Lifestyle Review First to review รีวิว ชุดดริปกาแฟ KINTO พร้อมชงกาแฟดริปง่ายๆ ได้ที่บ้านคุณ

รีวิว ชุดดริปกาแฟ KINTO พร้อมชงกาแฟดริปง่ายๆ ได้ที่บ้านคุณ

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว ชุดดริปกาแฟ KINTO พร้อมชงกาแฟดริปง่ายๆ ได้ที่บ้านคุณ

เอาใจไลฟ์สไตล์ Home Brewer ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย มินิมอล FIRST TO REVIEW ขอแนะนำ ชุดดริปกาแฟ KINTO พร้อมให้คุณชงกาแฟดริปง่ายๆ ในพื้นที่ส่วนตัวอย่างมีสไตล์

ซึ่งไอเทมหลัก ชุดดริปกาแฟ KINTO สำหรับรีวิวครั้งนี้ FIRST TO REVIEW จับคู่ OCT Brewer Jug Set กับ กาน้ำร้อน Kettel และยังเติมความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย ชุดแก้วกับจานรอง KINTO ที่เข้าเซตกันอย่างดี

จุดเด่นของชุดดริปกาแฟ KINTO

  • ดีไซน์ Minimal Modern
  • ออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้ใช้ได้รู้สึกคลายเครียด
  • ใช้งานง่าย หยิบจับสะดวก
  • วัสดุคุณภาพเยี่ยม ทนความร้อน นำเข้าเครื่องล้างจานได้
  • เหมาะกับ Home Brewer

OCT Brewer Jug Set

KINTO OCT Brewer Jug Set ประกอบด้วย ดริปเปอร์ (Brewer), เหยือกแก้ว (Jug), ฟิลเตอร์ 20 ชิ้น (Cotton Paper Filter) จุดเด่นของ OCT Brewer คือ เลือกใช้วัสดุสุดพรีเมียม ดีไซน์และพื้นผิวเรียบหรูกว่ารุ่นอื่นๆ มีเสน่ห์จนสามารถวางเป็นของตกแต่งเมื่อไม่ได้ใช้งานได้ มีให้เลือก 2 ขนาด 2 Cups / 4 Cups (ขนาดเดียวกับรีวิว)

  • ดริปเปอร์ (Brewer) วัสดุเซรามิกเนื้อขาว (Porcelain) พื้นผิวสวยงาม มีน้ำหนักกำลังดี กรวยรูปทรงแปดเหลี่ยม สอดแทรกดีเทลเล็กๆ อย่างเส้นสายแบบเรียบง่ายและตัดขอบสวยงาม
  • เหยือกแก้ว (Jug) ทนความร้อนได้ 120°C / 248°F  ปากเหยือกวางดริปเปอร์ได้พอดี ขอบแก้วบาง มีมุมสำหรับเทกาแฟใส่ถ้วยได้สะดวก หูจับทรงเหลี่ยมเข้ามือได้พอดี ถือได้สบาย และมีจุดวัดระดับปริมาณ Cups สามารถนำเข้าไมโครเวฟและเครื่องล้างจานได้ (ต้องมีน้ำอยู่ด้านใน)
  • ฟิลเตอร์ (Cotton Paper Filter) ผลิตจากเยื่อฝ้ายและเยื่อไม้ ไร้กาวเคมี ใส่กับดริปเปอร์ KINTO ได้พอดี

KINTO OCT Brewer Jug Set 4 CUPS – Black (1,580 บาท)

KETTLE Pour Over

กาน้ำร้อน KETTLE (ขนาด 900 ml) การออกแบบเรียบง่าย แต่เมื่อได้ลองใช้งานแล้วจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายและสบายใจ วัสดุ 18-8 Stainless Steel พวยกาเรียวเล็ก ควบคุมการไหลของน้ำได้แม่นยำ หูจับ Nylon ทนความร้อน ขนาดกระชับพอดีมือ พร้อมฝาปิดที่สามารถควบคุมการเปิด-ปิดด้วยนิ้วมือขณะถือกาน้ำได้เลย

KINTO Pour Over Kettle 900 ml – Matt  (4,550 บาท)

เมื่อจับคู่ OCT Brewer Jug Set กับ KETTLE Pour Over แล้วถือว่าลงตัวในทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นการดริปกาแฟ รสชาติ กลิ่น ความรู้สึก รวมถึงสไตล์ของอุปกรณ์ดริปอันโดดเด่น

ทั้งนี้ หากปิดท้ายด้วยการเทกาแฟดริปลงใน OCT Cup & Saucer เซตถ้วยกาแฟเซรามิก คอลเลกชั่นเดียวกับ Brewer Jug Set ก็จะยิ่งเพิ่มความลงตัว ให้คุณได้จิบกาแฟที่ลงมือดริปอย่างประณีตได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

KINTO OCT Cup & Saucer 220 ml – Black (820 บาท)

ใครที่ชื่นชอบการชงกาแฟดริปอยู่ที่บ้านชิลๆ ไม่ควรพลาดชุดดริปกาแฟ KINTO สไตล์เรียบหรู ที่ FIRST TO REVIEW ตั้งใจจัดเซตมาเพื่อ Home Brewer โดยเฉพาะ!

ดูสินค้าแบรนด์ KINTO เพิ่มเติม คลิก!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND