Home Update Firster News SONOS แบรนด์ลำโพงจากอเมริกา ผู้นำด้านการออกแบบระบบเสียงสำหรับใช้ในบ้าน

SONOS แบรนด์ลำโพงจากอเมริกา ผู้นำด้านการออกแบบระบบเสียงสำหรับใช้ในบ้าน

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
SONOS แบรนด์ลำโพงจากอเมริกา ผู้นำด้านการออกแบบระบบเสียงสำหรับใช้ในบ้าน

ก่อนหน้านี้ FIRSTER LIFESTYLE ได้เคยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจของหลายๆ แบรนด์มาแล้ว รอบนี้ถึงตา SONOS ผู้พัฒนาและผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงชื่อดังจากอเมริกา ถ้าอยากรู้ว่าแบรนด์นี้มีความเป็นมาอย่างไร  ทำไมถึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้ทั่วโลกตามเรามาดูกัน!

#ทำความรู้จัก

SONOS คือบริษัทผลิตเครื่องเสียงสัญชาติอเมริกัน ที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบระบบเสียงสำหรับใช้ในบ้าน เพิ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 โดย John MacFarlane, Craig Shelburne, Tom Cullen และ Trung Mai 

โดยมีเป้าหมายที่ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือพวกเขาต้องการเปลี่ยนแปลงระบบเสียงภายในบ้านของทุกคนให้เป็นแบบ Home Wireless System โดยใช้โปรแกรมช่วยเชื่อมต่อแบบไร้สายหรือ Home Audio System ของ SONOS ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ออกแบบเพื่อให้คุณได้สัมผัสเสียงเพลงแบบครอบคลุมไปทั่วทั้งบ้านได้อย่างเต็มอิ่ม แบบลื่นไหลไม่มีสะดุด

#ระบบการทำงาน

ระบบ SONOS จะทำงานโดยเชื่อมต่อตัวลำโพงเข้ากับระบบเน็ตเวิร์คภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi หรือสาย Lan โดยความเจ๋งของระบบรุ่นนี้คือมันสามารถเชื่อมต่อลำโพงเข้ากับ Network ได้สูงสุดถึง 32 ตัวในเวลาเดียวกัน โดยใช้ระบบสัญญาณ Secure Wireless Mesh ที่มีชื่อว่า ‘Sonosnet’ 

#ราคาดีมีหลากหลาย

นอกจากระบบสุดเจ๋งที่เราเพิ่งพูดถึงไป SONOS ยังมีลำโพงให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น 

  • SONOS Arc ซาวด์บาร์อัจฉริยะระดับพรีเมี่ยมที่ให้เสียงสมจริง เพราะมี Dolby Atmos เทคโนโลยีการปรับอย่าง Trueplay ช่วยปรับเสียงภายในห้องให้เหมาะสมที่สุด ช้อปเลยที่ : คลิก 
  • SONOS One SL ลำโพงที่เล็กที่สุดของ SONOS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชั้นหนังสือเคาน์เตอร์และสถานที่อื่นๆ ด้วยความสามารถในการกันความชื่น ทำให้วางไว้ในห้องน้ำเเละสวนหลังบ้านได้ ช้อปเลยที่ : คลิก
  •  SONOS Sub (Gen3) เติมเต็มทุกห้องด้วยเสียงระดับ HiFi ที่คมชัด ตั้งค่าแบบไร้สายด้วยปุ่มเดียว ทำงานร่วมกับระบบ Sonos ได้อย่างลงตัว ดอกลำโพงสองตัวหันหน้าเข้าหากัน ให้เสียงที่หนักแน่น ไม่มีเสียงสั่นรบกวน วางได้ที่ไหนก็ไม่มีปัญหาเรื่องเสียง ช้อปเลยที่ : คลิก
  • SONOS Beam Gen2 – มาพร้อมกับ Built-in Dolby Atmos ให้เสียงระดับพรีเมี่ยม สมจริง เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงและรับชมภาพยนตร์ ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะกับการวางในพื้นที่จำกัด ช้อปเลยที่ : คลิก

_______________  

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!

Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.

รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER LIFESTYLE ได้แล้ววันนี้!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND