Lifestyle Trend First to see เนรมิตสวนหลังบ้านให้เป็นสวนน้ำแสนสนุกจาก BESTWAY

เนรมิตสวนหลังบ้านให้เป็นสวนน้ำแสนสนุกจาก BESTWAY

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
เนรมิตสวนหลังบ้านให้เป็นสวนน้ำแสนสนุกจาก BESTWAY

มัดรวมสปาแบบพกพา, สวนน้ำ หรือที่นอนเป่าลม ให้วันหยุด Weekends ของคุณได้สนุกไปกับ BESTWAY ถูกใจทั้งเด็กและ ผู้ใหญ่อย่างแน่นอน!

 BESTWAY Splash Course Mega Water Park 7 เมตร (ราคา 40,000 บาท)

BESTWAY Tritech Airbed Twin Built-in Battery Pump (ราคา 1,900 บาท)

BESTWAY Alwayzaire Fortech Air Queen Rechargeable Dual Pump (ราคา 7,650 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

  • BESTWAY Splash Course Mega Water Park  รุ่น H2OGO Splash Course Mega Water Park สไลเดอร์ด้านบนมีตาข่ายกันเสริมความปลอดภัยให้น้องพร้อมท่อพ่นน้ำเย็นๆ สไลเดอร์มี 2 ช่องให้น้องๆ ได้สไลด์แข่งกับเพื่อนๆ เพิ่มความสนุก ด้านล่างมีสระน้ำ มาพร้อมกระสอบทรายเป่าลม ลูกบอลพ่นน้ำได้ ที่จับปืนขึ้นเเข็งแรงและ ยังเป็นการออกกำลังกายเสริมกล้ามเนื้อ ติดตั้งใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น ให้น้องพร้อมสนุกได้ทันที สามารถรองรับเด็กได้ : 9-10 คน อายุ : 5-10 ปีสินค้าในกล่อง : สไลเดอร์ 1 ตัว พร้อมสระว่ายน้ำ, เครื่องเป่าลม 1 ตัว, สายฉีดน้ำ 1 ชิ้น, กระเป๋ายึด 1 ใบ, ชุดซ่อม 1, กระเป๋าเก็บของ 1 ใบ, เสาเป่าลม 2 อัน, และหมุดยึดสไลเดอร์ 8 ชิ้น
  • BESTWAY Tritech Airbed Twin Built-in Battery Pump ตื่นมาพบกับความสดชื่นกับที่นอนลม Bestway® Tritech™! เตียงคู่ขนาดสูง 30 ซม. (12 นิ้ว) นี้ให้ความแข็งแรง ทนทาน และความสบายตลอดทั้งคืน ด้วยขนาดกะทัดรัด และที่ปั๊มในตัวทำให้ใช้งานได้รวดเร็ว สะดวกทุกเมื่อที่คุณต้องการ นอกจากนี้ ด้วยปั๊มไร้สายที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ เตียงนี้จึงเหมาะสำหรับใช้ในบ้านหรือนอกบ้าน หรือที่ใดก็ตามที่การผจญภัยครั้งต่อไปที่กำลังรอคุณอยู่
  • BESTWAY Alwayzaire Fortech Air Queen Rechargeable Dual Pump เตียงเป่าลม Bestway® FORTECH™ พร้อมปั๊มลมในตัว วัสดุ Fortech™ ที่ทนทานนั้นยืด เจาะ และทนต่อการขีดข่วน ในขณะที่ยังคงน้ำหนักเบา และสามารถรักษาระดับความกระชับได้คงที่

BESTWAY Fiji Air Jet 71″ × 26″ (ราคา 38,000 บาท)

BESTWAY Turbo Splash Water Park Bouncy Castle (ราคา 35,000 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

  • BESTWAY Fiji Air Jet สปาแบบพกพาระดับพรีเมียมอ่างน้ำร้อนแบบพกพาแบบเป่าลมชั้นนำ จากนวัตกรรม ระบบการนวด AirJet™ จะปล่อยลมอุ่นลงไปในน้ำ นวดด้วยฟองอากาศที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ใช้วัสดุที่ทนทาน รองรับการใช้งานสำหรับคู่รัก หรือปาร์ตตี้แบบกลุ่มก็สามารถจุคนได้ : 2-4 คน
  • BESTWAY Turbo Splash Water Park Bouncy Castle สวนน้ำสไลเดอร์ พร้อมปืนฉีดน้ำเทอร์โบ บ้านเป่าลมจาก Bestway รุ่น H2OGO มาพร้อมปืนฉีดน้ำและอุปกรณ์ติดตั้งพร้อมเล่น ใช้เวลามนการติดตั้งเพียง 2 นาทีเท่านั้น รองรับเด็กๆได้ : 5-6 คน อายุ 5-10 ปีสินค้าในกล่อง : สไลเดอร์ 1 ตัว พร้อมสระว่ายน้ำ ,เครื่องเป่าลม 1 ตัว ,สายฉีดน้ำ 1 ชิ้น ,กระเป๋ายึด 1 ใบ ,ชุดซ่อม 1, กระเป๋าเก็บของ 1 ใบ,เสาเป่าลม 2 อัน ,และหมุดยึดสไลเดอร์ 8 ชิ้น

 

ใครที่มีแผนรวมญาติเร็วๆ นี้ ต้องไม่พลาดสำหรับปาร์ตี้สวนน้ำที่จะทำให้ทุกคน Enjoy ได้แบบไม่รู้ลืม!

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND