Home Update Firster News BEIGIC แบรนด์วีแกน สายคลีน เสกผิวสวยด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟบริสุทธิ์

BEIGIC แบรนด์วีแกน สายคลีน เสกผิวสวยด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟบริสุทธิ์

TIME FOR READING
9 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
BEIGIC แบรนด์วีแกน สายคลีน เสกผิวสวยด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟบริสุทธิ์

ครีมยี่ห้อนั้นเป็นวีแกน ลิปสติกยี่ห้อนี้ก็เป็นวีแกน ว่าแต่วีแกน (Vegan) คืออะไรใครรู้บ้าง? FIRSTER BEAUTY ยกมือขอตอบค่า วีแกนคือโปรดักส์ที่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ เช่น น้ำผึ้งหรือขี้ผึ้ง เพราะฉะนั้นใครที่รักน้อง เป็นสายธรรมชาติเลิฟเวอร์ ทางเราว่าน่าจะชอบเป็นพิเศษ ซึ่งวันนี้เรามี ‘แบรนด์วีแกน’ จากเกาหลีมานำเสนอ นั่นก็คือ ‘BEIGIC (เบยจิค)’ นั่นเอง 💚

TIME FOR YOURSELF, TIME FOR BEIGIC

BEIGIC ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีเบจ เพราะพวกเขารู้สึกว่าสีนี้นี่แหละที่สื่อถึงความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี ถ้าเปรียบเทียบก็เหมือนกับการได้มองแสงแดดยามเช้านอกหน้าต่าง หรือการได้ดมกลิ่นหอมๆจากการคั่วเมล็ดกาแฟ เป็นต้น และด้วยเหตุนี้ BEIGIC จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคุณ ผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ให้กลิ่นหอมผ่อนคลาย และปลอดภัยต่อผิว

ปลุกผิวสวย ด้วย “เมล็ดกาแฟ” สารสกัดหลักจาก BEIGIC

สำหรับใครบางคน การได้ลิ้มรสกาแฟดีๆ สักแก้ว สามารถช่วยให้พวกเขามีวันที่ดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกับเมล็ดกาแฟสีเขียวด้วยแล้ว ยิ่งเป็นสารสกัดคุณภาพเกินจะบรรยาย

 • เมล็ดกาแฟสีเขียวมีกรดอะมิโนจำเป็นที่มีความสามารถในการฟื้นฟูผิว ช่วยให้ริ้วรอยเรียบเนียน และกระชับรูขุมขน มีสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินอีที่สูง
 • ช่วยในเรื่องความยืดหยุ่นของผิว พร้อมสู้กับการระคายเคือง และการทำลายจากแดด
 • คาเฟอีนในเมล็ดกาแฟที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต บวกกับความสามารถในการรักษาและฟื้นฟูโดยธรรมชาติ ผิวของคุณจึงเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ BEIGIC จะถูกผสมด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียวบริสุทธิ์ที่ถูกคัดสรรว่าดีที่สุด จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ทำร้ายผิวแน่นอน แถมปลอดภัยไร้สารเคมีอันตรายอีกต่างหาก สมกับเป็นวีแกนแบรนด์จริงๆ FIRSTER BEAUTY ขอปรบมือให้รัวๆ

เปิด 3 ข้อที่เบยจิคสัญญาจะดูแลผิวของคุณให้ดีกว่าที่เคย

1.ความสะอาดคือที่หนึ่ง

เบยจิคจะใช้ส่วนผสมที่สะอาด และเป็นธรรมชาติ ที่พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ต่อผิวคุณเท่านั้น

2. ความซื่อสัตย์คือที่สุด

ด้วยส่วนผสม และสารสกัดจากธรรมชาติ คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จากเบยจิคไร้สารอันตรายต่อผิว รวมถึงการไม่ทดลองในสัตว์ทุกชนิด

No animal testing
No synthetic fragrances
No synthetic dyes
No silicones
No harsh sulfates (SLS, SLES)
No parabens

3. ความภูมิใจคือความเป็นเรา

ชาวเบยจิคมีความภูมิใจที่ได้เป็นวีแกนแบรนด์ เพราะความเป็นวีแกนคือการบอกว่าแบรนด์ๆ นี้ ปราศจากสารอันตราย และความโหดร้ายทุกชนิด

HOT PRODUCT จาก BEIGIC บอกเลยว่าต้องตำ!

ทำความรู้จักพอกรุบกริบไปแล้ว มาดูกันว่ามีไอเทมไหนจาก BEIGIC ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิตกันบ้าง (เอาจริงคือดังแทบทุกตัว แต่วันนี้ขอยกมา 3 ตัวก่อนละกัน)

 • ไอเทมสร้างผิวทรงพลัง Comforting Cream 35

ผลิตภัณฑ์ตัวแรกจาก BEIGIC ที่ปล่อยออกมาปุ๊ป คว้ารางวัล ALLURE US’s Best of Beauty Awards 2019 ปั๊ป คือปังจริงอะไรจริง แต่จะบอกว่าไม่ปังคงไม่ได้อีก เพราะ Comforting Cream 38 เป็นครีมที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยให้เมคอัพติดทนตลอดวัน เนื้อครีมบางเบาไม่หนักหน้า ไม่อุดตันรูขุมขนแน่นอน

 • มือนุ่มเหมือนพุดดิ้ง ด้วย Classic Hand & Nail Cream

  Classic Hand & Nail Cream ที่ให้ความชุ่มชื้น และบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวอย่างเห็นผล ผสานน้ำมันจากเมล็ดกาแฟสีเขียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กรดอะมิโน และวิตามิน พร้อมปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวี และมลภาวะอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน

 • Softening Spa Duo ใครได้ลองเป็นต้องซื้อซ้ำ!

  มอบช่วงเวลาพิเศษให้ผิวของคุณด้วย Softening Spa Duo เริ่มจากการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนด้วย BEIGIC Correcting Exfoliator ผงกาแฟบดละเอียดช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวสัมผัสที่ไม่สม่ำเสมอกลับมาเรียบเนียนเหมือนได้ผิวใหม่ พร้อมส่วนผสมจากออยล์เมล็ดกาแฟสีเขียวที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และสารอาหารให้กับผิว

  จากนั้นต่อด้วย BEIGIC Softening Infused Mask มาส์กที่จะช่วยบำรุงผิวให้มีสัมผัสชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกในทันที พร้อมบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน เผยสุขภาพดีถึงขีดสุด

อย่าลืมให้ BEIGIC เป็นหนึ่งในตัวเลือกของการดูแลผิว

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้ออะไรอยู่ FIRSTER BEAUTY ขอฝาก BEIGIC แบรนด์วีแกน แบรนด์นี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจอีกสักแบรนด์น้า ที่เชียร์ขนาดนี้เพราะแต่ละอย่างของแบรนด์คือน่าโดนมากจริงๆ ที่สำคัญคือไม่มีสารอันตรายต่อผิวด้วย ดีขนาดนี้ ลองหยิบใส่ตะกร้าสัก 1 ชิ้นดูสิ

ส่วนใครที่ใช้น้องอยู่ มากระซิบบอกเราได้นะว่าใช้ดีมั้ย เผื่อป้ายยาสำเร็จ!

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND