Lifestyle Review First to review หยิบศิลปะยุคทวารวดี มาดีไซน์บนเสื้อผ้า INDIGOSKIN จนเกิดเป็นคอลเลกชัน Authong

หยิบศิลปะยุคทวารวดี มาดีไซน์บนเสื้อผ้า INDIGOSKIN จนเกิดเป็นคอลเลกชัน Authong

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
หยิบศิลปะยุคทวารวดี มาดีไซน์บนเสื้อผ้า INDIGOSKIN จนเกิดเป็นคอลเลกชัน Authong

ครีเอทลุคง่ายๆ ให้มีสไตล์กว่าที่เคยไปกับ INDIGOSKIN คอลเลกชันลาย “U thong Pattern” (อู่ทอง) ซึ่งเป็นลาย Exclusive Pattern ของ INDIGOSKIN ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลายอู่ทองของจังหวัดสุพรรณบุรีซึ่งเป็นการนำศิลปะยุคทวารวดีมาพัฒนาเป็นลวดลายผ้าโบราณ

จุดเด่นของ INDIGOSKIN 

คือการได้แรงบันดาลใจจากการผสมผสานวัตถุดิบพรีเมียมเข้ากับงานศิลปะของไทยออกมาเป็นเสื้อผ้าคุณภาพสูงในรูปแบบต่างๆ ความหมายของคำว่า INDIGOSKIN มาจากแนวคิดของผู้คนที่หลงรักในกางเกงยีนส์

โดยผ้าเดนิมของ INDIGOSKIN ถูกถักทอจากเส้นใยค็อตตอนคุณภาพสูงจากหลายประเทศทั่วโลก ผ่านเครื่องทอโบราณจนออกมาเป็นผ้าเดนิมที่มีคุณค่า แถมยังได้ร่วมงานกับโรงทอของประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผ้าเดนิมที่ดีที่สุดในโลกเพื่อสรรค์สร้างผ้าเดนิมของ INDIGOSKIN โดยเฉพาะ

FIRST TO REVIEW ในรอบนี้จึงหยิบ INDIGOSKIN คลอเลกชัน “U thong Pattern” มารีวิวให้แบบจุกๆ 3 รุ่น 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Authong Logo Tee / Authong Aloha Shirts และ Washed Denim Short Authong จะเดินเล่นในเมือง ใส่ไปเรียน หรือแต่งไปทำงาน เราเชื่อว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของชาว FIRSTER LIFESTYLE อย่างแน่นอน

INDIGOSKIN Authong Logo Tee – White (980 บาท)

เสื้อยืด INDIGOSKIN Authong Logo Tee

เสื้อยืดแขนสั้นทรงคลาสสิก เนื้อผ้าสุดนุ่มที่สกรีนลายโลโก้ INDIGOSKIN สีดำและขาว คู่กับลาย U thong Pattern สีฟ้าอันโดดเด่น จะเลือกแมตช์กับกางเกงขายาวหรือขาสั้นก็เข้ากั๊นเข้ากัน หรือจะเสริมความปังด้วยกระเป๋า JAPFAC ก็ยิ่งทำให้ลุคดู Urban มากยิ่งขึ้น

โดยเสื้อยืด INDIGOSKIN Authong Logo Tee จะมี 2 สีให้เลือกคือ ขาวกับดำ มีไซต์ตั้งแต่ S / M / L / XL ราคา 980 บาท ชอบสีไหนโดนใจสีไหนก็เลือกเลย! หรือถ้าเลือกไม่ได้ก็ซื้อ 2 สีไปเลยสิครับ!

INDIGOSKIN Authong Aloha Shirts – Blue (2,900 บาท)

เสื้อ INDIGOSKIN Authong Aloha Shirts

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสไตล์ Aloha Shirts ตัดเย็บด้วยผ้าพิมพ์ลาย U thong Pattern ตัวเสื้อเป็นสีฟ้าออกน้ำเงินใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นของ INDIGOSKIN กับรองเท้าจาก CONVERSE มองรวมๆ แล้วโคตรคูล!

INDIGOSKIN Authong Aloha Shirts – Blue (2,900 บาท)

หรือบางวันอยากเปลี่ยนลุค โดยใส่เป็นเสื้อคลุมทับอีกชั้นก็เท่เหมือนกัน! ถ้าอยากจับจองเป็นเจ้าของสักตัวเสื้อเชิ้ตแขนสั้นรุ่นนี้ มีไซต์ตั้งแต่ S / M / L / XL ราคาอยู่ที่ 2,900 บาท

กางเกง INDIGOSKIN Washed Denim Short “Authong”

กางเกงยีนส์ขาสั้นที่ผ่านการฟอกเพื่อให้เกิดร่องรอยเหมือนผ่านการใช้งานเป็นระยะเวลานาน สกรีนต้นขาด้านหลังด้วยลาย Authong Pattern เพิ่มเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตัวนี้ยังมาพร้อมกระดุมสีน้ำเงินคราม และสีเงินเรียงสลับกัน เป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่ช่วยเสริมให้กางเกงโดดเด่นขึ้นมา

INDIGOSKIN Washed Denim Short “Authong” – Indigo (3,500 บาท)

นอกจากนี้ป้ายขอบเอว และผ้าในกระเป๋ากางเกงตัดเย็บด้วยผ้า Japanese Chambray พิมพ์ลาย Authong Pattern อีกด้วย สำหรับกางเกงสุดเท่รุ่นนี้ มีไซต์ตั้งแต่ 30 – 36 นิ้ว ราคาอยู่ที่ 3,500 บาท…อยากบอกว่าราคานี้กับคุณภาพเท่านี้ บวกกับการใส่ใจรายละเอียดทุกขึ้นตอนในการทำบอกเลยคุ้มค่าสุดๆ 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND