Home Update Firster News เจ้าของ JYP ยังใช้! SIORIS ซีซันนอลสกินแคร์ จากฟาร์มออร์แกนิกในเกาหลี

เจ้าของ JYP ยังใช้! SIORIS ซีซันนอลสกินแคร์ จากฟาร์มออร์แกนิกในเกาหลี

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เจ้าของ JYP ยังใช้! SIORIS ซีซันนอลสกินแคร์ จากฟาร์มออร์แกนิกในเกาหลี

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าสกินแคร์จากเกาหลีนี่เขาเป็นตัวแม่จริงๆ เพราะใช้ตัวไหนก็ดีไปหมด แถมราคาก็น่ารัก ช้อปได้แทบจะทุกเดือน เกริ่นเบอร์นี้แล้ว ใช่ค่ะทุกคน FIRSTER BEAUTY มีแบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีมาแนะนำอีกแล้วค่า ซึ่งก็คือแบรนด์ SIORIS นั่นเอง 

กระซิบเพิ่มเบาๆ ว่าเป็นแบรนด์ที่ตก J.Y. Park เจ้าของค่าย JYP จนอยู่หมัด เพราะทางนั้นเค้าใช้แล้วชอบมาก และไม่ใช่ชอบธรรมดานะ ชอบจนถึงขั้นว่าไปร่วมลงทุนด้วยเลยอะทุกคน เล่นใหญ่ไม่ไหวแล้วแม่ 

SIORIS ชื่อนี้มีที่มา

Sioris (ซิ – โอ – ริส ) มาจากคำว่า Simple ผสมกับคำว่า Original ที่เมื่อรวมกันแล้วได้ความหมายสุดมินิมอล อย่าง “เรียบง่ายและดั้งเดิม”  ตัวแบรนด์ชูโรงในเรื่องของความใส่ใจในทุกๆขั้นตอนการผลิต ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ที่ส่งต่อความสวยด้วยส่วนผสมจากฟาร์มออร์แกนิกสู่โต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านคุณ (Farm to Table) เรื่องคุณภาพและความปลอดภัยเรียกว่าปังคูณสิบแบบไม่ต้องสืบ  

ส่วนจุดเด่นของแบรนด์ก็ปังสุดอะไรสุด เพราะเขาเป็น “Clean Cosmetics” ที่คัดแต่ส่วนผสมออร์แกนิกคุณภาพดีและเป็น EWG Green Grade เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นทุกๆผลิตภัณฑ์ยังปราศจาก Parabens, Petrochemicals และ Artificial Fragrance อีกด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆเลย 

SIORIS
ส่วนผสมสดใหม่ EWG เท่านั้น!

SEASONAL ORGANIC BEAUTY ส่วนผสมสดใหม่จากฟาร์มออร์แกนิกเกาหลี

Peak Freshness  and Peak Efficacy

เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการปลูกที่ต้องปลูกในฟาร์มออร์แกนิก ไปจนถึงการเก็บเกี่ยวในฤดูกาลที่เหมาะสม รวมไปถึงการสกัดวัตถุดิบด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ เน้นประสิทธิภาพสูง และอ่อนโยนโดยเฉพาะกับผิวที่บอบบาง เน้นค่า PH ที่เป็นมิตรกับผิว ส่วนบรรจุภัณฑ์ก็ไม่น้อยหน้าเพราะทางแบรนด์เขาเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการรีไซเคิลได้ เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ภายใต้ Concept ที่ว่า “Peak Freshness  and Peak Efficacy” วัตถุดิบที่คงความสดใหม่ ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

กระแสแรงมาก! MY FIRST Essener เอสเซนส์ชาเขียวปลอบโยนผิว

มาแรงแซงทุกกระแสของสกินแคร์ในตอนนี้กับ  My First Essener ผลิตภัณฑ์ที่รวมเอสเซนส์และโทนเนอร์ในหนึ่งเดียว ด้วยสารสกัดชาเขียวออร์แกนิกและจิงจูฉ่าย (Mugwort) ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง และบำรุงผิวด้วยพอลีกลูตามิกเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิดอย่างเห็นผล 

SIORIS
ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3Nnpd4G

คุณสมบัติจากสารสกัดหลักที่คุณควรรู้

Camellia Sinensis Leaf Water : Boseong Green Tea 

  • ต้านอนุมูลอิสระ 
  • ฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ และรังสี UV 
  • ลดเลือนริ้วรอย , ฝ้า

Artemisia Princeps Leaf Extract : Mugwort Leaf Extract

  • ลดการอักเสบของผิว ปัญหาสิว ผดผื่นคัน 
  • ปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ
  • รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน

Polyglutamic Acid : Soy bean

  • มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นสูง

SIORIS ลูกรักคนต่อไปบนโต๊ะเครื่องแป้ง

รู้จักกันไปพอกรุบกริบแล้วกับแบรนด์สุดคลีนจากเกาหลีอย่าง SIORIS แต่ถ้าจะให้ดีต้องลองใช้ด้วย จะได้รู้ไปเลยว่าปังจริงหรือแค่กระแสกันแน่ (ฟิลนางร้ายไปปะ) แต่ทางเราว่าไม่น่าจะอวยได้ขนาดนี้ เพราะเพื่อนๆที่เคยลองใช้ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเริ่ดจริงแม่ อะอะอะ แต่ยังไงก็ตาม เราจะไม่หูเบา เขียนคอนเทนต์นี้เสร็จว่าจะกดช้อปจาก beauty.firster.com สักหนึ่ง ก็แหม..ความสวยมันต้องลงทุน และยิ่งกับแบรนด์ที่กระแสกำลังมาด้วยแล้ว ทางเราว่ามันยิ่งต้องโดน!

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND