Home Update Firster News น่ารักจนใจเจ็บ! DASIQUE เมคอัพ สายหวานจากเกาหลี 

น่ารักจนใจเจ็บ! DASIQUE เมคอัพ สายหวานจากเกาหลี 

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
น่ารักจนใจเจ็บ! DASIQUE เมคอัพ สายหวานจากเกาหลี 

หลังจากดังเป็นพลุแตกไปช่วงหนึ่ง วันนี้เราจะขอพูดถึงเมคอัพแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ว่าจะปล่อยคอลเลคชันไหนก็ปังไปซะหมด อย่าง DASIQUE เมคอัพ จากเกาหลีมาให้ทุกคนได้ฟังกัน จะมีไอเทมไหนน่าตำบ้างนั้น มา! FIRSTER BEAUTY จะเล่าให้ฟัง

แรงบันดาลใจจากดอกไม้ สู่ DASIQUE เมคอัพ น้องใหม่มาแรง

ค้นพบความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ด้วย DASIQUE

DASIQUE ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ในธรรมชาติที่บานสะพรั่ง และร่วงโรยในเวลาเดียวกัน ซึ่งเหมือนเป็นการบอกว่าทุกคนต่างมีความงามเป็นของตัวเอง ทำให้ไอเทมต่างๆ ไม่ว่าจะพาเลตตา ลิปสติก ให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ยังคงความสดใสราวกับดอกไม้ ว่าแต่เพื่อนๆ ล่ะ ค้นพบความงามซ่อนอยู่ในตัวเองแล้วหรือยัง? 

ยืนหนึ่งเรื่อง Eye Palate สีสวยสะท้านใจ

ถ้าพูดถึงเดซี่ สิ่งแรกที่ทุกคนกรีดร้องวอแวก็คือพาเลตตา เพราะไม่ว่าจะออกมากี่สี กี่คอลเลคชัน คือปังทั้งหมด!
ใช้ได้ Everyday Look จะแต่งให้แซ่บ หรือจะแต่งให้หวาน พาเลตเดียวเอาอยู่ วันนี้เลยขอเอาน้องมาแนะนำสัก 3 พาเลตละกัน (เผื่อป้ายยาสำเร็จ)

 • Shadow Palette  #01 Sugar Brownie
  เริ่มกับพาเลตที่ขายดีที่สุดกับน้อง Sugar Brownie การันตีรางวัล Korea Youtuber’s Awards 2019 ถ้าไม่เชื่อไปตามดูช่องบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีได้เลย เพราะแนะนำน้องคนนี้แทบจะทุกคน ที่สำคัญสีสวยละมุนตุ่นละมุนใจมาก จะได้ลุคไหนก็ปัง ของมันต้องมีแล้วมั้ย?
Shadow Palette  #01 Sugar Brownie (Let’s shop)
 • Shadow Palette #02 Rose Petal
  สายหวานฉ่ำมงต้องน้อง Rose Petal เท่านั้นเลย เพราะพาเลตมาในโทนชมพูราวกลีบดอกกุหลาบ จะทาแบบกลิตเตอร์ก็สวยวิ้งค์ หรือจะทาแบบสีเดียวก็น่ารัก
Shadow Palette #02 Rose Petal (Let’s shop)
 • Shadow palette #10 Autumn Breeze
  สีสวยตาแตกต้องยกให้พาเลตนี้เลยจ้า เพราะน้อง Autumn Breeze กวาดไปถึง 2 รางวัล ทั้ง Korea Youtuber’s Awards 2019  และ Power Room 2021 เดือนตุลาคม ด้วยความที่สีพาเลตเป็นโทนเรียลน้ำตาลไม่เจือสีอื่นใด แถมเม็ดสีแน่นชัดทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อกลิตเตอร์ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องถึงเป็นที่รักในหมู่สาวๆ

ไม่ใช่แค่ Eye Palate เพราะไอเทมอื่นก็ปังเกินต้าน!

 • DASIQUE Liquid Pen Eyeliner Nude Gloss Tint
  ลิปทินท์สีสวยที่ให้สีสันชัดเจน ฉ่ำวาว พร้อมมอบความชุ่มชื้นติดทนนาน ให้ริมฝีปากของเพื่อนๆ น่าจุ๊บ แลดูสุขภาพดีตลอดเวลา ถ้าอยากได้ FIRSTER BEAUTY มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ทั้งโทนส้ม ชมพู และอมแดง แต่ทางเราชอบสี Milky Coral มากที่สุด เพราะสีน้องสวยมากจริงๆ ค่า
DASIQUE Liquid Pen Eyeliner Nude Gloss Tint (Let’s shop)
 • DASIQUE Liquid Pen Eyeliner Mood Up Mascara Long & Curl
  เสกขนตาให้งอนสวย กับน้อง Dasique Mood Up มาสคาร่าตัวดังที่ปัดรอบเดียวก็เป๊ะปัง! พร้อมไฟเบอร์ที่ช่วยให้ขนตาดูยาว และโค้งงอนตลอดวัน เนื้อสัมผัสบางเบา ปัดง่ายไม่เป็นขุย ไม่จับตัวเป็นก้อน เตรียมบอกลาปัญหาตาแพนด้าระหว่างวันได้เลย!
DASIQUE Liquid Pen Eyeliner Mood Up Mascara Long & Curl (Let’s shop)
 • DASIQUE Liquid Pen Eyeliner
  อายไลน์เนอร์ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยน่าค้นหายิ่งกว่าเดิม จะครีเอทลุคไหนก็ได้เสมอ ตัวอายไลน์เนอร์ด้ามเล็กจับถนัดมือ วาดปุ๊ปแห่งปั๊ป ติดทน ไม่ตกร่อง มีถึง 2 สีให้เลือกทั้งน้ำตาลเข้ม และสีดำ
DASIQUE Liquid Pen Eyeliner (let’s shop)

เนรมิตความสวยสะพรั่งดั่งดอกไม้ได้ทุกวัน 

ความสวยใครว่าต้องดูกันที่หน้า เพราะจริงๆ แล้ว ความสวยมาจากความมั่นใจ และอินเนอร์ภายในต่างหาก แต่ถ้าไม่มั่นใจจริงๆ จะเพิ่มความสวยด้วยเมคอัพก็ไม่มีใครว่า แต่ถ้าให้ดีลองแต่งแต้มสีสันให้ใบหน้าด้วย DASIQUE สิ รับรองว่าปังคูณสิบแน่นอน !

ช้อป DASIQUE เมคอัพ สุดน่ารักกับ FIRSTER BEAUTY ได้ที่ beauty.firster.com หรือเดินช้อปที่สโตร์ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND