Lifestyle First to inspire Light up your leisure วันว่างเราก็ไม่มีว่างเว้น ที่จะโดดเด่นอย่างมีสไตล์

Light up your leisure วันว่างเราก็ไม่มีว่างเว้น ที่จะโดดเด่นอย่างมีสไตล์

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
Light up your leisure วันว่างเราก็ไม่มีว่างเว้น ที่จะโดดเด่นอย่างมีสไตล์

ในวันว่างคุณทำอะไร? อ่านหนังสือของนักเขียนคนโปรดในสวนหลังบ้าน ออกไปบรันช์กับเพื่อนช่วงสาย หรือเตรียมออกไปฟิตในคลาสพิลาทีสวันอาทิตย์ ก็มีสไตล์ได้ทุกสถานการณ์ด้วยการ Layout เสื้อผ้าสุดทะมัดทะแมงแต่เต็มไปความคูลที่สุดทุกไอเทมที่หยิบมาสำหรับกิจกรรมหลากหลาย สับเปลี่ยนสไตล์ระหว่างวันว่างของคุณได้อย่างไม่มีช้ำแน่นอน

SNOOP : Oversize Shirt 2 Pocket Long Sleeve – สีขาว

เชิ้ตขาวผ้าฝ้ายทั้งตัวในทรง Over-sized นิดๆ ใส่หลวมหน่อยๆ ให้ดูฮิป และได้สัมผัสที่เย็นสบายขณะสวมใส่ จับคู่กับท่อนล่างชิ้นไหนก็เข้าท่า เหมาะใส่ทำกิจกรรมท่ามกลางอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเราแบบสุดๆ ช้อปเลย คลิก

MAHANAKHON : Shopping Bag Bright – สีฟ้า

ช่วงนี้สี Bright Blue กำลังมา! จับกับ Outfit สำหรับใส่ไป Outdoor ก็เพิ่มความสดใสและอินเทรนด์ 2021 แบบสุดๆ จะพกไปชายทะเลใส่ของจุกจิกก่อนลงเล่นน้ำ หรือจะพกไป Grocery Store ทั้งชุดนอนก็ดูคูลสุดในซอย เพราะมาพร้อมเทคนิกอัดยับเนื้อผ้าให้ดูมีเทคเจอร์ที่สะดุดตา รับรองมีไว้ ไม่ซ้ำใครแน่นอน แถมลดโลกร้อนได้ด้วยนะ! ช้อปเลย คลิก

MOO : PJ Pants – Print

กางเกงทรง Mid-rise ลาย Print Strip แนวตั้ง กับขอบเอวแบบยางยืดแถมติดกระดุมได้ ให้อารมณ์กึ่งชุดนอนกึ่งชุดลำลอง ใส่สบายไม่อึดอัด ไม่ดูทางการเกินไป แต่ไม่ก็ดูพร้อมนอนตลอดเวลาด้วยขากระบอกที่ออกแบบมาให้ดูเป็น Outdoor Outfit ยิ่งขึ้น ดีไซน์ลงตัวเหมาะกับสายฮิปที่อยากลองปล่อยเซอร์ไอเทมบนตัวสักชิ้นให้ดูคูลยิ่งกว่าเดิม ช้อปเลย คลิก

HASTA : Hyphen – สี Soot Black

จากแรงบันดาลใจแห่งสถาปัตยกรรม สู่งานรองเท้าที่เรียบง่ายแต่ได้ใจ กับสีดำสลับขาวที่แมทช์กับลุคไหนก็จบครบในคู่เดียว หน้าตา Neat & Clean ขนาดนี้ ถูกใจสายมินิมอลแน่นอน จะใส่คู่กับกางเกงขาเต่อหรือพับปลายขากางเกงให้เห็นข้อเท้าก็ดูเท่ไม่เบา ช้อปเลย คลิก

LEICESTER CITY FOOTBALL CLUB : Basic Wool Cap With LCFC –  สีดำ

ไม่จำเป็นต้องเป็นสาวกจิ้งจอกสยามก็ปรับลุคให้คูลขึ้นได้ด้วยหมวกแก๊ปคอลเล็คชั่น Basic Line สีดำดุใบนี้ ให้ลุคเท่เรียบง่าย จะใส่กลางแจ้งหรือที่ร่มก็เสริมลุคเดิมให้คมขึ้นได้ทันที ช้อปเลย คลิก

MAHANAKHON : Lifestyle Coin Purse Tossakan – สีดำ

วันว่างๆ ลองเดินทางด้วยรถสาธารณะกันดูไหม ก็ได้อารมณ์ Slow Life ไปอีกแบบ และอินสไตล์เข้าไปอีกกับกระเป๋าใส่เหรียญหนังแก้วลายทศกัณฐ์หน้ายิ้มขนาดกระทัดรัด คล้องห่วงเข้มขัดหรือรูเล็กบนเสื้อผ้าและกระเป๋าใบใหญ่ได้ จับจ่ายสะดวก จะขึ้นรถไฟฟ้าหรือโหนรถเมล์ก็พกพาง่าย พร้อมจ่ายเหรียญรัวๆ Street Lovers พลาดได้ไง! ช้อปเลย คลิก

ไม่ว่าแพชชั่นของคุณจะเป็นแบบไหน FIRSTER LIFESTYLE จะทำให้แพชชั่นเหล่านั้นเป็นจริง เติมเต็มตัวเองในแบบที่เป็นคุณ ด้วยการแมตช์แฟชั่นไอเทมสุดคูลใน FIRSTER LIFESTYLE แล้วก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นอย่างแท้จริงไปกับเรา!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND