Home Update Firster News อินไปกับแบรนด์สุดป็อป ที่ทำให้การช้อปสนุกกว่าเคยที่ FIRSTER LIFESTYLE

อินไปกับแบรนด์สุดป็อป ที่ทำให้การช้อปสนุกกว่าเคยที่ FIRSTER LIFESTYLE

TIME FOR READING
12 Min. Read
TEXT TO SPEECH
อินไปกับแบรนด์สุดป็อป ที่ทำให้การช้อปสนุกกว่าเคยที่ FIRSTER LIFESTYLE

ความสุขจากการช้อปปิ้งของคุณคืออะไร สำหรับเราก็คงหนีไม่พ้นการได้ของถูกใจที่ตามหามานาน ได้ช้อปสินค้าโดยไม่ต้องเสียค่าส่ง หรือจ่ายเงินเท่าเดิมแต่ได้ของเยอะขึ้นในมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่แต่ละเดือน และเชื่อหรือไม่ความรู้สึกเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าคุณเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ที่ FIRSTER LIFESTYLE ดังนั้นเราจึงอยากชวนทุกคนมารู้จักกับหมวดหมู่สินค้าของเรา ผ่าน ‘9 แบรนด์สุดพิเศษ’ ที่จะทำให้การช้อปของทุกคนต่อไปนี้สนุกกว่าที่เคยเป็นมา!

01 | SHOES: DC SHOES

ไม่ว่าเมื่อก่อนที่เป็น His หรือ ตอนนี้ที่เป็น FIRSTER LIFESTYLE  หมวดหมู่สินค้า ‘SHOES’ ก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย เพราะเรามีสินค้ามากมายหลายแบบให้เลือกสรร ทั้งรองเท้าผ้าใบ โลฟเฟอร์โบ๊ท โบรก สลิปออน บู๊ท ไปจนถึงรองเท้าแตะ และอุปกรณ์ดูแลอื่นๆ

ไม่เพียงเท่านั้น เรายังขนเอาแบรนด์รองเท้ายอดนิยมจากทั่วโลกมารวมไว้ในที่นี่ อย่างเช่น ‘DC SHOES’ แบรนด์สตรีทแฟชั่น High End สุดเท่จากสหรัฐอเมริกา ที่นอกจากจะเชี่ยวชาญเรื่องการทำรองเท้าสเกตบอร์ดแล้ว ปัจจุบันยังได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ไปยังรองเท้าไลฟ์สไตล์สำหรับบุรุษ สตรี และเด็ก ไปจนถึงเครื่องแต่งกาย สโนว์บอร์ด รองเท้าบูตสโนว์บอร์ด และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อีกด้วย

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3vlCuSq

02 | HOME & LIVING / LIFESTYLES: AIRTAMER

การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นอกจากทำให้คนอยู่บ้านมากขึ้น ยังทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับสุขอนามัย และความสะอาดอีกด้วย ซึ่งหมวดหมู่สินค้า ‘HOME & LIVING / LIFESTYLES’ ของ FIRSTER LIFESTYLE ก็มีให้เลือกซื้อเพียบ ตั้งแต่ของเล่น เครื่องเขียน อุปกรณ์ทำครัว อุปกรณ์ฆ่าเชื้อและทำความสะอาด

ยกตัวอย่างเช่น ‘AIRTAMER’ แบรนด์เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ที่สามารถตรวจจับและฟอกอากาศโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบกรองอากาศขั้นสูงจะช่วยกำจัดอันตรายที่แฝงตัวในอากาศ ไม่ว่าจะเป็นไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราให้ตายเรียบ

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3jaEw2U

03 | IT & GAMING: FANTECH

เพราะความสะดวกสบายรอไม่ได้ ดังนั้นมาเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ไปกับอุปกรณ์เทคโนโลยีเจ๋งๆ ใน FIRSTER LIFESTYLE ไม่ว่าจะเป็นสายเคเบิล อุปกรณ์แปลและเพิ่มสัญญาณ เมาส์ สายชาร์จ ที่วางหูฟัง ไมโครโฟน คีย์บอร์ดเกมมิ่ง และอีกสารพัดสิ่งของจากแบรนด์ดังทั่วโลก เช่น ‘FANTECH’ แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์จากค่ายไทย ที่ราคาเป็นมิตร เข้าถึงง่าย แถมยังมีทีมงานที่มีความใส่ใจในการให้บริการหลังการขาย ย้ำความเชื่อมั่นด้วยการรับประกัน เสียเปลี่ยนใหม่ 2 ปีเต็ม! แบบนี้ถูกใจมากเวอร์

มาทำชีวิตบนโต๊ะทำงานให้สนุกและมีสีสันมากขึ้น ด้วยไอเทมใหม่ๆ จาก FIRSTER LIFESTYLE กัน 

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3lRHsmV

04 | ELECTRONICS & GADGETS: GADHOUSE

สายอุปกรณ์คนไหนที่กำลังมองหาแหล่งรวมแก็ตเจ็ตจากหลายๆ แบรนด์ ขอบอกว่าใน FIRSTER LIFESTYLE ที่นี่ที่เดียวเรารวมไว้ให้คุณหมดแล้ว อย่างสินค้าจาก ‘GADHOUSE’ แบรนด์เครื่องเล่นแผ่นเสียงที่เกิดจากการผสมกันของคำว่า House เข้ากับ Gadgets กลายเป็น “House of gadgets” หรือบ้านอันอบอุ่นสำหรับคนที่ชื่นชอบในเสียงเพลง และไลฟ์สไตล์แบบ Retro Modern ซึ่งถ้าใครหลงใหลเสน่ห์การฟังเพลงแบบวันวาน เราเชื่อว่าเครื่องเล่นแผ่นเสียงรูปทรงวินเทจหน้าตาเก๋จากแบรนด์นี้ต้องถูกใจคุณแน่นอน

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/2YZhWmI

05 | FASHION APPAREL: GRAMICCI

ที่ FIRSTER LIFESTYL เราเชื่อว่าทุกคนดูดีได้ เพียงแค่ต้องมั่นใจและหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเอง เรามีหมวดหมู่ ‘FASHION APPAREL’ เสื้อผ้าแฟชั่นจากหลายแบรนด์ 

ยกตัวอย่าง ‘GRAMICCI’ แบรนด์กางเกงและเสื้อผ้าสำหรับนักปีนเขา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เน้นการดีไซต์ที่เรียบง่ายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะใส่ไปไหนก็ตอบโจทย์ทุกวัน

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3lR1RYY

06 | FASHION ACCESSORIES: OHM

เคยได้ยินหรือไม่ว่า เครื่องประดับหนึ่งชิ้นสามารถทำให้การแต่งตัวเราดูดีขึ้นได้ ฉะนั้นในหมวดหมู่ ‘FASHION ACCESSORIES’ ของ FIRSTER LIFESTYLE จึงเต็มไปด้วยไอเทมหลากหลายที่ช่วยอัพลุคให้คุณสนุกกับการแต่งตัวขึ้นได้อีก ทั้งแว่นกันแดด แว่นสายตา นาฬิกา เนคไท จิวเวลรี หมวก ผ้าพันคอ พวงกุญแจ กำไลข้อมือ ไปจนถึงสายคล้องแว่นเราก็มี

อย่างแบรนด์ ‘OHM’ เครื่องประดับสัญชาติอเมริกัน ที่โดดเด่นเรื่องการดีไซน์เครื่องเงินในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างลงตัว โดยส่วนใหญ่ได้แรงบันดาลใจจากนิทานหรือตำนาน โดยแบรนด์นี้มีให้เลือกหลากหลายไอเทม ทั้งบีดเงิน บีดแก้ว สร้อยเงิน สายหนัง และแหวน โดยทุกชิ้นงานสร้างสรรค์เต็มไปด้วยความใส่ใจในรายละอียด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Be You Be OHM’

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3BXnSeE

07 |  SPORT & OUTDOOR: ON

ในยุคที่ผู้คนทั่วโลกหันมาสนใจกับสุขภาพตัวเองมากขึ้น FIRSTER LIFESTYLE จึงอยากซัพพอร์ตทุกคน ไม่ว่าคุณจะไปเดินเขา แคมป์ปิ้ง หรือออกกำลังกายชนิดไหน หมวดหมู่ ‘SPORT & OUTDOOR’ ก็มีสินค้าให้คุณเลือกหยิบใส่ตะกร้าในราคาพิเศษแบบจุกๆ 

เช่น ‘ON’ แบรนด์รองเท้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีคอนเซ็ปต์สวมใส่สบายราวกับวิ่งอยู่บนก้อนเมฆ แถมยังน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ลดแรงกระแทกขณะวิ่ง และมีเทคโนโลยีช่วยสนับสนุนการวิ่งตามแต่ละรุ่น จึงเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าวิ่งอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าซื้อน่าใช้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวิ่งออกกำลังกาย

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3aIbKCa

08 | HOME DECORATIVE & TOYS: RIEDEL

ช่วงนี้นอกจากลงเรียนคอร์สออนไลน์ หัดทำขนมและอาหาร ทำสวน หรือปลูกต้นไม้แล้ว  การลงมือตกแต่งบ้านก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของคนต้องอยู่บ้านนานๆ เช่นกัน FIRSTER LIFESTYLE จึงเอาใจสาย Decorโดยเฉพาะ เช่น สินค้าจาก ‘RIEDEL’ ผู้ผลิตเครื่องแก้วในเมือง Kufstein ประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องเครื่องแก้วที่ออกแบบมาเพื่อการดื่มไวน์ประเภทต่างๆ นอกจากแก้วแล้วแบรนด์นี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่างเม็ดบีทล้างขวด ผ้าเช็ดทำความสะอาด กระเป๋า ขวดแก้วและเหยือกใส่แอลกอฮอล์ด้วย

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3aN0BQA

09 | TRAVEL: SAMSONITE

หลังจากที่ประเทศไทยคลายล็อกดาวน์ ในที่สุดเราก็ไม่ต้องเที่ยวทิพย์อีกต่อไป! ถ้าตอนนี้ใครกำลังเตรียมตัวออกเดินทางแล้วกำลังมองหาตัวช่วยในการท่องเที่ยวแล้วล่ะก็ FIRSTER LIFESTYLE จัดให้ อย่างเช่นกระเป๋าเดินทางจาก ‘SAMSONITE’ บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายกระเป๋าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ไม่เพียงขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าเดินทางเท่านั้น เจ้านี้ยังทำกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าใส่เอกสาร รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอย่างกุญแจล็อกกระเป๋าเดินทาง ผ้าคลุม หรือแม้กระทั่งหมอนรองคอก็มี!

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3aJmu3h

และไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปสายไหน เพียงแค่เข้ามาที่ FIRSTER LIFESTYLE เรารับรองว่าคุณจะได้พบสินค้าที่ถูกใจอย่างแน่นอน

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND