Lifestyle Trend First to inspire GO AROUND : เตรียมพร้อมก่อนลุยได้ทุกที่แค่มีไอเทมคู่ใจ!

GO AROUND : เตรียมพร้อมก่อนลุยได้ทุกที่แค่มีไอเทมคู่ใจ!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
GO AROUND : เตรียมพร้อมก่อนลุยได้ทุกที่แค่มีไอเทมคู่ใจ!

คิดสิ คิดสิ ไปเที่ยวไหนดี!…ไม่ว่าสถานที่นั้นคือที่ไหน #FirstToInspire คิดว่าการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทางก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยล่ะครับ เพราะแค่เราเดินทางในชีวิตประจำวัน แล้วลืมโทรศัพท์มือถือ สายชาร์จแบตเตอร์รี่ หรือหูฟัง ก็ทำให้การใช้ชีวิตตลอดทั้งวันไม่สะดวกสบายเหมือนเดิมแล้ว ฉะนั้นก่อนออกเดินทางเรามารีเช็กกันหน่อยว่าไอเทมที่จำเป็นและควรค่าแก่การพกติดกระเป๋าก่อนออกไปท่องโลกมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย! 🤘

HERSCHEL Little America กระเป๋าเป้สะพายหลัง : 

ไอเทมแรกที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋าเป้สะพายหลัง เพราะเป็นศูนย์รวมของไอเทมจำเป็นอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่ากระเป๋าเป้ Herschel Little America ใบนี้ มีดีไซน์ที่สวยสะดุดตา และน่าจดจำมากๆ เพราะพัฒนามาจากกระเป๋าของนักปีนเขาแบบวินเทจ แต่ได้เพิ่มรายละเอียดแบบร่วมสมัยเข้าไป เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันมากขึ้น ไม่ว่าจะออกทริปไหน ก็หยิบมาใช้ได้แบบปังๆ

B&W PX7 S2 Headphone หูฟังไร้สาย :

จะบอกว่าไอเทมนี้ถ้าขาดไปต้องมีขาดใจกันแน่นอน เพราะไม่ว่าจะนั่งรถ ลงเรือ หรือขึ้นเครื่องบิน เพื่อออกทริปต่างๆ จะต้องใช้เวลาในการเดินทางที่ยาวนานไม่มากก็น้อย เพราะฉะนั้นการอยู่ร่วมกับผู้โดยสารท่านอื่นๆ อย่างสงบก็ต้องพึ่งพาเจ้าหูฟังตัวนี้เพื่อให้การเดินทางของเราเป็นไปอย่างสุนทรีมากขึ้น และยิ่งเป็นหูฟังจาก B&W ยิ่งเพลิดเพลินขั้นสุด! เพราะไดรเวอร์หูฟังขนาด 40 มม. จะให้ประสบการณ์การฟังที่ดื่มด่ำกับเสียงเพลงอย่างแท้จริง ช่วยให้คุณได้ยินสิ่งที่ศิลปินต้องการให้คุณได้ยินมากขึ้น เป็นธรรมชาติและสมจริงที่สุด และยังตัดเสียงรบกวนอื่นๆ ที่ไม่ใช่เพลงของคุณได้ด้วย ที่สำคัญคือดีไซน์ระดับพรีเมียมแสนลงตัวและสวมใส่สบายแบบสุดๆ

GOPRO Hero 11 กล้องแอคชัน คาเมรา : 

ไอเทมจิ๋วแต่โคตรแจ๋ว เพราะประมวลผลเร็วขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ใหม่ GP2 และเซ็นเซอร์ใหม่อันทรงพลัง จับภาพมุมกว้างและสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน GoPro พร้อมคุณภาพของภาพที่เหนือชั้นและการป้องกันภาพสั่นไหวขั้นกว่าด้วยระบบ HyperSmooth 5.0 ด้ามจับกล้องพร้อมแบตเตอรี่ 4,900 mAh พร้อมขาตั้งแบบ 3 ขาและรีโมทในตัว ไฟเสริมสำหรับใช้งานร่วมกับกล้อง GoPro เพิ่มความสว่างและความคมชัดให้กับภาพ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้นานสูงสุด 6 ชม. และที่สำคัญคือกันน้ำลึกได้ถึง 10 เมตร!

 

ไม่ต้องคิดสิ คิดสิ อะไรอีกแล้ว! ไอเทมดีที่ขาดไม่ได้แบบนี้ ไปจัดกันให้ไวเลย

อย่ารอช้า! ที่ FIRSTER LIFESTYLE เท่านั้นนะครับ! 😎

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST,
BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND