Home Update Firster News BEYERDYNAMIC แบรนด์หูฟังจากเยอรมัน ที่ได้รับการยอมรับมาตั้งแต่ยุคสงครามโลก!

BEYERDYNAMIC แบรนด์หูฟังจากเยอรมัน ที่ได้รับการยอมรับมาตั้งแต่ยุคสงครามโลก!

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
BEYERDYNAMIC แบรนด์หูฟังจากเยอรมัน ที่ได้รับการยอมรับมาตั้งแต่ยุคสงครามโลก!

หลังจากที่ปล่อยคอนเทนต์เกี่ยวกับลำโพงไปสองตัวติด FIRSTER NEWS รอบนี้จึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแบรนด์หูฟังระดับตำนานจากเยอรมนีอย่าง BEYERDYNAMIC ว่ามีจุดเริ่มต้นและพัฒนาตัวเองอย่างไร จนทำให้เหล่ามืออาชีพหรือผู้ที่ทำงานในวงการ Studio ถูกใจมากว่า 100 ปี

แบรนด์หูฟัง BEYERDYNAMIC

หูฟัง BEYERDYNAMIC Headphone Dt990 Pro 250 Ohms (7,990 บาท)

จุดเริ่มต้นของ BEYERDYNAMIC จากลำโพงโรงถ่ายภาพยนต์ สู่ผู้ผลิตระบบเสียงไร้สาย

BEYERDYNAMIC คือผู้ผลิตไมโครโฟน หูฟัง ระบบเสียงไร้สาย และระบบการประชุมจากประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นในปี 1924 โดย Eugen Beyer ผู้หลงใหลโลกของภาพยนตย์ เขาจึงอยากเปลี่ยนหนังเงียบในสมัยนั้น ให้มีเสียงขึ้นมาเพื่อให้คนดูหนังสนุกและมีอรรถรสมากขึ้น ดังนั้นจึงตัดสินใจสร้างไมโครโฟนและหูสำหรับภาพยนตร์ขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

และเกือบ 100 ปีผ่านมา BEYERDYNAMIC ก็ได้พัฒนาพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของตนเองมาโดยตลอด เพื่อที่ทุกคนจะได้ดูหนัง ฟังเพลงฟินกว่าเดิม!

แบรนด์หูฟัง BEYERDYNAMIC

BEYERDYNAMIC Headset Mmx300 (12,490 บาท)

ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สินค้าในแบรนด์ BEYERDYNAMIC สำหรับเราแล้ว การดีไซน์ผลิตภัณฑ์ของเขามีความเรียบหรู คูล ดูดี แข็งแรง ทนทาน มีทั้ง สีดำ เทา ขาว น้ำตาล ทำให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยม และเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่คนคูล ควรมีไว้ติดตัว

ดูจากหูฟัง BEYERDYNAMIC รุ่น Headset Mmx300 รุ่น Headphone Dt990 Pro 250 Ohms รุ่น Soulbyrd หรือไมโครโฟน Sound Fox ที่ขายใน FIRSTER LIFESTYLE ได้เลย!

แบรนด์หูฟัง BEYERDYNAMIC

BEYERDYNAMIC Microphone Sound Fox (6,990 บาท)

มีเทคโนโลยีเป็นของตัวเอง 

เพราะอยากสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า BEYERDYNAMIC จึงยอมลงทุนจ้างผู้เชี่ยวจากหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น วิศวกร คอนสตรัคเตอร์ โปรแกรมเมอร์ นักออกแบบ และผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ในด้านอื่นๆ เข้ามาร่วมวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีของตนเอง

แบรนด์หูฟัง BEYERDYNAMIC

BEYERDYNAMIC Soulbyrd (3,290 บาท)

เช่น ‘Tesla Technology’ เป็นเทคโนโลยีของระบบแม่เหล็ก คอยควบคุมการขยับตัวของ Voice Coil เพื่อให้เสียงที่ออกมาไร้ความผิดเพี้ยน หรือจะเป็นฟีเจอร์ ‘Mosayc’ นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียง หรือการตัดเสียงรบกวนออกนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้เราฟังเพลงได้อรรถรสมากกว่าที่เคย หรือสนทนากับปลายสายได้ชัดขึ้น โดยเสียงรอบข้างก็ไม่สามารถทำอะไรกับการฟังของคุณได้

ไม่เพียงเท่านั้น Beyerdynamic ยังมีเทคโนโลยีเจ๋งๆ อีกเพียบ เช่น Hybrid Anc Technology / Gecko 360° Technology / Revoluto Technology และ Scudio Technology 

ไม่อยากพลาดไอเท็มเด็ดๆ แบบนี้ไปช้อปเลยที่ FIRSTER LIFESTYLE ช้าหมดอดได้ของดีไปนะ!

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND