Lifestyle First to inspire Oversize is never overhyped! เสื้อผ้าไซส์โคร่งไม่ได้บ่งบอกถึงความสุดโต่ง แต่คือความสุดสไตล์!

Oversize is never overhyped! เสื้อผ้าไซส์โคร่งไม่ได้บ่งบอกถึงความสุดโต่ง แต่คือความสุดสไตล์!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
Oversize is never overhyped! เสื้อผ้าไซส์โคร่งไม่ได้บ่งบอกถึงความสุดโต่ง แต่คือความสุดสไตล์!

เรามักมีรสนิยมในการแต่งตัวแตกต่างกันออกไป ทั้งการเลือกสี เนื้อผ้า แบรนด์ หรือแม้กระทั่งขนาด บางคนชอบใส่เสื้อผ้าพอดีตัว Perfect Fit อีกหลายๆ คนชอบเสื้อรัดสัดส่วน และอีกไม่น้อยที่ชอบเสื้อผ้าที่ใหญ่กว่าตัว วันนี้ FIRSTER LIFESTYLE จึงอยากเอาใจกลุ่มคนที่ชอบหรืออยากลองใส่เสื้อผ้า Oversize ที่ฮิปได้ ชอบความสบาย และหลงรักความคล่องตัว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่หลงรักการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าทรงไหน เราก็พร้อมที่พาคุณไปเป็นตัวเองให้สุดทาง!

SNOOP : เสื้อ SNOOP Oversize Shirt 2 Pocket Long Sleeve – สีเบจ

เชิ้ตขาวผ้าฝ้ายทั้งตัวในทรง Over-sized นิดๆ ใส่หลวมหน่อยๆ ให้ดูฮิป และได้สัมผัสที่เย็นสบายขณะสวมใส่ จับคู่กับท่อนล่างชิ้นไหนก็เข้าท่า เหมาะใส่ทำกิจกรรมท่ามกลางอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเราแบบสุดๆ ช้อปเลย คลิก

SNOOP : กางเกง SNOOP Men’s Ankle Trousers – สีดำ

คนรักกางเกงขาเต่อและเกือบเต่อห้ามพลาดกับ Ankle Trousers ขากระบอกตัวนี้ที่ยาประมาณข้อเท้า ซึ่งนอกจากทรงหลวมที่สบาย ยังมาพร้อมกับวัสดุผ้า Cotton Twill Peach Skin ที่ให้สัมผัสนุ่ม เป็นเนื้อผ้าที่ดันคาแรกเตอร์คนใส่ให้ดูละมุนขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีการวางเกล็ดไว้ตรงเอวหน้า ทำให้ดูเก็บทรงไม่พอง แถมใต้ขอบเอวยังมีช่องใส่เหรียญคูลๆ อีกต่างหาก แมชชิ่งง่ายกับทุกลุคจริงๆ ช้อปเลย คลิก

ON : รองเท้า ON Men Cloud X Shift Running Shoes – สี Vapor/Acacia

หากคุณเป็นคนรักเสื้อผ้า Oversize แน่นอนว่าความคล่องตัวคือหนึ่งในคุณสมบัติของชิ้นเสื้อผ้าที่คุณเล็งหา ดังนั้น รองเท้าที่ซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวได้ดีที่สุดตัวหนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ก็คือ เจ้า ON นี่แหละ! ก็ดูหน้าตาวินเทจ 90s ที่มาดเท่ให้ลุคดูแพง แต่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีโมเดิร์นคนละขั้วในการทำให้สัมผัสขณะสวมใส่ออกมาเหมือนเดินบนปุยเมฆขนาดนี้ สายแอคทีฟจะพลาดได้ไง! ช้อปเลย คลิก

KHAKI BROS : เสื้อ KHAKI BROS KM19K026 – สีขาว

ชาว FIRSTER ที่เกลียดการรีดผ้าในวันที่เร่งรีบต้องหลงรัก Single Jersey Cotton 100% ตัวนี้! ที่เนื้อผ้ามีความยืดยุ่นสูง ทำให้ยับยาก แห้งไว้ ระบายอากาศได้ดี แถมยังนุ่มมาก มาพร้อมลายกราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครฉบับ KHAKI BROS! จะใส่เดี่ยวๆ ให้ขนาดใหญ่กว่าไซส์ตัวจริง หรือใส่พอดีตัวแล้วทับด้วย Oversized Jacket สีพื้นก็เท่ไปอีกแบบ ช้อปเลย คลิก

ถุงเท้า RUBBER KILLER Crew Socks – สีเหลือง (3 คู่)

ถุงเท้าเป็นอีกไอเทมหนึ่งในช่วงปีที่ผ่านที่ขาดไม่ได้สำหรับสายฮิปสเตอร์ เพราะจะใส่แบบโชว์ข้อถุงเท้า หรือเปลือยถุงเท้าด้วยการใส่คู่ Slide Sandals ก็สุดสไตล์! โดยเฉพาะ Crew Socks หน้ายิ้มสีเหลืองจาก Rubber Killer นี่ถือว่าสวมปั้ป อัพคาแรกเตอร์ความเก๋าเกมแฟชั่นของคุณได้ทันที! ช้อปเลย คลิก

ไม่ว่าแพชชั่นของคุณจะเป็นแบบไหน รสนิยมการแต่งตัวจะเป็นอย่างไร FIRSTER LIFESTYLE จะทำให้แพชชั่นเหล่านั้นเป็นจริง เติมเต็มตัวเองในแบบที่เป็นคุณ ด้วยการแมตช์แฟชั่นไอเทมสุดคูลใน FIRSTER LIFESTYLE แล้วก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นอย่างแท้จริงไปกับเรา!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND