสียตามผิวหนัง ช่วยทำให้เลือดสะอาดและไหลเวียนได้ดีขึ้น

และที่สำคัญยังมี Extramel® Melon pulp concentrate ที่สามารถทั้งยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ทำให้ผิวเราทนกับรังสี UV ได้มากขึ้น ทำให้ตัวเราแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ก็คือใครอยากผิวสว่างยิ่งกว่าเปิดไฟต้องตัวนี้เลย ✨

111SKIN Rose Gold Brightening Facial Treatment Mask

อยากหน้าใสฉ่ำโกลว์ เหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมง ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ต้อง 111SKIN Rose Gold Brightening Facial Treatment Mask เท่านั้น! ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นยืนหนึ่งสไตล์ Treatment Mask แล้ว แผ่นมาส์กยังเป็นรูปแบบไฮโดรเจลนุ่มนิ่ม พร้อมให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว ใครมีงานเช้าหรือรู้สึกหน้าไม่สดใส อยากกู้ผิวเร่งด่วน ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่แน่นอน 

111SKIN Vitamin C Brightening Booster

ผลิตภัณฑ์ไบรท์เทนนิ่งบูสเตอร์ที่จะช่วยยับยั้งการผลิตเอนไซม์ Tyrosinase พร้อมลดและปกป้องการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอ ยืนหนึ่งตลอดกาลเรื่องความขาวกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิว ลดการเกิดจุดด่างดำ และกระที่เกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ถ้าไม่รู้จะเริ่มจากตัวไหนของ 111Skin เอาเป็นว่าตัวนี้แหละ อยากให้ลองเพราะมันดีจริงๆ!

คิดถึงสารสกัดพรีเมียมเพื่อผิว คิดถึง 111 Skin

ถึงตรงนี้ทุกคนคงเข้าใจแล้วว่าทำไม 111Skin ถึงเป็นที่นิยมในวงการสกินแคร์และกลุ่มคนรักผิว เพราะทั้งประวัติเอย สารสกัดเอย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ก็คือพรีเมียมมากจริงๆ บอกอีกนิดว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแบรนด์ไม่ได้มีเพื่อตอบโจทย์คนมีปัญหาผิวเรื่องใดเรื่องหนึ่งเท่านั้นนะ แต่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกมากๆ ใครมีปัญหาเรื่องไหน ทางแบรนด์มีตัวผลิตภัณฑ์พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเลย 

และสำหรับใครที่สนใจอยากช้อปสกินแคร์ปังๆ จาก 111 Skin สามารถช้อปที่ FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE หรือจะช้อปออนไลน์ก่อนใครที่ beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND