Lifestyle Review First to review รีวิว KEEN Uneek สีใหม่ จากคอลเล็กชั่น Waterfront เอาใจสายสตรีทชายหญิง!

รีวิว KEEN Uneek สีใหม่ จากคอลเล็กชั่น Waterfront เอาใจสายสตรีทชายหญิง!

TIME FOR READING
10 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
รีวิว KEEN Uneek สีใหม่ จากคอลเล็กชั่น Waterfront เอาใจสายสตรีทชายหญิง!

KEEN Uneek จากคอลเล็กชั่น Waterfront รองเท้ารุ่นยอดฮิตแบรนด์ KEEN ที่หยิบมาใส่ได้บ่อย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ตอนนี้ออกสีใหม่มาให้เชยชมแล้วเรียบร้อย เราจึงขออาสา รีวิว KEEN Uneek สีใหม่ มาอวดโฉมโชว์ความเท่ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันครับ

KEEN Uneek สีใหม่ มีมาด้วยกัน 2 โทนสี คือ สีดำ Multi/Black และ สีขาว พื้นดำ ซึ่งในครั้งนี้มาพร้อมไซส์สำหรับผู้หญิงอีกด้วย หยิบมาใส่เป็นคู่ได้สบาย พร้อมแล้วไปชมดีเทล รองเท้า KEEN Uneek สีใหม่ กันเลย

สีดำ Multi/Black ชาย หญิง และ สีครีม พื้นดำ ชาย – สีขาว พื้นดำ หญิง

KEEN Uneek สีใหม่เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อน ๆ ในส่วนของสีของรองเท้า เน้นความใส่ง่าย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น รองเท้าสีดำ พื้นรองเท้าจะมีลูกเล่น เล่นสี Multi/Black สีเหมือนกันทั้งชาย หญิง ส่วนสีขาว พื้นดำ ชาย หญิง จะต่างกันที่เฉดสีวัสดุด้านบน ของชายเป็นสีครีม สไตล์มินิมอล ส่วนของหญิงจะเป็นสีขาวเฉดสว่างไปเลย ซึ่งโทนนี้ตัดกับพื้นสีดำแล้วออกมาดูดีมีสไตล์มาก

KEEN UNEEK Mulit/Black “MEN – WOMEN”

รองเท้ารูปแบบเป็น Sandals ที่ออกแบบเพื่อรองรับเท้าให้กระชับขณะสวมใส่ เคลื่อนไหวสะดวก ดีไซน์คงความเป็นเอกลักษณ์ Uneek ด้วยการขึงเชือกสองเส้น สีดำ Mulit/Black KEEN จัดไซส์มาสำหรับชายและหญิง โทนสีดำประมาณ 90% ในวัสดุหลัก ๆ เช่น พื้นรองเท้าด้านนอก สายรัด วัสดุส่วนบน ส่วนอีก 10% จะเป็น Multi Colors มีการเล่นสีสันในสไตล์เท่ ๆ ตามจุดดีเทลต่าง ๆ ซึ่งผสานออกมาแล้วสวยลงตัวมาก

UPPER

ถักด้วยเชือก Polyester Brided Cord กระชับเท้า สายสองเส้นด้านบนรับเข้ากับรูปเท้าได้ดี ดีเทลบริเวณหัวรองเท้า ปักโลโก้ KEEN สีเขียว

สายถักโพลีเอสเตอร์พร้อมแกนไนลอนเพิ่มความแข็งแรง มีตัวล็อคแบบ Cord Lock Stopper ที่สามารถปรับความแน่นได้อย่างสะดวก ลิ้นรองเท้าปักโลโก้ Wording KEEN สีเหลืองทอง

สายรัดส้นไมโครไฟเบอร์หนานุ่ม เพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ ด้านข้างสายรัดส้นปักปักโลโก้ Wording KEEN ตัวบาง ด้วยด้ายสีแดง

MIDSOLE

พื้นรองเท้าชั้น Midsole ทำจาก PU น้ำหนักเบา หุ้มด้วยไมโครไฟเบอร์ จุดเด่นคือพื้นรองเท้า Metatomical Footbed ที่มีคุณสมบัติจดจำรูปเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดี และเลือกใช้สี Multi โทนดาร์กนิดหน่อย ทำให้รองเท้าโดยรวมดูสวยเท่ โดดเด่นเลยทีเดียว

OUTSOLE

Outsole พื้นยาง ใช้เทคโนโลยี Razor Siping ที่มีคุณสมบัติยึดเหนื่ยวกับพื้นผิวเรียบหรือเปียกน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญมีความทนทานสูงมาก มีดีเทลสร้างความโดดเด่นด้วยการเปลี่ยนสีโลโก้ยางเป็นสีฟ้าน้ำเงิน โทนสีตัดกับพื้นยาง

สำหรับ KEEN Uneek สีดำ Multi/Black โดยรวมจัดว่าเท่แบบสไตล์มาก ๆ ด้วยรองเท้าที่ใช้สีดำเป็นสีหลัก และมีแทรกสี Multi ตามดีเทล ลายปักโลโก้ต่าง ๆ บอกเลยว่าลงตัวอย่างมาก หยิบมาใส่ได้หลายโอกาส ใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเรียนก็ยังได้! หากเบื่อรองเท้าสีดำล้วน ที่มองแล้วดูน่าเบื่อเกินไป แนะนำ KEEN Uneek สีดำ Multi/Black เลยครับ ถือว่าเป็นตัวช่วยในการเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวอย่างง่าย

KEEN MEN Uneek – Multi/Black คลิก!
KEEN WOMEN Uneek – Multi/Black คลิก!


KEEN UNEEK Birch/Black – Star White/Black “MEN – WOMEN”

คุณสมบัติและวัสดุต่าง ๆ ของรองเท้า เหมือนกับ Uneek สีดำ Multi/Black ด้านบนเลยครับ มีต่างกันที่สี ที่คราวนี้มาในสีทูโทน ด้านบนสว่าง ส่วนพื้นรองเท้า Outsole เป็นสีดำ แต่รุ่นของชายและหญิง จะมีความต่างกันเล็กน้อย ไซส์สำหรับผู้ชาย (สี Birch/Black) เริ่มที่ไซส์ 7 US – 13 US ส่วนผู้หญิง (สี Star White/Black) เริ่มที่ไซส์ 5 US – 10 US พร้อมแล้วไปชมดีเทลกันครับ

อันดับแรกส่วนของ Upper ชายและหญิงเลือกใช้สีโทน White เหมือนกัน แต่คนละเฉด ของผู้ชายเป็น สี Birch/Black ส่วนของผู้หญิงเป็น สี Star White/Black และสำหรับทรงรองเท้าของชาย/หญิง เป็นทรงเดียวกัน ต่างกันที่ไซส์เท่านั้น

Brich/Black (MEN)

KEEN Uneek สี Brich/Black สำหรับผู้ชาย (ไซส์ 7 US – 13 US) โทนครีม ๆ พื้นสีดำ Upper เลือกใช้สี Brich โทนเดียวกันทั้งหมด รวมถึงดีเทลปักต่าง ๆ ไม่ว่าส่วนปักโลโก้หัวรองเท้า ด้านข้าง และลิ้นรองเท้า ส่วนสายรัดส้นก็ใช้โทนสีเดียวกับทั้งหมด

ส่วน Midsloe พื้นรองเท้า Metatomical Footbed เป็นสี Birch โทนเดียวกับ Upper ตัดขอบด้วยสีดำของ Midsole ดูสวยเด่นมาก

หากชอบความเรียบแต่เท่ สีนี้จัดว่าตอบโจทย์มาก ใส่แล้วออกมาดูดีเลยทีเดียว KEEN Uneek สี Birch/Black ทูโทนครีม/ดำ โทนสีสว่างที่ผู้ชายหยิบมาแมทช์ได้ง่าย และเข้ากันกับทุกสไตล์การแต่งตัว ยิ่งแต่งตัวในสไตล์สตรีทมินิมอลยิ่งเข้า!

KEEN MEN Uneek – Birch/Black 


Star White/Black (WOMEN)

KEEN Uneek สี Star White/Black สำหรับผู้หญิง (ไซส์ 5 US – 10 US) Upper เป็นสี Star White ขาวสว่างทั้งบริเวณ ไม่ว่าจะเป็นส่วนปัก ตัวล็อกกับเชือกรูด และสายเชือกถัก ซึ่งจะเป็นสีขาวคนละเฉดกับของผู้ชายเลยครับ

รีวิว KEEN Uneek

นอกจากสีของวัสดุส่วน Upper ที่ต่างจากสี Birch/Black ของผู้ชายแล้ว ในส่วนของ พื้นรองเท้า Metatomical Footbed ก็ต่าง เพราะ สี Star White/Black สำหรับผู้หญิง เลือกใช้เป็นสีดำกลมกลืนเป็นกับ Midsole เลย ซึ่งน่าจะเป็นข้อดีเลยทีเดียว เพราะหากเลือกใช้เป็นสีเดียวกับส่วน Upper ก็จะสกปรกง่าย และยากต่อการทำความสะอาดให้ขาวเหมือนใหม่

KEEN WOMEN Uneek – Star White/Black


การดูแลรักษา Uneek

เราทราบดีว่ารองเท้าสกปรกได้ง่ายดาย จึงแนะนำให้ใช้น้ำเย็นกับสบู่สูตรอ่อนโยนล้างทำความสะอาดด้วยมือ ใช้แปรงหรือผ้านิ่มในการขจัดคราบสกปรกหรือทำความสะอาดเฉพาะส่วน  ผึ่งลมให้แห้งและหลีกเลี่ยงจากความร้อน ห้ามซักด้วยเครื่องซักผ้า

รีวิว Keen Uneek

KEEN Uneek สีใหม่ทั้ง 2 โทนสี จัดว่าน่าโดนอย่างมาก และเป็นโทนสีที่ขึ้นชื่อว่าเป็น My Favorite Colors ของใครหลายคนเลย หากใครกำลังหารองเท้าแตะรัดส้นคุณภาพดี ๆ ดีไซน์เท่ ๆ สักคู่ แนะนำเลยครับ ถ้ามีไว้แล้วได้หยิบมาใส่กันบ่อยแน่นอน จะใส่เดินห้าง เดินชายหาด ใส่ทำงาน ใส่เที่ยว Outdoor ก็เอาอยู่!

รองเท้า KEEN Uneek มีขนาดเล็กลงมาครึ่งไซส์จากขนาดปกติ เราแนะนำให้สั่งรองเท้าขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 1/2 (ครึ่งไซส์) จากไซส์ปกติของคุณ

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND