Lifestyle Review First to review รีวิว YSandal รองเท้าแตะสำหรับวิ่ง ครอบคลุมทุกการใช้งาน สวมใส่ได้ในทุกวัน

รีวิว YSandal รองเท้าแตะสำหรับวิ่ง ครอบคลุมทุกการใช้งาน สวมใส่ได้ในทุกวัน

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
รีวิว YSandal รองเท้าแตะสำหรับวิ่ง ครอบคลุมทุกการใช้งาน สวมใส่ได้ในทุกวัน

เปิดประสบการณ์วิ่งแบบใหม่ “YSandal รองเท้าแตะวิ่ง” ที่สามารถใช้งานวิ่งได้จริง ตอบโจทย์นักวิ่งที่มีปัญหากับการใส่รองเท้ากีฬา นอกจากนั้น ยังมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ที่ให้มากกว่าการเป็นรองเท้าแตะธรรมดาแน่นอน

YSandal รองเท้าแตะวิ่ง มีการออกแบบมาสำหรับวิ่งมาราธอน รูปแบบดีไซน์และวัสดุ ตอบโจทย์การวิ่งโดยเฉพาะ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักวิ่งที่ใส่รองเท้ากีฬาแล้วมีปัญหาต่าง ๆ เช่น เล็บดำ หน้าเท้ากว้าง ครอบคลุมการใช้งานหลากหลาย สวมใส่ได้ทุกวัน วันนี้จึงหยิบ YSandal มารีวิวการใช้งาน พร้อมคุณสมบัติพิเศษมาให้ทุกคนได้ชมครับ

YSandal ผลิตรองเท้าและรองเท้าแตะสำหรับการเดินมาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ในประเทศไต้หวัน ทำการวิจัยและพัฒนารองเท้าแตะสำหรับมาราธอน จนเกิดเป็นรองเท้ามาราธอนรุ่นแรกในปี 2008 ซึ่งรองเท้าแตะวิ่งที่ผลิตออกมา ผ่านการทดสอบ พัฒนา และกำจัดจุดด้อย โดยใช้เวลากว่า 10 ปี และยังการันตีคุณภาพด้วย รางวัลชนะเลิศ MIT Golden Select Product จากรัฐบาลไต้หวันอีกด้วย

รองเท้า YSANDAL Marathon and Trail Sandal – สี Lime Green [1,100 THB
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

Marathon Sandal และ Marathon and Trail Sandal รองเท้าแตะวิ่ง 2 รุ่น จาก YSansal

รองเท้า รุ่น Marathon Sandal จะเป็นรูปแบบ sandal แบบหนีบเปิดส้นเท้า ส่วน รุ่น Marathon and Trail Sandal จะเพิ่มส่วนปิดส้นเท้าเข้ามา ทั้ง 2 รุ่น ครอบคลุมการใช้งานสามารถใช้งานหลากหลาย ตั้งแต่วิ่ง เดิน จนถึง Recovery

คุณสมบัติ YSandal

– ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการวิ่ง เดิน และ Recovery
– ใช้งานวิ่งได้ทั้งระยะใกล้ และวิ่งระยะไกล
– การออกแบบให้มีความปลอดภัย และวางใจได้
– น้ำหนักเบา ทำความเร็วได้เพิ่มขึ้น

– มีประสิทธิภาพการเด้งกลับให้สัมผัสนุ่ม
– รูปแบบกระชับเท้า ไม่ต้องเกร็งเพื่อหนีบ
– พื้นรองเท้าไม่ลื่น เกาะถนน ลุยน้ำได้

– ทำความสะอาดง่าย

YSandal ต่างจากรองเท้าแตะแบบหนีบทั่วไป เพราะมีการออกมาสำหรับการใช้งานวิ่งมาราธอนโดยเฉพาะ สามารถใส่ได้โดยไม่ต้องเกร็งง่ามนิ้วเพื่อหนีบเหมือนใส่รองเท้าแตะทั่วไป กระชับเท้าได้ดีขณะวิ่งหรือเดิม ไม่หลุดจากเท้า ลักษณะรองเท้าแตะ YSandal เปิดหน้าเท้าช่วยลดการเสียดสี และระบายอากาศได้ดีมาก หน้าเท้าสูง 10 มม. ส้นเท้าสูง 20 มม. drop ประมาณ 10 มม. เทียบเท่ากับรองเท้ากีฬาวิ่งส่วนใหญ่ หากใครมีปัญหาในการใส่รองเท้ากีฬา สามารถหยิบรองเท้าแตะวิ่งใช้งานแทนได้ครับ

 การันตีเลยว่า รองเท้าแตะวิ่ง YSandal ใช้งานวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพจริง! ซึ่งมีนักวิ่งใส่ YSandal วิ่ง 3,000 km จากฮ่องกงถึงเซี่ยงไฮ้ ใน 59 วัน และ มีนักวิ่งใส่วิ่ง Ultra marathon 1,045 km ใน 19 วัน **แนะนำใส่กับถุงเท้าแยกนิ้วเพื่อกันการเสียดสี กรณีวิ่งไกล

YSandal รุ่น Marathon Sandal

รองเท้า YSANDAL Marathon Sandal – สี Magic Black [850 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

Marathon Sandal รูปแบบ sandal แบบหนีบเปิดส้นเท้า รุ่นนี้จะเหมาะกับการใส่วิ่งทางเรียบทุกระยะ มีน้ำหนักเบากว่าแบบปิดส้นเท้า พื้นนุ่มสบายดีมาก หน้าเท้าหนีบกระชับได้ดี

 

YSandal รุ่น Marathon and Trail Sandal

รองเท้า YSANDAL Marathon and Trail Sandal – สี Innocence White [1,100 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

Marathon and Trail Sandal เพิ่มดีไซน์รัดส้น-ปิดส้นเท้าเข้ามา ซึ่งเพิ่มการใช้งานให้เหมาะกับการวิ่งเทรล วิ่งในป่าที่เป็นพื้นที่แบบสมบุกสมบัน พื้นหนานุ่ม ใส่สบายเท้าดีมาก ให้อิสระในการเคลื่อนไหวมากกว่า รุ่น Marathon Sandal

เป็นรองเท้า Recovery ในตัว มีคุณสมบัติช่วยคืนความสบายให้กับเท้าทันที่ที่ใส่ ลดความร้อน ลดความเจ็บปวดจากการเดินได้ดีมากขึ้น ฟื้นฟูร่างกายหลังการวิ่งและออกกำลังได้เป็นอย่างดี

รองเท้ามีให้เลือกหลายสี ไม่ว่าจะสีเรียบ ๆ ใส่กับ everyday look อย่างสีขาวและสีดำ หรือจะเป็นสีสันแนวสดใส จัดจ้าน ใส่เดิน-วิ่ง ออกกำลังกาย ก็ดูดีไม่เบาครับ

YSandal รองเท้าแตะที่ได้รับการดีไซน์แบบพิเศษ สำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ เป็นหนึ่งตัวเลือกรองเท้าดี ๆ สำหรับนักวิ่ง ซึ่งมีประสิทธิภาพในการวิ่งเทียบเท่ากับรองเท้ากีฬาได้เลย เหมาะกับการวิ่งทุกระยะทาง จะ Mini marathon หรือ Ultra marathon ก็เอาอยู่ วิ่งเทรลก็สบายมาก! อีกทั้งยังให้มากกว่าการใส่วิ่ง คือ เป็นรองเท้า Recovery ที่ช่วยฟื้นฟูหลังการวิ่งได้ด้วยครับ ผู้มีอายุสามารถใส่ออกกำลังกาย พร้อม Recovery ก็เหมาะมาก!

รองเท้าแตะ YSandal สามารถหยิบใส่ทุกวัน ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะวิ่ง เดินออกกำลังกาย เดินห้างฯ แม้กระทั่งผู้ที่ต้องยืนทำงานเป็นเวลานาน YSandal ก็ตอบโจทย์ ใช้งานได้ทุกเพศ หลากวัย 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND