Lifestyle Trend First to inspire Say Hello To Summer ขอต้อนรับหน้าร้อน ที่อากาศเปลี่ยนแปลงมากที่สุด

Say Hello To Summer ขอต้อนรับหน้าร้อน ที่อากาศเปลี่ยนแปลงมากที่สุด

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
Say Hello To Summer ขอต้อนรับหน้าร้อน ที่อากาศเปลี่ยนแปลงมากที่สุด

Say Hello To Summer  ขอต้อนรับหน้าร้อน ที่อากาศเปลี่ยนแปลงมากที่สุด อย่างเป็นทางการ แต่ถึงอากาศเปลี่ยนไป แต่สไตล์ไม่เปลี่ยนแปลง กับ เซตต้อนรับซัมเมอร์ ที่ทั้งเท่ ดูดี และมีสไตล์ ใส่สบายเหมาะกับร้อนมากๆ จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูเลยครับ

 • KEEN Men Zerraport II

  ประเดิมด้วยรองเท้าที่ฮิตที่สุด อย่าง Keen Men Zerraport II  มาพร้อมกับ หัว buckle ด้านบนช่วยให้ถอดรองเท้าได้ง่ายยิ่งขึ้นและสามารถปรับขนาดให้พอดีกับเท้ารองเท้า บวกด้วยแผ่นรองรองเท้า compression-molded EVA ช่วยรองรับแรงกระแทกขณะเดิน ทำให้คุณเดินได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทำให้ลุยไปในที่ต่างๆ ได้สบาย โดยเนื้อด้านบนผลิตจากวัสดุใยสังเคราะห์ แถมแห้งไว ทำความสะอาดได้ง่าย คราบสกปรกเรียกได้ว่ากล้าไม่กล้าแตะต้องเลย

  ช้อปเลย คลิก : https://bit.ly/3jdFGuf

 • DC SHOES Revo Tie Dye Bucket Hat

  เมื่อพร้อมลุยแล้ว อีกสิ่งนึงที่ต้องพกติดตัวไปด้วยคือหมวก ดูจากสภาพอากาศประเทศไทยตอนนี้ ต้องมีหมวกไว้สักใบ ไว้กันแดดแรงๆ DC SHOES Revo Tie Dye Bucket Hat  คอตตอน 100% บวกด้วย โลโก้ DC ที่ด้านหน้า ที่มองจากมุมไหนก็รู้เลยว่าของ DC แน่นอน และอีกสิ่งนึงที่สำคัญ เพื่อไม่ให้คนใส่เบื่อ หมวกใบนี้ ดีไซน์แบบใช้ได้ทั้ง 2 ด้านเลยที่เดียว เรียกได้ว่า ซื้อ 1 ได้ถึง 2

  ช้อปเลย คลิก :  https://bit.ly/3DNvKB2

 • WINDWEAR Malai Thailand Shirt

  สงกรานต์ปีนี้งดเล่น แต่กิจกรรมครอบครัวยังเหมือนเดิม สงกรานต์ปี้นี้ เปลี่ยนการแต่งตัวแบบเดิมๆ ด้วยเสื้อเชิ้ต WINDWEAR Malai Thailand Shirt ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “พวงมาลัย” เอกลักษณ์ประจำประเทศไทย ให้ผู้สวมใส่ได้พบกับดีไซน์แสนสวยปราณีต พร้อมกับสัมผัสแสนสบายทุกครั้งที่สวมใส่ อีกหนึ่งไอเท็มที่จะทำให้สงกรานต์ในปีนี้ คุณจะไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

  ช้อปเลย คลิก :   https://bit.ly/3Jn4N8i

 • GRAMICCI GUP-21F077 Unisex Shell Packable Shorts

  กางเกงขาสั้นที่ใส่แล้วยังดูดี  GRAMICCI ที่ให้คนที่สวมใส่ สนุกกับความหลากหลายของวัสดุและสไตล์ที่เพิ่มขึ้นในขณะที่ยังคงรักษา DNA ของแบรนด์ไว้ในคอลเลคชันนี้ ด้วยแนวคิดสำคัญ “Comfort x Fashion” ที่หลอมรวมสไตล์ที่โดดเด่นเข้ากับรูปแบบและรายละเอียดจำเพาะดั้งเดิมของแบรนด์เพื่อความสะดวกสบายและความคล่องตัว นี่คือคอลเลคชันที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้ากับ Gramicci และแฟชั่นไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง

  ช้อปเลย คลิก :  https://bit.ly/3DRpSql

 • JAPFAC Mini Candy

  มาถึงสินค้าอันจิ๋ว  แต่คุณภาพไม่จิ๋ว กับ กระเป๋าขนาดมินิ JAPFAC Mini Candy ไซส์พกพา และมีฟองน้ำซัพพอร์ตทำให้สิ่งของข้างในไม่กระทบกระเทือน และไม่ต้องกลัวเรื่องฟ้าฝนเลย เพราะ กระเป๋ารุ่นนี้ ทำมาจากผ้าไนล่อนกันน้ำ ต่อให้อยู่ดีๆฝนตกยังไงกระเป๋าก็ไม่เปียก แถมสายกระเป๋านั้น มีปมที่สามารถเลื่อนปรับความยาวได้ ตามสไตล์ของผู้ใช้เลยครับ

  ช้อปเลย คลิก :https://bit.ly/3JoiDay

 • MARCO POLOSMRS 3235 C2 Sunglasses

  มาถึงสินค้าชิ้นสุดท้ายของวันนี้แล้ว กับ แว่นกันแดดจาก  Marco Polo ที่นำเข้าจากอิตาลีในทุก ๆ  collection จะผลิตจากวัสดุอะซิเตทและโลหะ ทำให้ทนทาน แต่ยังมีน้ำหนักเบา เพื่อให้สวมใส่สบาย ไม่ปวดขมับและไม่ทำให้เกิดรอยบริเวณจมูกเมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน ในส่วนของเลนส์ ผลิตจากพอลิคาร์บอเนตที่แข็งแรงและน้ำหนักเบามาก รวมถึงวัสดุ CR-39 ซึ่งเป็นเลนส์เรซินพลาสติกที่ได้มาตรฐานทางแสงและสายตา ทำให้ผู้สวมใสมองเห็นได้ชัดเจน สำหรับแว่นกันแดดของแบรนด์ ทุกชิ้นผ่านการเคลือบสารกันรังสี UV ที่มีประสิทธิภาพ สามารถป้องกันรังสีได้ถึง 400 นาโนเมตร (ปกป้อง 100% ทั้งรังสี UVA และ UVB)

  ช้อปเลย คลิก : https://bit.ly/3xc3tCN

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND