Home Update Firster News ความคลีนจัดเต็ม! ชวนรู้จัก ENDOTA แบรนด์สกินแคร์พรีเมียมจากออสซี่

ความคลีนจัดเต็ม! ชวนรู้จัก ENDOTA แบรนด์สกินแคร์พรีเมียมจากออสซี่

TIME FOR READING
8 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ความคลีนจัดเต็ม! ชวนรู้จัก ENDOTA แบรนด์สกินแคร์พรีเมียมจากออสซี่

กระแสของความคลีน ความกรีนใดๆ ยังคงมีให้เราเห็นกันอยู่เรื่อยๆ วันนี้ FIRSTER BEAUTY ขอพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์สุดคลีนจากแดนจิงโจ้อีกสักแบรนด์ นั่นก็คือ ENDOTA แบรนด์คลีนบิวตี้ครบวงจรที่มีตั้งแต่สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เครื่องหอม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่ และลูกน้อยเลย เก๋กู้ดมากๆ

ENTODA แบรนด์สปา และสกินแคร์สุดพรีเมียม

ENDOTA ก่อตั้งโดยคุณ Melanie Gleeson โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์จะมาในรูปแบบของสปา กับความตั้งใจที่จะให้เราได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น มีความสงบผ่อนคลาย ในเวลาเดียวกันก็ได้ดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติไปด้วย จึงไม่แปลกใจนักที่ ENDOTA จะใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติมากมาย พร้อมคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสู่ผลิตภัณฑ์ที่เราเห็นกันในตอนนี้ 

ด้วยแรงบันดาลใจที่มาจากบรรยากาศของคาบสมุทร Mornington ที่สงบและสบาย ทำให้บรรยากาศภายในสปาของ ENDOTA เต็มไปด้วยความสงบ ผ่อนคลาย เมื่อเรานำผลิตภัณฑ์มาใช้เองที่บ้าน ก็แน่นอนเลยว่าทุกคนจะได้รับความรู้สึกนั้นเฉกเช่นเดียวกับที่สปา คือมีทั้งความสงบ ผ่อนคลาย และน่าอภิรมย์ อีกทั้งขั้นตอนก็แสนจะเรียบง่าย ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด การันตีรางวัล “Best Australian Beauty Brand” 3 ปีซ้อน ในปี 2018 – 2020 

ENDOTA
การันตีด้วยรางวัล

Organics™ Nurture ไอเทมแสนพิเศษที่คุณต้องมี

ถามว่าพิเศษยังไง ขอบอกตรงนี้เลยว่า นี่คือหนึ่งในไลน์ผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมียมจาก ENDOTA Australia ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อคุณแม่และลูกน้อยแรกเกิดโดยเฉพาะ เพื่อการดูแลสุขภาพผิวอย่างดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอด ด้วยสูตรที่ร่วมพัฒนาคิดค้น โดย Dr. Hayley Dickinson, Woman’s Health Scientist with PhD in reproductive physiology, pregnancy and perinatal health. การันตีคุณภาพ และความปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลก: COSMOS Certified Organic, Dermatologically Tested, Suitable for Sensitive Skin, pH Balanced & Tested, Nut Free, Vegan, Not Tested on Animals คุณแม่คนไหนที่กำลังจะมีน้อง หรืออยากมีไอเทมแสนพิเศษไว้ดูแลลูกน้อย Organics™ Nurture ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่า

ENDOTA
Organics™ Nurture ไอเทมสำหรับคุณแม่และลูกน้อย

ช้อปอะไรจากแบรนด์นี้ดี ให้ FIRSTER BEAUTY แนะนำ 

วงการคลีนบิวตี้เข้าแล้วออกยาก งั้นให้เราแนะนำว่าไอเทมไหนที่คุณต้องลอง

Balancing Face

ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวหน้าจากไลน์ Organics™ เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้รับการรับรอง Certified Organic เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์ หรือผู้ที่ให้นมบุตร ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า ให้ความรู้สึกเบาสบาย อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่คัดสรรอย่างดีจากธรรมชาติ อย่าง Aloe Vera, Grapeseed Oil, Rosehip Oil และอีกมากมาย มาพร้อม Sodium Hyaluronate เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3RxJ69U

ENDOTA
Balancing Face

Signature Blend

โลชั่นบำรุงมือและผิวกายออร์แกนิก กลิ่นธรรมชาติหอมผ่อนคลาย ซึ่งเป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ โดยเฉพาะ ผสมผสานเบลนด์ essential oil จากธรรมชาติอย่าง Bergamot, Ylang Ylang บำรุงเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Shea Butter ใช้คู่กับ Signature Blend Hand Wash เพื่อยกระดับประสบการณ์ Aromatherapy ที่บ้านคุณ

Signature Blend

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3SDxbJ0

Calming Sleep Mist 

มิสท์จากธรรมชาติ มาพร้อมส่วนผสมตัวดัง เช่น Lavender Essential Oil กลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ ที่ผ่านการวิจัยมาแล้วว่าช่วยให้ลูกน้อยหลับง่ายและหลับสนิทขึ้น ให้บรรยากาศผ่อนคลายเพื่อให้การหลับพักผ่อนของลูกน้อยดีที่สุด ด้วยสูตรที่ผ่านการทดสอบและคิดค้น โดย Woman’s Health Scientist with PhD in women’s Reproductive health. มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และเป็นมิตรต่อลูกน้อย 

Calming Sleep Mist

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3SxT78k

Nourishing Nipple Balm

บาล์มบำรุงเฉพาะจุดบริเวณหัวนม สำหรับคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์และให้นมบุตรโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จากดอก Calendula, Cocoa Butter และ Vitamin E เพื่อการบำรุงรักษาอย่างล้ำลึกในบริเวณที่มีอาการระคายเคือง แห้งแตกของผิวหนังมากเป็นพิเศษ เช่น บริเวณหัวนม ปลอดภัยสำหรับใช้ระหว่างช่วงให้นมบุตร สามารถใช้ทาบำรุงริมฝีปากได้อีกด้วย 

Nourishing Nipple Balm
Nourishing Nipple Balm

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3dYlnSA

คลีนระดับพรีเมียมต้อง ENDOTA

เชื่อเลยว่าวันนี้ทุกคนคงได้รู้จักแบรนด์ ENDOTA กันมากขึ้นแล้ว ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการดูแลตัวเองสไตล์คลีนบิวตี้แล้วกันเนอะ และที่สำคัญเลย ถ้าใครอ่านแล้วรู้สึกว่าสนใจ อยากช้อป อยากลองผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง มาเลย! ที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา

หรือ SHOP ONLINE  >>  beauty.firster.com ก็ได้เหมือนกัน!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND