Lifestyle Trend First to inspire เสื้อฮาวาย สไตล์เสื้อที่ใส่ยังไงก็ดูเท่ ไม่มีตกเทรนด์

เสื้อฮาวาย สไตล์เสื้อที่ใส่ยังไงก็ดูเท่ ไม่มีตกเทรนด์

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
เสื้อฮาวาย สไตล์เสื้อที่ใส่ยังไงก็ดูเท่ ไม่มีตกเทรนด์

ถ้าพูดถึง เสื้อฮาวาย ในช่วง 3-4 ปีมานี้ เสื้อฮาวายเป็นเสื้อที่มีผู้คนนิยมใส่กันมากขึ้น จากที่นิยมเฉพาะกลุ่มหรือไม่ก็จะใส่ในช่วงฤดูร้อน ด้วยความที่เสื้อมีเนื้อผ้าบางเบา เนื้อสัมผัสนุ่ม ระบายอากาศได้ดี มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ และรูปทรงสวมใส่สบาย ทำให้กระแสแฟชั่นเสื้อฮาวายไม่ผ่านมาแล้วก็ผ่านเลยไป กลายเป็นสไตล์การแต่งตัวอีกแบบที่ไม่มีตกเทรนด์

FIRSTER ก็ขอเกาะกระแสแนะนำ ‘เสื้อฮาวาย’ ที่จะไม่ทำให้ทุกคนตกเทรนด์ แถมยังเพิ่มความคูลและมีสไตล์อีกด้วย

SURREAL

เสื้อฮาวายของแบรนด์ Surreal มีความเป็นเอกลักษณ์ของลายผ้าที่พิมพ์ด้วยระบบดิจตอลเป็นลายสัตว์ อย่างจิ้งจอก เสือดำ นกฮูก  ปลาคาร์ฟ ที่ล้วนแต่เป็นสัตว์มงคลและความหมายดี ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ความสามารถดี ใช้เนื้อผ้าไหมอิตาลีคุณภาพดี มีความพิเศษของกระเป๋าซ้ายเย็บต่อลายได้อย่างพิถีพิถัน ทำให้ดูเหมือนเป็นเนื้อเดียวกันกับเสื้อ ส่วนของกระดุมเลือกใช้เป็นกระดุมไม้ไผ่แท้และยังมีกระดุมสำรองให้ใช้เวลาที่หักหรือหาย เป็นเสื้อฮาวายที่ใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก ถือว่าตัวเลือกที่น่าสนใจตัวนึง

เสื้อ SURREAL Fox Hawaii Shirt – สีแดง (690 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

GO BAREFOOT

เสื้อฮาวายแบรนด์ Go Barefoot เป็นเสื้อฮาวายที่มีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่สอง จากบริษัทที่นำเข้าเสื้อฮาวายจากญี่ปุ่น จนมาผลิตเสื้อฮาวายเป็นของตัวเอง โดยมีแนวคิดเข้าใจความต้องการของลูกค้ามากที่สุด พัฒนาการออกแบบเสื้อฮาวายคุณภาพดี ทำจากเนื้อผ้าคอตตอน มีลวดลายของธรรมชาตินกและใบไม้ต้นไม้ สะท้อนให้เห็นความงดงามของสถานที่เกาะฮาวายได้อย่างชัดเจน

GO BAREFOOT Tropical Birds – สีดำ (2,890 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

PARADISE FOUND

แบรนด์ Paradise Found ผลิตเสื้อผ้าสไตส์ฮาวายจากบริษัทเล็กๆ จนกลายมาโด่งดังจากละครเรื่องใหม่ ที่ให้นักแสดงนำเป็นคนใส่ทำให้เกิดกระแสนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีลวดลายที่ดูสดใส หลากหลายสีสัน ทำด้วยผ้าวัสดุที่มีคุณภาพเยี่ยมและช่างที่มีทักษะฝีมือ เสื้อฮาวายตัวนี้เป็นลวดลายของนกฟลามิงโก้สีชมพูและลายพันธ์ไม้สีเขียว มีความทันสมัยไม่เหมือนใคร สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะกับที่จะเลือกสวมใส่ในวันสบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

เสื้อฮาวาย PARADISE FOUND New Flamingo – สีเบจ (3,290 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

WINDWEAR

เสื้อฮาวายจากแบรนด์ WindWear ในรุ่น “Land of Smile” ที่บอกถึงเอกลักษณ์ลวดลายผ่านตัวเสื้อ แสดงความเป็นไทยบอกถึงวิถีชีวิตวัฒนธรรมของคนไทยที่อยู่ร่วมกับแม่น้ำลำคลอง ทำการประมงและประเพณีการเข้าวัดในวันสงกรานต์ของคนไทย ตัวเนื้อผ้าป็นผ้าเรยอนธรรมชาติ มีความเบานุ่ม ระบายอากาศได้ดี การสกรีนภาพลวดลายได้อย่างคมชัด และกระดุมที่ทำจากกระลาแท้ เป็นเสื้อผ้าฮาวายที่สะท้อนความเป็นสยามเมืองยิ้มได้อย่างครบถ้วน

เสื้อ WINDWEAR Bull Fighter – สีฟ้า (2,390 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

เสื้อฮาวาย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ไม่ได้ฮิตเฉพาะหน้าร้อนอีกต่อไปแล้ว ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเสื้อฮาวายที่มีความโดดเด่น การตัดเย็บของเสื้อที่ปราณีต และลวดลายบนเสื้อที่ความบ่งบอกถึงตัวตนของเราได้อย่างชัดเจน ไม่มีคำว่าตกเทรนด์สำหรับเสื้อฮาวาย และไม่ว่าใส่ยังไงก็ดูเท่เสมอ!

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND