Lifestyle First to inspire เซ็ตอัพลุคสไตล์ Beach Party เตรียมไปเฮที่ทะเลวันหยุดยาวนี้กัน

เซ็ตอัพลุคสไตล์ Beach Party เตรียมไปเฮที่ทะเลวันหยุดยาวนี้กัน

TIME FOR READING
4 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
เซ็ตอัพลุคสไตล์ Beach Party เตรียมไปเฮที่ทะเลวันหยุดยาวนี้กัน

เซ็ตอัพลุค จัดกระเป๋า แล้วเตรียมไปเฮที่ทะเลช่วง Long Holiday ที่กำลังจะมาถึงนี้กับ Beach Party Style จาก 4 แบรนด์ไลฟ์สไตล์ขวัญใจสายฮิปอย่าง SNOOP, MOO, XERO SHOES และ MAHANAKHON ที่จะมาทำให้วันหยุดของคุณมีรูปลงที่ปังทุกมุม!

SNOOP : เสื้อ SNOOP Open Collar 2 Pocket – สีเบจ

เสื้อเชิ้ตปกเปิด 2 กระเป๋า ทรงเสื้อ Straight Fit ให้ลุคมินิมอล แสร้งๆ เหมือนอปป้าเดินทะเลชิคๆ เพิ่มดีเทลเสื้อด้วยกระเป๋าหน้าอก 2 ใบ ที่ถึงแม้สีจะดู Clean & Simple แต่ยังให้ดีไซน์ที่ดูไม่จืดชืด ช้อปเลย คลิก

MOO : กางเกง MOO Garment Washed Shorts – สีเหลือง

กางเกงขาสั้นผ้าคอตตอนฟอกทรง Mid Rise สีเหลืองเข้าเทรนด์หน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง ตกแต่งด้วยกระเป๋า 4 ช่อง ที่ช่องด้านหลังเสริมดีเทลเชือกรูดตกแต่ง โลโก้ปักเย็บที่ด้านหน้าและขอบเอวเป็นแบบยางยืดใส่ยังไงก็ไม่อึดอัด จะใส่อาบแดด หรือไปบาร์ถือค็อกเทลเท่ๆ ก็เข้าทางทุกที่ ช้อปเลย คลิก

XERO SHOES : รองเท้า XERO SHOES Lightweight Packable Travel Friendly Sandal (Genesis) – สี Black

หากคุณเป็นคนรักความเรียบง่ายในการเคลื่อนไหว และชอบเดินทางไปในทุกแห่งหน คุณต้องหลงรักรองเท้าแตะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเท้าเปล่าคู่นี้ที่พร้อมสวมใส่สำหรับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเดินทาง เดินป่า โยคะ ออกกำลังกาย พายเรือเล่น หรือแม้แต่วิ่งอัลตรามาราธอน เจ้าคู่นี้ก็ทำได้ทุกหน้าที่ แม้จะมีหน้าตาเหมือน Sandal ใส่เล่น แต่เจ้าตัวนี้มีความสามารถในการโอบรอบทั้งเท้าของคุณได้เป็นอย่างดี จากประสิทธิภาพที่ได้แรงบันดาลใจจาก Huaraches จึงช่วยให้คุณสวมใส่ได้พอดีในไม่กี่วินาที เพียงแค่เลื่อนเท้าของคุณเข้าไป คุณภาพแน่นแถมหน้าตา Friendly ขนาดนี้ ไม่มีได้ไง! ช้อปเลย คลิก 

MAHANAKHON : กระเป๋าใส่เหรียญ MAHANAKHON Lifestyle Coin Purse Tossakan – สีดำ

ปาร์ตี้แต่ละครั้ง กระเป๋าใบใหญ่เทอะทะเป็นอะไรที่เราทุกคนวิ่งหนี กระเป๋าใส่เหรียญวัสดุหนังแก้ว PVC คาแรคเตอร์ “Mr. Tos” ใบนี้จึงเป็นอะไรที่โดนใจขาแดนซ์ในบาร์สุดๆ จากการนำเอกลักษณ์พญายักษ์ทศกัณฐ์ หนึ่งในตัวละครวรรณคดีไทยชื่อดัง นำมาดีไซน์เป็น “ยักษ์ยิ้ม” ลายพริ้นท์บนกระเป๋ามาดกวนสะท้อนคาแรกเตอร์ความขี้เล่นของผู้ถือ แถมยังเพิ่มความเท่ในสไตล์สตรีทแบบไม่ยั้ง พกพาสะดวก จะเต้นแรงแค่ไหนก็ไม่ไปฟาดโต๊ะข้างๆ แน่นอน ช้อปเลย คลิก 

ไม่ว่าแพชชั่นของคุณจะเป็นแบบไหน รสนิยมการแต่งตัวจะเป็นอย่างไร FIRSTER LIFESTYLE จะทำให้แพชชั่นเหล่านั้นเป็นจริง เติมเต็มตัวเองในแบบที่เป็นคุณ ด้วยการแมตช์แฟชั่นไอเทมสุดคูลใน FIRSTER LIFESTYLE แล้วก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นอย่างแท้จริงไปกับเรา!

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND