Home Update Firster News SHADE TOO เมคอัพแบรนด์ไทย เจ้าของพาเลทตาสุดปั๊วะ

SHADE TOO เมคอัพแบรนด์ไทย เจ้าของพาเลทตาสุดปั๊วะ

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
SHADE TOO เมคอัพแบรนด์ไทย เจ้าของพาเลทตาสุดปั๊วะ

สีรุ้งคึกคักกว่าที่เคยในเดือน ‘มิถุนายน เดือนแห่งการเฉลิมฉลองที่เรียกได้ว่า สาดสีสันแห่งความหลากหลายของผู้คนออกมาได้อย่างทรงพลัง ทั้งตัวตนที่แตกต่าง สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไปจนถึงเครื่องหน้าที่ทุกคนล้วนสะบ้ดแปรงให้เปล่งประกายความไชน์ในแบบของตัวเอง

สีสันมาเต็มตลอดทั้งเดือนแบบนี้ FIRSTER BEAUTY ไม่พลาด ขอหยิบ SHADE TOO เมคอัพแบรนด์ไทย สุดคัลเลอร์ฟูลมาให้บิวตี้เลิฟเวอร์ได้รู้จัก มาพร้อมกับเมคอัพไอเทมที่จัดเต็มทุกโทนสีในราคาเอื้อมถึงได้ ให้คุณสนุกสนานไปกับการแต่งหน้าฉลอง Pridemonth แบบจุกๆ ไปเลย

จาก ‘แปรง’ สู่เมคอัพ

สายเมคอัพคงจะคุ้นๆ ว่า เอ… แบรนด์ TOO อะไรนี่ชื่อคุ้นๆ เหมือนเคยได้ยินที่ไหนมาก่อนมั้ยนะ?

ถ้าคุณเป็นสายเมคอัพตัวจริง แปรง BRUSH TOO คงจะต้องเคยติดในท็อปลิสต์แปรงแต่งหน้าในดวงใจอย่างนี้แน่นอน  หลังจากออกแปรงมาให้เราได้สาดสีสันให้ใบหน้ากันแบบจุใจ ทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยเมคอัพสุดเก๋ SHADE TOO ออกมาให้ได้สนุกสนานไปกับการแต่งหน้าในทุกๆ วันมากขึ้น 

คุณภาพเกินต้าน ราคาเกินคุ้ม

เพราะความสวยความงามของคุณสำคัญมากกว่ากำไร ในยุคที่เมคอัพราคาสูงเต็มบ้านเต็มเมือง SHADE TOO จึงตั้งใจที่จะเป็นเมคอัพคุณภาพดีระดับไฮน์เอนด์แต่ราคาเอื้อมถึงง่าย  โดยเมคอัพของ SHADE TOO นั้นโดดเด่นในเรื่องสีสัน และโทนสีที่มีครบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ งานแก้ม ไปจนถึงงานไฮไลท์ มาพร้อมกับพิกเมนต์ที่ติดทนระดับล้าน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน รับรองว่าต้องยกให้เป็นเมคอัพแบรนด์โปรดแน่นอน

พาเลทงานตา 24 หลุม ไอเทมจาก SHADE TOO ที่ต้องมี!

สายเมคอัพที่แท้ทรู งานตาบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องเล็ก! FIRSTER BEAUTY ขอป้ายยาพาเลทอายแชโดว์ 24 หลุมจาก SHADE TOO ที่บอกได้เลยว่าคุ้มแบบมอม้าล้านตัว พิกเมนต์ดี เกลี่ยง่าย สีติดตาไม่ติดแปรง มาพร้อมกับตลับใหญ่ใช้ได้นาน แถมยังมีกระจกบานใหญ่มาให้อีกด้วย มีมาให้ได้เลือกใช้กัน 2 เฉดสี ได้แก่ 

  • SHADE TOO Shade of Rainbow (ESP01) มาพร้อมกับสีรุ้งสุดคัลเลอร์ฟูล เป็นสีโทนสว่างจัดจ้านลูกตาปะปนกับสีโทนเข้ม สร้างมิติให้ตาแบบเฉี่ยวๆ เหมาะกับ Pride month นี้สุดๆ (Let’s shop)
SHADE TOO เมคอัพแบรนด์ไทย
สีสันเจ็บแสบมาก ใครสายเรนโบว์ต้องมีแล้วนะ
  • SHADE TOO Shade of Moonlight (ESP02) สำหรับสาย Everyday Look สายสโมคกี้อาย ต้องจัดเฉดนี้ไปไว้ที่บ้าน มีสีน้ำตาลให้เลือกหลายโทนทั้งติดแดง ติดเหลือง ไปจนถึงสีดำ และสีชิมเมอร์ที่วิ้งค์ตาแตก ตลับนี้บอกเลยว่าแต่งทุกวันยังไม่ยุบ ใครยังไม่ได้พาเลทคู่ใจ จัดตัวนี้ไปไม่เสียดายแน่นอน (Let’s shop)
SHADE TOO เมคอัพแบรนด์ไทย
โทนน้ำตาล ใช้ง่ายๆ ก็จัดเต็ม

พร้อมเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลายแล้ว ก็สามารถแวะช้อปเมคอัพสีคัลเลอร์ฟูลจาก SHADE TOO ไปเสริมทัพความปังให้มากกว่าที่เคยที่ beauty.firster.com หรือ FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE  

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND