Home Update Firster News LAKA เมคอัพไม่ระบุเพศ แบรนด์แรกในเกาหลี 

LAKA เมคอัพไม่ระบุเพศ แบรนด์แรกในเกาหลี 

TEXT TO SPEECH
LAKA เมคอัพไม่ระบุเพศ แบรนด์แรกในเกาหลี 

สายเคบิวตี้อย่างเรา แน่นอนว่าพอมีแบรนด์ไหนออกใหม่ แบรนด์ไหนมีไอเทมเด็ดกำลังมาแรง ก็เห็นจะต้องรีบไปลอง เพราะกลัวไม่ทันเพื่อน แต่ แต่ แต่ คราวนี้จะบอกว่าไม่ทันคงไม่ได้ เพราะแบรนด์ๆนี้ วางขายที่ FIRSTER เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ LAKA นั่นเอง! ทางนี้วี๊ดดดมากก ไม่ต้องพรีออเดอร์อีกต่อไปแล้วจ้า 

เมคอัพเป็นเรื่องของทุกคน

LAKA ถูกเปิดตัวและวางขายในปี 2018 โดยแบรนด์นอกจากจะโดดเด่นด้วยคอนเซปต์เรื่องเมคอัพไม่ระบุเพศแล้ว แบรนด์ยังมีความเชื่ออีกว่า ‘Beauty is meant to be for everyone’ หรือ ความสวยนั้นเป็นเรื่องของทุกคนอีกด้วย เริ่ดอีกแล้วแม่! 

ซึ่ง..คุณอีมินมี CEO กล่าวว่า จากการที่เธอทำงานในสายโฆษณาและพีอาร์มาโดยตลอด ก็เหมือนกับว่าเธอได้เป็นตัวแทนของหลากหลายแบรนด์ความงามมาก่อน เธอจึงสามารถเก็บเกี่ยวความรู้และประสบการณ์ทั้งหมดมาสร้างแบรนด์ของตัวเอง โดยเธอตั้งโจทย์ว่าแบรนด์ที่เธอทำต้อง ‘แหวกขนบ’ และไม่เป็นไปตามกระแสอนุรักษ์นิยมอย่างที่เป็นมาให้ได้! ฟังแบบนี้แล้วคือแบบมันโดนใจสาย I don’t care anyone อย่างเรามากกกกก นี่แหละที่เขาพูดๆกัน ‘เราตัวแม่ จะแคร์เพื่อ’

และความชิคอีกอย่างของแบรนด์เลยคือแพ็กเกจของนางจ่ะทุกคน น่ารักเกินต้าน เห็นแล้วอยากหยิบจ่ายเงินรัวๆ ทั้งอายพาเลตเอย ทั้งลิปเอย มัน So Good So Cute สุด!

 

LAKA Fruity Glam Tint ลิปที่สาวๆตามหากันทั้งประเทศ

ออกปุ๊ป หารีวิวกันไวกว่าแสง เกียมพรีออเดอร์กันรัวๆ กับลิปทินท์ตัวดัง LAKA Fruity Glam Tint ลิปที่ไม่ว่าใครก็อยากลองทาบนปากดูสักครั้ง แถมคุณเค้ามีสีให้เลือกเยอะมากเว่อร์ สาวผิวขาว ผิวเหลือง ผิวแทน ทาได้หม๊ด! ถามว่านางดียังไงน่ะเหรอ..ความปังของนางคือ นางเป็นลิปทินต์ที่ทาแล้วจะช่วยให้ริมฝีปากให้ดูฉ่ำวาว แถมเป็นลิปที่อุดมไปด้วยสีจากน้ำผลไม้ที่ให้สีสันสดใส ดูโกล์วสวยสะดุดตา ทาปุ๊ป ปากน่าจุ๊บปั๊ป ได้ฟิลสาวเกาหลีไปเต็มๆ 

และความปังยิ่งกว่าคือวันนี้ไม่ต้องพรีออเดอร์กันแล้วจ้า เพราะน้อง Fruity Glam Tint มีให้ช้อปกันแล้วที่ FIRSTER จะหน้าร้านหรือเว็บไซต์ก็มาเถอะ ของเยอะมว้ากกกแม่ ขอแค่มาช้อป!

นอกจากนี้ถ้าใครอยากช้อปเครื่องสำอาง เครื่องหอม หรือของใช้ทั้งหลายทั้งปวง ฯลฯ แวะมาได้เลยที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา ตอนนี้โปรฯเพียบ ช้อปคุ้ม ได้ของถูกใจ ต้อง FIRSTER เท่านั้นเลยจ้า 

ช้อปเลยที่ beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND