Home Update Firster News SUPERDRY แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่ใช้โลโก้ญี่ปุ่น แต่ถูกใจคนทั่วโลก

SUPERDRY แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่ใช้โลโก้ญี่ปุ่น แต่ถูกใจคนทั่วโลก

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
SUPERDRY แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่ใช้โลโก้ญี่ปุ่น แต่ถูกใจคนทั่วโลก

ปีใหม่แล้ว มีชุดใหม่ใส่หรือยัง…ถ้ายัง FIRSTER LIFESTYLE ขอแนะนำไลฟ์สไตล์แบรนด์แฟชั่นสุดเฟี้ยวที่มีเจ้าของเป็นคนอังกฤษแต่หลงใหลและชอบใจความเป็นญี่ปุ่นอย่าง SUPERDRY เสื้อผ้าสไตล์สตรีทที่สวมใส่ง่าย ดีไซน์เท่เป็นเอกลักษณ์และแฝงไว้ด้วยดีเทล เพราะผลิตจากเส้นใยคุณภาพ ผ่านกระบวนการฟอกแบบดั้งเดิม เทคนิคกราฟิกที่เขียนด้วยมือ บอกเลยว่าเขาใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ!

หลายคนอาจเคยเข้าใจผิดว่า SUPERDRY นั้นมาจากประเทศญี่ปุ่นเพราะตัวหนังสือญี่ปุ่นที่อยู่บนโลโก้ แต่จริงๆ แล้วแบรนด์นี้มาจากประเทศอังกฤษ! โดย SUPERDRY ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2003 เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอังกฤษร่วมสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจและผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นและ Americana จำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้าทั้งของบุรุษและสตรีที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม เช่น 

1. เสื้อแขนยาวสุดฮิต Vintage Logo Linear Long Sleeve T-Shirt

Vintage Logo Linear Long Sleeve T-Shirt – Navy (ราคา 2,176 บาท)

เสื้อยืดคอกลมแขนยาว SUPERDRY Men’s Vintage Logo Linear มาพร้อมโลโก้ SUPERDRYแบบมีเท็กซ์เจอร์ที่หน้าอกและแขนเสื้อ สามารถจับคู่กับกางเกงยีนส์และเสื้อฮู้ดแบบซิปเพื่อสไตล์ลำลองที่คล่องตัวและดูดีในคราวเดียวกัน

2. เสื้อยืดแขนสั้นสุดชิค Vintage Logo Cross Hatch T-Shirt

Vintage Logo Cross Hatch T-Shirt – Optic (ราคา 1,701 บาท)

เสื้อยืดผู้ชาย SUPERDRY Vintage Logo Cross Hatch ทรงเข้ารูปที่ช่วยเผยสไตล์ความเท่ที่คุณต้องการ มาพร้อมความคลาสสิกอย่างคอกลม แขนสั้น และโลโก้ SUPERDRY วินเทจแบบมีเท็กซ์เจอร์ ดีไซน์ครอสแฮทช์ที่หน้าอก เสื้อยืดตัวนี้จะเติมเต็มสไตล์ที่แตกต่างให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณในฤดูกาล

3. กางเกงขาสั้นใส่สบาย Orange Label Classic Short 

Orange Label Classic Short – Grey (ราคา 2,366 บาท)

กางเกงจ็อกเกอร์ขาสั้นผู้ชาย SUPERDRY Orange Label Classic Short สวมใส่สบายเพราะมีขอบเอวยางยืด มีซับในเป็นผ้าฟลีซเนื้อนุ่ม มาพร้อมกระเป๋าหน้า 2 ข้าง และกระเป๋าหลัง 1 ข้าง เรามั่นใจเลยว่ามันจะกลายเป็นหนึ่งในกางเกงตัวโปรดที่คุณจะเลือกหยิบมาสวมใส่อย่างแน่นอน

4. กางเกงยีนส์ตัวเท่  Tyler Slim Jeans

Tyler Slim Jeans – Blue (ราคา 4,646 บาท)

กางเกงยีนส์ SUPERDRY Tyler Slim Jeans คือกางเกงอเนกประสงค์สำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส กางเกงยีนส์ทรง Slim นี้โดดเด่นด้วยดีไซน์กระเป๋า 5 ช่อง ปิดด้วยซิปและกระดุม พร้อมป้ายหนัง SUPERDRY ที่ด้านหลังของขอบเอว ตบท้ายด้วยลายปักโลโก้ SUPERDRY ที่กระเป๋าด้านหน้าและแถบโลโก้ด้านหลัง

จะเป็นเสื้อแขนยาวกับกางเกงยีนส์ หรือเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น ไม่ว่าอยากจะแต่งลุคไหนให้ FIRSTER LIFESTYLE จัดให้สิ!  

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND