Lifestyle Trend First to see สายสุขภาพห้ามพลาด! GARMIN VENU 2/2s สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ดีไซน์สุดพรีเมียม

สายสุขภาพห้ามพลาด! GARMIN VENU 2/2s สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ดีไซน์สุดพรีเมียม

TIME FOR READING
8 Min. Read
TEXT TO SPEECH
สายสุขภาพห้ามพลาด! GARMIN VENU 2/2s สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ดีไซน์สุดพรีเมียม

สมาร์ทวอทช์ Care Taker ตัวสำคัญที่จะอยู่กับคุณในทุกการเคลื่อนไหว มาในดีไซน์ที่ไม่จำกัดการแต่งตัว น้ำหนักเบา ทนทาน แบตอยู่ได้นานสูงสุดถึง 11 วัน ตอบโจทย์ทุกการเคลื่อนที่ เหมาะกับคุณ ผู้หลงไหลในกีฬา กิจกรรมและการท่องเที่ยว

และที่สำคัญ GARMIN PAY ในรุ่นนี้จับมือกับ Rabbit Card ชำระเงินได้แบบไร้สัมผัส เดินทางสะดวก สามารถแตะสมาร์ทวอทช์เข้าไปในสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสได้เลย ไม่ต้องต่อคิวซื้อบัตร!

สมาร์ทวอทช์ GARMIN Venu 2 Silver with Granite Blue Band (ราคา 13,690 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

Garmin Venu 2 Series สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาในคอนเซ็ปต์  ‘DEAR BODY – WORK ON A BETTER YOU หากเราสามารถสร้างไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพที่ดีได้ เราก็จะสามารถใช้ชีวิตได้ดีขึ้นได้’ และร่วมมือกับบัตรแรบบิท ในแนวคิด TOUCH & GO เสนอบริการใหม่ Garmin x Rabbit ชำระเงินได้แบบไร้สัมผัส เพียงสวมใส่ก็สามารถแตะสมาร์ทวอทช์เข้าไปในสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสได้อย่างรวดเร็ว ลดการสัมผัส เป็นสังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริง!

สมาร์ทวอทช์ GARMIN Venu 2 Slate with Black Band (ราคา 13,690 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกอย่าง GARMIN Venu 2 ขนาดหน้าปัด คือ 45 มม. หน้าปัด เหมาะกับข้อมือปกติ หรือข้อมือผู้ชาย น้ำหนัก 49 กรัม เบามาก!

มี 2 สีให้เลือกคือสี Silver with Granite Blue Band และสี Slate with Black Band จุดเด่นที่สำคัญเลยคือเรื่องของแบตเตอร์รี่ที่อยู่ได้นานถึง 11 วัน 

สมาร์ทวอทช์ GARMIN Venu 2S Rose Gold with White Band (ราคา 13,690 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ในส่วนของวัสถุทั้งสองรุ่น ขอบตัวเรือนเป็นสเตนเลส สตีล ทนทานไม่แตกง่าย หน้าจอเป็น Gorilla Glass 3 ตัวเรือนเป็นพอลิเมอร์เสริมเส้นใยด้วยไฟเบอร์ ส่วนสายเป็นซิลิโคนที่ให้ความรู้สึกใส่สบาย 

สมาร์ทวอทช์ GARMIN Venu 2S Silver with Mist Gray Band (ราคา 13,690 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

GARMIN Venu 2s ขนาดหน้าปัด 40mm เหมาะกับข้อมือเล็ก หรือข้อมือผู้หญิง น้ำหนัก 49 กรัม เบามาก

มีให้เลือก 4 สีคือ Rose Gold with White, Silver with Mist Gray, Light Gold with Light Sand และ Slate with Graphite ซึ่งแบตเตอร์รี่รุ่นนี่จะอยู่ได้นานถึง 10 วันเลยทีเดียว! 

โดยทั้ง 2 รุ่น จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของ ขนาดหน้าปัด น้ำหนักตัวเรือน และแบตเตอร์รี่ที่ตัว Venu 2 จะอยุ่ได้สูงสุด 11 วัน และ Venu 2s จะอยู่ได้สูงสุด 10 วัน ส่วนในเรื่องของฟังก์ชั่นด้านในเหมือนกันทุกอย่าง ไม่เว้นแม้แต่ราคาครับ

สมาร์ทวอทช์ GARMIN Venu 2S Slate with Graphite Band (ราคา 13,690 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจใน VENU 2 Series

  • GARMIN PAY ที่สมาร์ตวอตช์เครื่องนี้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับบัตรชำระเงินรูปแบบต่างๆ ช่วยให้ชำระเงินได้ง่ายๆ แบบไร้การสัมผัส แต่ความพิเศษของรุ่นนี้คือรองรับการเชื่อมต่อกับบัตร Rabbit Card ตอบสนองผู้ใช้งานรถไฟฟ้า BTS เพียงแค่พลิกข้อมือก็แสกนเข้า BTS ได้อย่างง่ายดาย
  • Health Snapshot อัปเดตข้อมูลสุขภาพได้ทันใจภายในเวลา 2 นาที แสดงผลในหน้าเดียว เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ออกซิเจนในเลือด การหายใจ และระดับความเครียด เหมาะสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก
  • ฟีเจอร์ติดตามสุขภาพแบบ 24 ชั่วโมง ซึ่งรวมไปถึงฟีเจอร์ติดตามการเต้นของหัวใจ (Heart Rate Tracking) ฟีเจอร์ติดตามการหายใจและติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ฟีเจอร์ติดตามระดับความเครียด (Stress Monitoring) ฟีเจอร์ติดตามการดื่มน้ำ (Hydration Tracking) คนทำงานออฟฟิศต้องมีไว้สักเครื่อง!
  • รองรับการออกกำลังกายทั้ง Indoor และ Outdoor และโหมด HIIT Animated On-screen Workouts แสดงผลแนะนำท่าทางการออกกำลังกายให้ทำตามได้อย่างถูกต้อง
  • Advanced Strength Training โหมดแสดงภาพกราฟิกที่ช่วยระบุจุดกล้ามเนื้อที่ถูกใช้งานในแต่ละการออกกำลังกาย ช่วยให้วางแผนการออกกำลังกายได้อย่างละเอียดและตรงจุดมากขึ้น
  • การติดตามสุขภาพของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งการติดตามรอบประจำเดือนหรือการตั้งครรภ์
  • ชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานในโหมดสมาร์ทวอทช์ได้ 1 วัน หรือโหมด GPS ฟังเพลงได้ 1 ชั่วโมง และโหมดประหยัดพลังงาน Battery Saver ใช้งานได้สูงสุด 12 วัน
  • เทคโนโลยี Firstbeat ติดตามการนอนหลับขั้นสูง ที่มี Sleep Score แสดงคะแนนการนอนหลับ เพื่อรับรู้ถึงคุณภาพการนอน
  • สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับเพื่อรับการแจ้งเตือนการโทรเข้าออก ข้อความ และปฏิทินนัดหมาย
  • มีระบบแจ้งเตือนฉุกเฉินเมื่อมีอุบัติเหตุหรือต้องการความช่วยเหลือ

 

เราได้สรุปฟีเจอร์เด่นๆ ในตัวของสมาร์ทวอทช์ GARMIN Venu 2/2S เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND