Lifestyle First to inspire Life From Home : ชีวิตติดบ้าน

Life From Home : ชีวิตติดบ้าน

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
Life From Home : ชีวิตติดบ้าน

#FirstToInspire  อยากรู้จังเลยว่า มื้อพิเศษของเพื่อนๆ ต้องมีอะไรเป็นองค์ประกอบ สำหรับเราแล้ว มื้อพิเศษกับคนในบ้านนั้นพิเศษสุดๆเลย นอกจากนี้ก็คงเป็นองค์ประกอบอื่นบนโต๊ะอาหาร ที่มองไปแล้วรู้สึกสบายอกสบายใจ วันนี้ก็เลยจะมาโชว์ให้เห็นว่า ความสุขในการทานอาหารที่บ้านของเราต้องมีอะไรบ้าง 

ประเดิมด้วยเซ็ตจาน RALPH LAUREN HOME Ralph’s Paris Canape Plate (เซ็ต 4 ชิ้น) – สีขาว/ทอง

ชุดจานคานาเป้สุดหรูนี้ตกแต่งด้วยทองคำ 24K เหมาะมากๆ กับการทานข้าวกับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน ทำให้บนโต๊ะอาหารของคุณหรูหราขึ้นมาในพริบตา ถ้าหากไม่ได้นำมาทานอาหาร แค่วางเฉยๆ นั่งมองก็มีความสุข เห็นแบบนี้ต้องมีไว้สักชุดแล้วแหละ

เมื่อทานอาหารเสร็จแล้ว มาดื่มน้ำให้ชุ่มคอ กับ แก้ว KINTO Kronos Double Wall Iced Tea Glass 350 มล. 

แก้ว KRONOS มีการดีไซน์แบบผนังสองชั้น จึงทำให้เราเพลิดเพลิน กับการได้เห็นเครื่องดื่ม เหมือนกำลังลอยอยู่บนอากาศ นอกจากดีไซน์ที่มองไม่เบื่อแล้ว ตัวแก้วยังมาพร้อมฉนวนกันความร้อนถึงสองชั้น จึงสามารถเก็บความร้อนและเย็นได้นานยิ่งขึ้น ส่วนรูปทรงฐานทรงกลมของแก้ว ยังให้ความมั่นคง และวงที่ล้อมรอบแก้ว มีไว้ช่วยเพิ่มการยึดจับที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น นี่ขนาดแค่แก้ดื่มน้ำนะเนี่ย ยังสนุกขนาดนี้เลย

มาเพิ่มความสดชื่นกันหน่อย กับดอกไม้ที่อยู่ แจกัน KINTO Luna Vase 80×70 มม. – สีน้ำตาล 

เป็นแจกกันที่มีความโปร่งใส ผสมผสานเข้ากับแผ่นทองเหลืองด้านบนมาตัด เพื่อให้มีลูกเล่น เรียบง่าย แต่สวยหรู ดูแล้วเพลินตา ยิ่งมีดอกไม้ไม่กี่ช่อ มาอยู่ในแจกัน Kinto ก็ทำให้เราสามารถนั่งมองทั้งวันได้เลยทีเดียว

สุดท้าย เมื่อจบมื้อแสนสุขแล้ว อาหารที่เหลือทิ้ง ยังเอามาทำประโยชน์ต่อโลกได้อีก กับ  เครื่องกำจัดอาหารเป็นปุ๋ย HASS Food Composter 

มาพร้อมเทคโนโลยี Composter ที่ช่วยย่อยขยะเศษอาหารเป็นปุ๋ย Organic ภายใน 24 ชม. ทำให้ทุกมื้อต่อไปของเรา ไม่ทำร้ายโลก เพราะปฎิเสธไม่ได้เลยว่า เศษอาหารที่เหลือเนี่ย มันมีผลกระทบต่อโลกด้วยเหมือนกัน เครื่องกำจัดอาหารเป็นปุ๋ย HASS Food Composter เลยเป็นตัวเลือกเริ่มต้นที่จะหันมาทำเพื่อโลกกัน โดยเครื่องนั้นจะทำให้เศษอาหาร กลายเป็นปุ๋ย Organic คุณภาพดี ต้นไม้ชอบไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น สามารถวางในบ้านได้ ด้วนดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับทุกมุมของบ้าน

_______________

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!

Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.

รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER LIFESTYLE ได้แล้ววันนี้!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND