Lifestyle Trend First to know แก้วเก็บความเย็น Stanley ดีไซน์เรียบง่าย โดนใจสายแคมป์ปิ้ง

แก้วเก็บความเย็น Stanley ดีไซน์เรียบง่าย โดนใจสายแคมป์ปิ้ง

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
แก้วเก็บความเย็น Stanley ดีไซน์เรียบง่าย โดนใจสายแคมป์ปิ้ง

แก้วเก็บความเย็น เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความสนใจมากในช่วงนี้ เพราะปัจจุบันแบรนด์เครื่องดื่มต่างๆ ส่งเสริมการขายโดยให้ลูกค้านำแก้วมาเองเพื่อรับส่วนลด และรณรงค์ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการลดใช้พลาสติก แก้วเก็บความเย็น จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งแบรนด์ Stanley x Starbuck ก็มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ทำให้หลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจ แก้วเก็บความเย็น Stanley มากขึ้น

แก้วเก็บความเย็น Stanley เป็นแก้วดีไซน์ลุยๆ หรือเรียกอีกอย่างว่า สไตล์ Outdoor ตอบโจทย์สายลุย เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งเป็นพิเศษ อย่างการออกทริปแค้มป์ปิ้ง ด้วยดีไซน์และคุณสมบัติของวัสดุที่ช่วยซัพพอร์ตเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี แถมยังมีดีเทลที่ช่วยให้การพกพาสะดวกมากอีกด้วย

Stanley Adventure Stacking Vacuum Pint

แก้วสูญญากาศ Stanley Adventure Stacking Vacuum Pint โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานและสามารถซ้อนทับกันได้เมื่อเก็บใส่กระเป๋า ทำให้ง่ายในการพกพา หรือจะตั้งไว้ในห้องครัวเพื่อความเป็นระเบียบก็ได้ และสามารถกักเก็บความเย็นได้นานหลายชั่วโมง หากไม่ได้ใช้งานในทริปแค้มป์ปิ้งก็สามารถหยิบใช้ชีวิตประจำวันได้เช่นกัน

แก้วเก็บความเย็น Stanley

STANLEY Adventure Stacking Vacuum Pint 0.47L (ราคา 750 บาท)

น้ำหนัก : 0.50 กรัม  ขนาด : 3.43L x 3.43W x 5.75H นิ้ว
รายละเอียด : วัสดุ 18/8 Stainless Steel ปราศจาก BPA ระบบผนังสองชั้น Double-wall Vacuum Insulation สามารถทำความสะอาดในเครื่องล้านจานได้อย่างปลอดภัย และซ้อนกันกี่ชั้นก็ได้

Stanley Adventure Quencher

ส่วนใครที่ชื่นชอบแก้วเก็บความเย็นขนาดใหญ่ เราขอแนะนำแก้วน้ำรุ่น Adventure Quencher ไม่ว่าจะเป็นวัสดุสเตนเลส สตีล ฝาที่หมุนได้เพื่อเปิดเป็นช่องสำหรับใช้หลอด หรือเปลี่ยนช่องดื่มจากแก้วโดยตรง หรือปิดทั้งหมดเพื่อกันน้ำหก แก้วเก็บความเย็น Stanley ช่วยเก็บความเย็นได้นานหลายชั่วโมง รับรองว่าหมดห่วงยามต้องทำกิจกรรมต่างๆ เป็นเวลานาน

แก้วเก็บความเย็น Stanley

STANLEY Adventure Quencher Tumbler 30 oz – สี Granite (ราคา 1,550 บาท)

น้ำหนัก : 0.70 กรัม  ขนาด : 3.60L x 3.60W x 8.62H นิ้ว ฝาแก้วสามารถถอดล้างได้
รายละเอียด : ความจุ 30 ออนซ์ ผลิตจากสเตนเลส สตีลเกรด 18/8 ปราศจาก BPA เคลือบฉนวนสองชั้น

Stanley Classic Vacuum Camp Mug

แก้วทรงมัคเก็บความเย็น ที่ดูดีไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนาดจุถึง 12 ออนซ์ ร่วมด้วยการเคลือบฉนวน ช่วยเก็บอุณหภูมิให้เครื่องดื่มสุดโปรดของคุณคงความร้อนและความเย็น เพลินไปกับช่วงคอฟฟี่เบรคไปจนถึงการดื่มค็อกเทล ความพิเศษของรุ่นนี้คือ ฝาแก้วแบบ Press-fit คุณภาพเกรด Tritan™ ที่สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ และยังเปิด-ปิด เพื่อกันน้ำหกได้อีกด้วย

แก้วเก็บความเย็น Stanley

STANLEY Classic Vacuum Camp Mug 12 oz – สี Matte Black (ราคา 1,150 บาท)

น้ำหนัก : 0.66 กรัม  ขนาด : 4.70L x 4.00W x 4.30H นิ้ว
รายละเอียด : วัสดุสเตนเลส สตีลเกรด 18/8 ปราศจาก BPA เคลือบฉนวนกักเก็บอุณหภูมิสองชั้น สามารถดื่มได้จากแก้ว และทำความสะอาดในเครื่องล้างจานได้ สามารถเก็บน้ำร้อนได้ 1.5 ชั่วโมง เก็บน้ำเย็นได้ 3 ชั่วโมง และเก็บน้ำแข็งได้ 15 ชั่วโมง

Stanley Go Vacuum Bottle

กระบอกน้ำ Stanley Go Vacuum Bottle ฝาหมุนเกลียว ด้วยเทคโนโลยี Ceramivac ที่ทนทานเกือบสองเท่าของฉนวนป้องกัน ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทางระยะยาวหรือการผจญภัยที่ยาวนาน เรียกได้ว่าใครที่อยากเก็บน้ำร้อน-เย็นพกพาคู่กายตลอดทั้งวัน รับรองว่ารุ่นนี้เอาอยู่อย่างแน่นอน

แก้วเก็บความเย็น Stanley

STANLEY Go Vacuum Bottle 24 oz – สี Hammertone Green (ราคา 1,490 บาท)

ความจุ : 709 มล.  น้ำหนัก : 370 กรัม  ขนาด : 7cm x 7cm x 27.5cm
รายละเอียด : วัสดุ 18/8 Stainless Steel ป้องกันการซึมและการรั่วไหลของน้ำ สามารถล้างทำความสะอาดได้ในเครื่องล้างจาน ฝากันความร้อนหุ้มด้วยเหล็ก และยังมีฉนวนกันความร้อนเพิ่มเติม 1-2 ชั่วโมง

Stanley เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าด้วยการยึดมั่นในอุดมการณ์ความยั่งยืน ผสมผสานทั้งนวัตกรรมและการดีไซน์เข้าด้วยกัน เพื่อผลิตแก้ว ขวดน้ำ กระติกน้ำ และอื่นๆ อีกมากมายที่มีความทนทานและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เราจึงเห็นได้ชัดถึงดีไซน์ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน สินค้าจาก Stanley ก็ดูไม่ตกเทรนด์

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND