Home Update Firster News BRMUD สกินแคร์รีแล็กซ์ผิว จากโคลนที่ดีที่สุดในเกาหลี!

BRMUD สกินแคร์รีแล็กซ์ผิว จากโคลนที่ดีที่สุดในเกาหลี!

TEXT TO SPEECH
BRMUD สกินแคร์รีแล็กซ์ผิว จากโคลนที่ดีที่สุดในเกาหลี!

ในวงการความงาม เราจะเห็นได้ว่ามีส่วนผสมหลายอย่างที่ช่วยให้ผิวดีขึ้นจริง และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันบำรุงผิวดีมากกกก นั่นก็คือ “โคลน” จ้าทุกคน ฟังไม่ผิด โคลนจริง ๆ แต่ช้าก่อน เพราะไม่ใช่จะเอาโคลนที่ไหนมาทำก็ได้นะ เพราะวันนี้ FIRSTER BEAUTY ขอเอาสกินแคร์ที่ทำจากโคลนที่ดีที่สุดในประเทศเกาหลีใต้มาฝาก หรือที่รู้จักกันในแบรนด์ BRMUD นั่นเอง 

โคลนนี่แหละคือตัวชูโรง 

ที่บอกว่าโคลนคือตัวชูโรง ทางเราไม่ได้โกหกนะจ๊ะ เพราะผลิตภัณฑ์จาก BRMUD (บี-อา-มัด) ใช้โคลนเป็นส่วนประกอบหลักทั้งนั้นเลย ซึ่งโคลนที่เขาใช้คือโคลนโพรยอง หรือโคลนสีดำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะไทเทเนียมและซัลเฟอร์ที่สามารถพบได้ในโคลนชนิดนี้เท่านั้น 

โคลนโพรยองเกิดจากการตกตะกอนของดิน และการย่อยสลายของสัตว์ทะเลต่าง ๆ เป็นเวลาหลายพันหรือหลายหมื่นปี เรียกว่าเป็นทรัพยากรธรรมชาติอันล้ำค่าที่มีแร่ธาตุและอินทรียวัตถุมากมายเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้โคลนโบรยองยังอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น

  • สารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวแลดูเต่งตึง กระชับ
  • สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยยับรักษา/บรรเทาการอับเสบของผิว พร้อมกำจัดสิ่งสกปรกใต้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
  • สารสกัดจากมะเดื่อ ปรับสภาพผิวผิวเนียนนุ่ม
  • สารสกัดจากใบกล้วยไม้ ช่วยซ่อมแซมและปกป้องผิวให้แข็งแรง 

ซึ่งกว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนได้ใช้กัน BRMUD ใช้เวลากว่า 290 วันเชียวนะ จะมาบอกว่าของเขาไม่เริ่ด ใช้ไม่ดี คงไม่ได้ เพราะขั้นตอนการผลิตของเขานี่ทำหลายสิ่งมาก เริ่มตั้งแต่การรวบรวมโคลนที่มีคุณภาพดี มีประโยชน์ต่อผิว จากนั้นนำโคลนไปทำความสะอาดเพื่อขจัดเกลือ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออก เพื่อนำไปสู่การทำโคลนที่เหมาะสมกับสภาพผิวมนุษย์จริง ๆ จากนั้นก็นำโคลนมาบด และฆ่าเชื้อเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยกับผิวหนัง ฟิลทดสอบว่าไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคืองนั่นแหละ จนท้ายที่สุดจึงนำไปทดสอบ ว่าใช้ได้จริงไหม ผ่านไหม มีประโยชน์ต่อผิวตามที่ตั้งไว้ครบถ้วนหรือเปล่า บรรยายมาซะขนาดนี้ ทางเราว่าต้องไปซื้อมาลองใช้บ้างแล้ว คือขั้นตอนเยอะมาก เชื่อแล้วว่าใส่ใจจริง ๆ 

FIRSTER BEAUTY ป้ายยา! BRMUD แบรนด์นี้ต้องซ้อปอะไร

มาดูแลผิวด้วยโคลนโพรยองตัวดังระดับโลกกันดีกว่า ส่วนจะมีอะไรบ้าง ต้องดู!

Recovery Mud Mask

มาสก์โคลนดีท็อกซ์ผิวจากโคลนโพรยองแท้ 100% ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้แบบล้ำลึก ช่วยขจัดซีบั่ม และความมันส่วนเกินออกจากรูขุมขน พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมถึงสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ 

BRMUD
Recovery Mud Mask

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3xhFfX9

Recovery Mud Pack to Foam Cleanser

โฟมล้างหน้าแบบ 2 in 1 บำรุงหน้าพร้อมทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว ทำมาจากโคลนโพรยองแท้ 100% ให้ฟองโฟมนุ่มละเอียด ไม่ทำร้ายผิว ค่า pH อยู่ที่ 5.5 ระดับเดียวกับผิว จึงอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ นอกจากนี้อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

  • สารสกัดจากดอกคาเมลเลีย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและลดริ้วรอย
  • สารสกัดจากเปลือกแบล็ควิลโลว์ ลดความมันส่วนเกินบนในหน้า ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว
  • สารสกัดจากดอกอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยให้ผิวแข็งแรง เต่งตึง ผิวกระชับ
  • ผงถ่าน ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว
  • น้ำมันใบยูคาลิปตัส เติมสารอาหารให้แก่ผิวและปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ
BRMUD
Recovery Mud Pack to Foam Cleanser

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3dcBECR

Relief Mud Damage Care 

สายผมมันต้องมี! กับแชมพูโคลนสระผมที่จะช่วยบำรุงผมสวยแข็งแรง เพื่อเส้นผมเงางาม ลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลผมเสียได้อย่างตรงจุด เนื้อแชมพูนุ่มละเอียด ช่วยดูดซับความมัน พร้อมทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ ค่า pH อยู่ที่ 6.1 เพื่อปรับความสมดุลให้กับหนังศีรษะ ได้ทดสอบและรับรองจาก EWG ALL GREEN

Relief Mud Damage Care

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3xolxcl 

มาส์กโคลนตัวท็อปต้อง BRMUD

ความปังของมาส์กโคลน ใคร ๆ ก็รู้ว่าช่วยให้ผิวสะอาดขึ้นจริง แต่ถ้าเบอร์ต้น ๆ ของวงการต้องเป็น BRMUD เท่านั้นเลย เพราะนอกจากโคลนโพรยองจะอยู่ระดับ VIP ของโคลนบำรุงผิวแล้ว คุณสมบัติที่อยู่ในนั้นคือปังไม่ไหว ในเกาหลีคือฮิตมากนะบอกเลย ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ตัวใหม่อยู่ อย่าไปกลัว ท้าให้ลองค่ะ! แล้วจะเลิฟ

สามารถช้อปสกินแคร์จากโคลนปังๆ ของเกาหลี แบบไม่ต้องบิน ไม่ต้องพรี ไปต้องหิ้ว ได้แล้วที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

 

หรือ SHOP ONLINE  >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND