Lifestyle Trend First to inspire กระเป๋ากล้อง 2021 แมทช์ยังไงให้ดูดี สะพายแล้วไม่เทอะทะ

กระเป๋ากล้อง 2021 แมทช์ยังไงให้ดูดี สะพายแล้วไม่เทอะทะ

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
กระเป๋ากล้อง 2021 แมทช์ยังไงให้ดูดี สะพายแล้วไม่เทอะทะ

“กระเป๋ากล้อง” อุปกรณ์ที่ควรมีใช้คู่กับกล้องถ่ายรูป เพื่อช่วยดูแลรักษากล้องไม่ให้พังเสียหาย กระเป๋ากล้องในอุดมคติของหลายคนอาจคิดว่ามันต้องมีขนาดใหญ่เทอะทะ หรือดีไซน์เชย ทำให้ไม่มั่นใจในการพกติดตัว แต่ในปัจจุบัน กระเป๋ากล้อง 2021 นี้ จะมาเปลี่ยนกระเป๋ากล้องในอุดมคติ ที่ดีไซน์สวย แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ไม่ต่างจากกระเป๋าสะพายในชีวิตประจำวัน

ถึงแม้ว่ากระเป๋ากล้อง 2021 จะมีดีไซน์ต่างจากกระเป๋ากล้องแบบเดิมๆ แต่ยังไม่ทิ้งจุดประสงค์ของการใช้งาน เช่น ใช้สอยได้หลายอย่าง กันฝุ่น กันกระแทก กันน้ำ ช่วยรักษากล้องไม่ให้เกิดความเสียหาย แถมสะพายแล้วยังดูดีอีกด้วย FIRSTER ก็ขอหยิบยก “กระเป๋ากล้อง” ประจำปี 2021 ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจ สะพายแล้วไม่เทอะทะ พร้อมเสริมลุคให้ดูดี มาแนะนำให้เลือกครับ

HELLOLULU

กระเป๋ากล้องสะพายไหล่ HELLOLULU รุ่น Norris ขนาดกระทัดรัด มีน้ำหนักเบา ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ ออกแบบให้เปิด-ปิดกระเป๋าแบบม้วนพับและรัดเข็มขัด ที่สามารถปรับขนาดให้ขยายขึ้นได้ง่าย ทำให้จุของได้มากขึ้น ส่วนด้านในสามารถปรับช่องเก็บอุปกรณ์ได้ตามต้องการ มีช่องด้านหลังเปิด-ปิดด้วยซิปกันน้ำ สำหรับใส่แบตเตอรี่สำรองและอุปกรณ์เสริมขนาดเล็ก ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การดูแลรักษากล้องถ่ายรูปโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับกล้องขนาดเล็ก หรือกล้อง Mirrorless ที่มีอุปกรณ์ไม่เยอะ

กระเป๋ากล้อง 2021

กระเป๋า HELLOLULU Norris – สี Ocean Teal (2,750 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

CHROME

ให้การพกกล้องเป็นเรื่องง่ายต่อการเดินทาง ด้วยกระเป๋ากล้องคาดเอวของ CHROME รุ่น Niko Camera Sling 2.0 กระเป๋ากล้องที่ออกแบบมาเพื่อนักปั่นจักรยาน หรือสายสตรีทโดยเฉพาะ ดีไซน์เรียบเข้ม สุดเท่ พร้อมพกพาคู่กายไปด้วยทุกที่ ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุอย่างดี กันน้ำทั้งใบ แข็งแรงและทนทาน มีน้ำหนักเบา สายสะพายทำจากสลิงน้ำหนักเบา มีช่องซิปลับให้ใส่ของ และยังมีช่องแยกกันกระแทกสำหรับใส่เลนส์และอุปกรณ์อื่นๆ เหมาะกับช่างภาพสายลุย หรือใช้งานเป็นกระเป๋าสำหรับชีวิตประจำวันก็เหมาะ เพิ่มความคล่องแคล่วในขณะใช้ชีวิต และเสริมความดูดีมีสไตล์

กระเป๋ากล้อง 2021

กระเป๋ากล้อง 2021

กระเป๋า CHROME Niko Camera Sling 2.0 – สีดำ (4,550 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

TIMBUK2

กระเป๋ากล้อง TIMBUK2 รุ่น Camera Sling Bag S (ขนาด S) ออกแบบรูปทรงทันสมัย ผสานความเป็น Messenger Bag ความจุ 7 ลิตร ในขนาดที่พอเหมาะ ด้านในมีบล็อกกันกระแทกที่สามารถถอดออกและจัดแต่งได้ตามต้องการ ตัวสายสะพายสามารถปรับระดับความสั้นยาวได้แบบ Cross Body และมีแผ่นรองบ่าไม่ทำให้เจ็บไหล่ ช่วยรับน้ำหนักตัวกระเป๋ากล้องได้ดี ส่วนด้านหลังมีช่องลับและช่องตาข่ายสำหรับใส่อุปกรณ์อื่นๆ เหมาะสำหรับกล้องขนาดเล็กไปถึงกลาง อย่าง Mirrorless ขนาดไม่ใหญ่มาก เน้นการท่องเที่ยวทริปเบาๆ

กระเป๋ากล้อง 2021

กระเป๋า TIMBUK2 Camera Sling Bag S – สี Jet Black (3,500 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น 

กระเป๋ากล้องปี 2021 มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย โดดเด่น และใช้งานดูแลกล้องของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นกระเป๋าสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นกระเป๋ากล้องที่น่าสนใจในปี 2021 หากคุณมีไลฟ์สไตล์ที่ต้องมีกล้องคู่ใจพกติดตัว และไม่อยากทิ้งความมีสไตล์ กระเป๋ากล้องที่ FIRSTER แนะนำไปข้างต้นตอบโจทย์อย่างยิ่ง!

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND