Lifestyle Trend First to see AUDIO PRO แบรนด์ลำโพงสัญชาติสวีเดน ดีไซน์มินิมอล ตอบโจทย์คนรักเสียงเพลง

AUDIO PRO แบรนด์ลำโพงสัญชาติสวีเดน ดีไซน์มินิมอล ตอบโจทย์คนรักเสียงเพลง

TEXT TO SPEECH
AUDIO PRO แบรนด์ลำโพงสัญชาติสวีเดน ดีไซน์มินิมอล ตอบโจทย์คนรักเสียงเพลง

ใครที่ชื่นชอบการฟังเพลงต้องไม่พลาดที่จะรู้จักกับ AUDIOPRO ที่รวมลำโพงทุกขนาดเพื่อจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา!

  AUDIOPRO P5 Portable Wireless Loudspeaker – Bluetooth – IPX4 (ราคา 5,265 บาท)

AUDIOPRO BT5 Small Wireless Bluetooth Speaker – HiFi/ สี Driftwood (ราคา 6,210 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

  • AUDIOPRO P5 Portable Wireless Loudspeaker ลำโพงไร้สาย ขนาดเล็กพกพาง่าย ด้วยแบตเตอรีอึดถึง 14 ชั่วโมง ในระดับเสียงที่ปานกลาง และจะนานขึ้นอีกหากใช้งานในระดับเสียงที่เบาลง มอบช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินได้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะระดับเสียงสูงสุดก็ให้คุณสนุกสนานกับปาร์ตี้ได้นานถึง 4 ชั่วโมง มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำแบบ IPX4 กันเหงื่อและน้ำกระเด็นได้สบาย ทั้งยังทนทานต่อฝน หมดกังวลเรื่องสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย
  • AUDIOPRO BT5 Small Wireless Bluetooth Speaker ลำโพงพกพาขนาดเล็กเชื่อมต่อไร้สายผ่าน จาก Audio Pro ให้เสียงคมชัดและเสียงเบสที่ทุ้มลึก ตะแกรงลำโพงห่อหุ้มด้วยผ้าบุกำมะหยี่ทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในทุกสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มม. ดีไซน์แข็งแรงสร้างจากวัสดุคุณภาพสูง

AUDIOPRO ADDON T3+Portable Wireless Bluetooth Speaker – HiFi/ สีดำ (ราคา 7,900 บาท)

AUDIOPRO ADDON C3- Portable WiFi Wireless Multiroom Speaker – HiFi/ สี Arctic White (ราคา 11,700 บาท)

AUDIOPRO G10 – Compact WiFi Wireless Multiroom Smart Speaker – สีเทาเข้ม (ราคา 8,775 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

  • AUDIOPRO ADDON T3+Portable Wireless Bluetooth Speaker  เป็นลำโพงไร้สายขนาดเล็ก พกพาสะดวกคล่องตัว ดีไซน์หรูหราที่มาพร้อมกับสเปคและการใช้งานครบครัน ทั้งแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ให้เสียงแหลมใสคมชัด ผนวกกับเสียงเบสลึกอิมแพคหนัก รองรับการใช้งานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ความจุใหญ่ พร้อมกับสามารถชาร์จแบตโทรศัพท์ระหว่างที่เล่นเพลงไปด้วยได้ 
  • AUDIOPRO ADDON C3- Portable WiFi Wireless Multiroom Speaker ลำโพงขนาดเล็กพกพาง่ายที่ให้เสียงดีเกินตัว คุณภาพเสียงแน่น มีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธไร้สาย ไม่ว่าจะอยู่ในสวน หรือระหว่างชมวิวทะเลก็สามารถพาเสียงเพลงไปได้ทุกที่ มาพร้อมกับเสียงเบสทุ้มลึกและรายละเอียดเสียงที่คมชัด มั่นใจได้เลยว่า C3 จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าผู้หลงรักเสียงเพลง แม้จะเป็นแนวเพลงที่ฮาร์ดคอร์ที่สุด
  • AUDIOPRO G10 – Compact WiFi Wireless Multiroom Smart Speaker มาทำชีวิตให้ง่ายขึ้นด้วยลำโพงอัจฉริยะ คุณสมบัติที่มาพร้อมกับผู้ช่วยส่วนบุคคล Google Assistant ถามคำถามหรือสั่งการได้หลากหลาย ทั้งรายงานสภาพอากาศ จดโน้ต เปิดเพลง หรือแม้กระทั่งจะคุยเรื่องตลกก็ทำได้ และยังมีคำสั่งการหลายล้านรูปแบบให้คุณได้ลองกับลำโพงตัวนี้

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND