Lifestyle Trend First to inspire Foreo UFO Mini เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้า Themo-therapy

Foreo UFO Mini เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้า Themo-therapy

TIME FOR READING
11 Min. Read
TEXT TO SPEECH
Foreo UFO Mini เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้า Themo-therapy

เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้า Foreo UFO ขนาดปกติราคาอาจจะสูงเกินไป ซึ่งเรื่องคุณสมบัติและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ผสานมาในเครื่องก็ถือว่าคุ้มค่า แต่หากคุณมีงบจำกัด ก็มี Foreo UFO Mini มาเพื่อซัพพอร์ต จะแตกต่างจากรุ่นปกติยังไง FIRSTER ขอพาทุกคนไปรู้จักพร้อมกันเลยครับ

Foreo UFO Mini (เครื่องซ้าย) เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้า มาในราคาเบา ๆ เพียง 6,500 บาท คุณสมบัติก็จะคล้ายคลึงกันกับ UFO รุ่นปกติ (เครื่องขวา) แต่ก็มีข้อแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย

UFO คือเครื่องมาสก์บำรุงผิวอัจฉริยะ เครื่องแรกของโลก นวัตกรรมที่ผสมผสานเทคโนโลยีการดูแลผิว เข้ากับสูตรมาสก์หน้าจากเกาหลี เพื่อการดูแลผิวหน้าที่คุณจะต้องหลงใหลและเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะยามเช้า กลางคืน หรือเมื่อไหร่ก็ตาม ด้วยเวลาเพียง 90 วินาที

FOREO UFO Mini

ดีไซน์เครื่องมาสก์ UFO Mini ทรงกลม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแสง LED ในการดูแลผิวหน้า เสมือน UFO ดีไซน์แตกต่างจาก รุ่น UFO ที่บริเวณด้านหน้า แบบ Mini ด้านหน้าจะเป็นปุ่มซิลิโคน ขนาดพกพาสะดวก น้ำหนักเบา วัสดุด้านนอกทำมาจากซิลิโคน Ultra-hygienic ถูกสุขอนามัยและให้สัมผัสที่อ่อนโยน กันน้ำ 100% ง่ายสำหรับการทำความสะอาดหรือระหว่างใช้งาน

FOREO UFO Mini – Mint (6,500 บาท)

Packaging กล่องพลาสติกหนาใส แข็งแรง สามารถเก็บพกเดินได้ ภายในกล่องประกอบด้วย เครื่องมาสก์หน้า, แผ่นมาสก์หลัก Daily duo collection สูตร Make my day 1 แผ่น, สายชาร์จ USB และแท่นวางเครื่องมาสก์

ปุ่มเปิด/ปิดเครื่องมาสก์อยู่ด้านบน ส่วนด้านล่างเป็นช่องเสียบสายชาร์จ (ชาร์จ 1 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้มากกว่า 40 ครั้ง)

การทำงานของ Foreo UFO Mini

  1. Thermo-therapy บำบัดด้วยความร้อน
  2. T-Sonic™ เทคโนโลยีการสั่นทีโซนิค เอกลักษณ์ของ FOREO
  3. RBG LED Light therapy ทรีทเม้นท์ด้วยแสง LED 3 สี เพื่อบำรุงและแก้ไข 3 ปัญหาหลักของผิวหน้า (แสงสีแดง ต่อต้านริ้วรอย แสงสีเขียว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส่ และแสงสีน้ำเงิน ป้องกันการเกิดสิว)
  4. ไม่มีระบบ Cryo-therapy บำบัดด้วยความเย็น **

HOW TO USE
เชื่อมต่อ UFO Mini กับ Appication Foreo for you

Foreo UFO Mini ต้องใช้งานควบคู่กับแอปพลิเคชั่น Foreo for you เชื่อมต่อง่ายมาก ๆ เพียงเลือกรุ่นที่ถูกต้อง และเปิดการลิงค์ Bluetooth โดยกดปุ่มเปิดที่ตัวเครื่องมาสก์ค้างไว้ 5 วินาที

สแกนมาสก์สูตรที่จะใช้งาน

เริ่มต้นใช้งานครั้งแรก ต้องสแกนบาร์โค้ดหลังซองมาสก์ เพื่อให้แอปฯ คำนวณเวลาและขั้นตอนการทำงานของมาสก์สูตรนั้นอย่างถูกต้อง เช่น เรื่องอุณหภูมิ ระดับการสั่น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

UFO สามารถใช้ได้กับแผ่นมาสก์ของ Foreo เท่านั้น ที่พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเกาหลี แผ่นมาสก์แต่ละสูตรจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัว และถูกออกแบบให้ใช้งานคู่กับ UFO ที่ผสานกันระหว่างเทคโนโลยีล้ำสมัยและส่วนผสมที่ใช้ในการบำรุงต่าง ๆ แน่นอนว่ามีประสิทธิภาพกว่าการมาสก์หน้าแบบธรรมดาแน่นอน และ UFO Mini ใช้ได้กับแผ่นมากส์บางสูตรเท่านั้น สามารถเช็คได้ที่ข้อมูลของแผ่นมาสก์

หยิบวงแหวนพลาสติกออกจากตัวเครื่อง

หลังจากสแกนซองมาสก์เรียบร้อยแล้ว ให้หยิบวงแหวนพลาสติกออกจากตัวเครื่องก่อน แล้วเปิดซองหยิบแผ่นมาสก์ออกมาวางบนแท่นกลม ๆ โดยให้ปลายแผ่นมาส์กตรงกับช่องบนตัวเครื่อง จากนั้นครอบวงแหวนพลาสติกลงบนตัวเครื่องให้สนิท

Let’s apply your face mask!

กดปุ่มเปิดเครื่องจากในแอปฯ แล้วนำเครื่อง UFO Mini นวดบนใบหน้าตามขั้นตอนในแอปพลิเคชั่น ข้อดีของ Foreo UFO Mini ในการใช้งานผ่านแอปฯ คือช่วยให้เรามาสก์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งการมาสก์แต่ละครั้งจะผสานด้วยเทคโนโลยีทั้ง 4 แบบเป็นสเต็ป รวมแล้วใช้เวลาเพียง 90 วินาที (ระยะเวลาของขั้นตอนขึ้นอยู่กับสูตรมาสก์) ในแอปฯ สามารถปรับการระดับความสั่นได้ถึง 10 ระดับ และมีฟังก์ชั่นปรับระดับหรืออื่น ๆ ให้ได้ลองเล่นเพียบ

การทำงาน Foreo UFO Mini 90 วินาที : เริ่มต้น Thermo-therapy มาสก์แบบร้อน เพื่อเปิดรูขุมขน พร้อมการสั่นแบบ T-Sonic เครื่องจะสั่นเป็นจังหวะไปเรื่อย ๆ ระหว่างนั้นแสง LED จะเริ่มเปลี่ยนสีจนครบ 3 สี (รุ่น Mini ไม่มี Cryo-therapy การมาสก์แบบเย็น ปิดรูขุมขน) เมื่อครบ 90 วินาที เครื่องจะหยุดทำงานทันที

RBG LED Light therapy ระบบแสง LED 3 สี ที่ไม่ใช่แค่แสงธรรมดา ซึ่ง RBG LED Light therapy จะช่วยบำรุงและแก้ไข 3 ปัญหาหลักของผิวหน้า ทั้งความหมองคล้ำ ริ้วรอย และสิว หรือเรียกง่าย ๆ ฟีลกำลังทรีทเม้นท์หน้า ระหว่างการใช้งานมาสก์เครื่องจะเปลี่ยนสี LED ระยะเวลาตามความเหมาะสมจนครบ 3 สี

ความรู้สึกหลังมาสก์ : ใช้มาสก์ Daily duo collection สูตร Make my day ที่แถมมากับตัวเครื่อง สำหรับเครื่องมาสก์ UFO Mini มาสก์หน้าแบบร้อน Themo-therapy ซึ่งให้ความผ่อนคลายสบายดีมาก เจลจากแผ่นมาสก์แห้งสนิทหลังจากมาสก์วนทั่วไปหน้า 90 วินาที ซึ่งมีประสิทธิภาพดีมาก ผิวหน้าดูสดใสขึ้น ประหยัดเวลาและเห็นผลดีกว่าการมาสก์ทั่วไป

ข้อเสียของ UFO Mini คือ ไม่มีระบบ Cryo-therapy มาสก์แบบเย็น เพื่อปิดรูขุมขน

จบการทำงานและเก็บรักษาเครื่อง

เมื่อมาสก์หน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เปิดวงแหวนพลาสติกแกะแผ่นมาสก์ทิ้งได้เลย แล้วปิดวงแหวานพลาสติกให้เรียบร้อย ตัวเครื่องสามารถนำไปล้างน้ำได้ทั้งเครื่อง วัสดุกันน้ำ 100% จากนั้นก็ตั้งไว้ที่แท่นสำหรับวางเครื่อง UFO Mini พร้อมใช้งานต่อไป

สรุปตามข้อมูลการรีวิวข้างต้นว่า รุ่น Mini จะไม่มีระบบ Cryo-therapy มาสก์แบบเย็น และสามารถใช้ได้กับมาสก์บางสูตรเท่านั้น แต่ก็ยังมาสก์และทรีทเม้นต์ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Foreo UFO เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้าเจ้าแรกของโลก จัดว่าเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์สายบิ้วตี้/กรูมมิ่ง 100% ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงานหรือประสิทธิภาพของเทคโนโลยีต่าง ๆ เมื่อใช้คู่กับมาสก์หน้า Foreo ผลลัพธ์ที่ได้น่าพึงพอใจมาก ๆ คุ้มค่ากับราคาแน่นอน ยิ่งหากคุณเป็นสายติดการมาสก์หรือทรีทเม้นท์หน้า แนะนำควรมี Foreo UFO ติดบ้านไว้เป็นอย่างยิ่ง! รับรองการมาสก์หน้าจะสนุกขึ้น ผลลัพธ์ดี แถมประหยัดเวลามาก ๆ ด้วย

Foreo UFO Mini มีให้เลือก 3 สี ราคา 6,500 บาท

  • Fuchsia (สีชมพูเข้ม)
  • Pearl Pink (สีชมพูอ่อน)
  • Mint (สีฟ้ามิ้นท์)

บทความที่เกี่ยวข้อง

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND