Lifestyle Review First to review รีวิว VANS Old Skool 2 ลายสุดจี๊ด แมตช์กับลุคไหนก็รอดหมด!

รีวิว VANS Old Skool 2 ลายสุดจี๊ด แมตช์กับลุคไหนก็รอดหมด!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว VANS Old Skool 2 ลายสุดจี๊ด แมตช์กับลุคไหนก็รอดหมด!

แฟชั่น ‘รองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์’ ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็นับได้ว่าฮิต เพราะนอกจากสวมใส่สบายแล้ว มันยังสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ได้ อย่างรองเท้าสนีกเกอร์ของ VANS รุ่น Old Skool เองก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่นสุดฮอตที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังถูกอกถูกใจใครหลายคน

VANS Old Skool (Primary Check) Sneakers – Black/White (2,800 บาท)

VANS รุ่น Old Skool เป็นที่รู้จักในชื่อ Vans #36 เปิดตัวครั้งแรกในปี 1977 ด้วยการเพิ่มรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร บวกกับลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ทุกวันนี้ Vans Sidestripe อันโด่งดังได้กลายเป็นจุดเด่นของแบรนด์ VANS ที่ไม่ว่าใครเห็นก็สามารถจดจำได้ทันที

FIRST TO REVIEW จึงอยากขอแนะนำ VANS Old Skool 2 ลายสุดจี๊ดที่แมตช์กับลุคไหนก็รอด! คือ VANS Old Skool (Primary Check) ลายตารางสีขาว-ดำ และ Vans Old Skool Tapered สีน้ำตาลส้มดำลายเสือ…ปังแค่ไหนไปดูกัน!

จุดเด่นของรองเท้า VANS Old Skool 

  • Jazz Side Stripe ไอคอนนิกของ VANS 
  • ส่วนบนของรองเท้าออกแบบด้วยหนังกลับ
  • ลวดลายสุดคูล
  • ส่วนหุ้มข้อบุนวม
  • พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางวาฟเฟิล

VANS Old Skool (Primary Check) 

หนึ่งรุ่นที่คงความคลาสสิกตลอดกาล มาพร้อมการออกแบบอันเป็น Signature แสดงถึงเอกลักษณ์อันเก่าแก่ของแบรนด์ นั้นก็คือ ‘ลายตาราง’ สีขาว-ดำ ที่มองมาแต่ไกลยังไงก็รู้ว่าเป็น VANS!

สำหรับรุ่นนี้ส่วนบนและด้านหลังของรองเท้าออกแบบด้วยหนังกลับและใช้ผ้าใบที่ทนทานมากๆ จะใส่เดินเล่นหรือทำกิจกรรมหนักๆ ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะพัง นอกจากนี้ยังมีส่วนหุ้มนิ้วเท้าที่เสริมความแข็งแรง ส่วนหุ้มข้อบุนวม และพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางวาฟเฟิลอันเป็นเอกลักษณ์ของ VANS 

ความปังของ VANS Old Skool (Primary Check) คือเป็นรองเท้าที่มีดีเทลชัดแต่กลับไม่แย่งซีนเสื้อผ้าที่ใส่ ไม่ว่าจะใส่คู่กับเสื้อผ้าสีเข้มอย่าง TZ WORLDWIDE หรือเสื้อผ้าสีอ่อนจาก MOO ก็เข้ากั๊นเข้ากัน

VANS Old Skool Tapered Sneakers – Tiger/True White (2,500 บาท)

VANS Old Skool Tapered 

หรือใครที่เป็นสายจัดจ้าน อยากได้รองเท้าคู่ใจลายเจ็บๆ เราขอแนะนำ VANS Old Skool Tapered รองเท้าส้นเตี้ยสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับหนังกลับสีดำสุดเท่และผ้าใบพิมพ์ลายเสือสุดแซ่บ ซึ่งเมื่อรวมเข้าด้วยกันยิ่งส่งให้รองเท้าโดดเด่นมากยิ่งขึ้น 

สำหรับรองเท้าคู่นี้ความทนทานไม่แพ้รองเท้า VANS รุ่นอื่นๆ นอกจากอัปเปอร์ทำจากผ้าแคนวาสแล้ว ลิ้นรองเท้ายังบุนุ่ม พื้นรองเท้าด้านในหุ้มเบาะ Vans เพื่อความสบาย ส่วนพื้นรองเท้าชั้นนอกก็ทำจากยางวัลคาไนซ์ พร้อมดอกยางวาฟเฟิลอันเป็นเอกลักษณ์ป้องกันการลื่นเวลาเดินหรือวิ่ง

หลายคนอาจจะคิดว่าลายเสือต้องเหมาะกับผู้หญิงเท่านั้น แต่สำหรับเราแล้วแฟชั่นไม่มีขีดจำกัด แค่เรามีความสุขและสนุกกับการแต่งตัวก็พอแล้วปะ!

มาเพ้นท์ชีวิตให้มีสีสันไปกับรองเท้า VANS Old Skool 2 ลายนี้ได้ที่ FIRSTER LIFESTYLE คลิกเลย!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND