Lifestyle Review First to review รีวิว นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ for Daily Life

รีวิว นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ for Daily Life

TIME FOR READING
12 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
รีวิว นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ for Daily Life

หากจะเลือกสมาร์ทวอทช์คู่ใจเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย คงต้องดูทั้งฟีเจอร์หลักอย่างการวัดค่าสุขภาพและการออกกำลังกายให้ตอบโจทย์ และถ้ามีฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ด้วยก็ยิ่งเจ๋ง! เรื่องของดีไซน์ก็สำคัญ ใส่แล้วต้องเท่ ทันสมัย FIRST TO REVIEW มีหนึ่งสมาร์ทวอทช์ที่ตรงโจทย์มาแนะนำ “นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ”

นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุด ดีไซน์หน้าปัดจอดิจิตอลทรงเหลี่ยม SQ ฟีเจอร์เน้นการออกกำลังกายและสุขภาพ พร้อมเสริมฟังก์ชั่นโดนๆ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการเริ่มใช้งานอุปกรณ์วัดค่าการออกกำลังกายและสุขภาพ หรือผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์คู่ใจในราคาที่จับต้องได้

นาฬิกา GARMIN Venu Sq NFC SEA Music – สี Moss/Slate (8,990 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ฟีเจอร์เด่นของ Garmin Venu SQ

 • Health Monitoring ตรวจวัดสุขภาพต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
  Garmin ใช้เทคโนโลยี Elevated heart rate เพื่อบันทึกข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ, ออกซิเจนในเลือด, ความถี่และความเครียดของการหายใจ ทำให้คุณเห็นภาพสุขภาพของคุณชัดเจนทุกช่วงเวลา ในทุกๆ วัน และยังเป็นไดอารี่คู่ใจของผู้หญิง ด้วยฟังก์ชั่นการติดตามรอบเดือน ทำให้ง่ายต่อการบันทึกรายละเอียดของรอบเดือน

 • เต็มที่ทุกการออกกำลังกาย โหมดกีฬาหลากหลาย
  โหมดออกกำลังกายกว่า 20 รูปแบบ ให้คุณเต็มที่กับการออกกำลังกายทุกชนิด ทั้งในร่มและกลางแจ้ง เช่น วิ่ง, แอโรบิก, โยคะ, ว่ายน้ำ, ยกเวท, ขี่จักรยาน, เล่นสกี, และตีกอล์ฟ ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้จะมาพร้อมกับตัวเครื่อง ให้คุณพร้อมทุกเมื่อ ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด
 • พักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการตรวจวัดการนอนหลับ
  การตรวจวัดการนอนหลับทำให้คุณสามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและการพลิกตัวตลอดทั้งคืน รวมถึงการคำนวณความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด และบอกช่วงเวลานอนหลับแบบ REM นาฬิกาจะบอกรายงานการนอนหลับทุกวัน ให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับให้ดีกว่าเดิม
 • Smart Notification
  การแจ้งเตือนอัจฉริยะที่ส่งตรงถึงข้อมือของคุณ ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณผ่านบลูทูธ รองรับภาษาไทย รองรับทุกสายเรียกเข้า ข้อความ หรือการแจ้งเตือนจาก Social Media คุณสามารถอ่านข้อความที่ส่งเข้ามาได้โดยตรงบนนาฬิกาข้อมือ

นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ

 • Long Life Battery ใช้ได้นานกว่าใคร
  Venu SQ มาพร้อมกับหน้าจอ LCD ที่ติดตลอด (Always-On) และระยะการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุด 6 วัน ไม่ต้องชาร์จทุกวัน ใช้ได้นานจนจบทุกการออกกำลังกาย

 • ฟังเพลงโปรดจากสมาร์ทวอทช์ได้ทุกที่ทุกเวลา
  ซิงค์นาฬิกาเข้ากับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเพลง เช่น Spotify หรือ Deezer ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย หรือถ่ายโอนเพลงมาจากคอมพิวเตอร์ ให้คุณฟังเพลงโปรดของคุณทั้งหมดเพียงกดแค่ปุ่มเดียว ความจุสูงสุด 500 เพลง สามารถเชื่อมต่อบลูทูธหูฟังผ่านนาฬิกาได้เลย สะดวกต่อไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ รวมถึงการออกกำลังกาย

นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ

 • GARMIN PAY
  ใช้เทคโนโลยี Contactless Payment ที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและการชำระเงินแบบสมาร์ทการ์ด สามารถชำระเงินได้อย่างง่ายดายเมื่อออกไปข้างนอก โดยไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์ (รองรับบัตรเครดิต Visa และ Mastercard ทั้งในระบบ iOS และ Android)
 • ระบบส่งสัญญาณ SOS
  ผู้ใช้งานสามารถอนุญาตให้ผู้ติดต่อฉุกเฉิน ครอบครัว และเพื่อนๆ ติดตามได้โดยทราบตำแหน่งของคุณ ดังนั้นหากคุณเกิดอุบัติเหตุหรือต้องการความช่วยเหลือเมื่อไปออกกำลังกายคนเดียว ก็สามารถส่งสัญญาณ SOS ได้โดยตรงจากโทรศัพท์ของคุณผ่าน Venu SQ

ดีเทลสมาร์ทวอทช์ Garmin Venu SQ

หน้าจอทรงเหลี่ยม SQ สมาร์ทวอทช์หน้าจอเหลี่ยมจาก Garmin ขนาดหน้าจอ 1.3 นิ้ว มาพร้อมกระจกกันรอย Gorilla Glass 4 แสดงผลสีสว่างสดใส ความละเอียด 240 x 240 พิกเซล ทัชสกรีนได้สะดวก

นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ

หน้าปัดใช้วัสดุ Bazel ทำจากอลูมิเนียม ขนาดตัวเรือน 40.6 x 37.0 x 11.5 มม. มีปุ่มกดด้านข้างตัวเรือน 2 ปุ่ม ปุ่มบน สำหรับเข้าเมนูออกกำลังกาย หรือกดยืนยัน (กดค้างเพื่อเข้าเมนูลัด) และปุ่มล่าง สำหรับกดย้อนกลับ (กดค้างเพื่อเข้าเมนูตั้งค่า) ส่วนสายทำจากวัสดุซิลิโคน ถอดเปลี่ยนได้ ขนาด 20 มม. น้ำหนักรวม 37.6 กรัม ใส่สบายๆ ออกกำลังกายสะดวกทุกท่วงท่า

เซนเซอร์ Garmin Elevate ตัวล่าสุด ตรวจจับสุขภาพที่หลากหลาย สร้างแรงบันดาลใจขยับตัวและฟิตอยู่เสมอ และมีมาตราฐานกันน้ำ 5ATM กันน้ำได้ 50 เมตร ในอุณหภูมิปกติเป็นเวลา 10 นาที

นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ

สรุปจุดเด่นของ Garmin Venu SQ ที่น่าโดน!

FEATURES

 • ตรวจวัดสุขภาพต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
 • โหมดออกกำลังกายกว่า 20 รูปแบบ มาพร้อมตัวเครื่อง ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด
 • พักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการตรวจวัดการนอนหลับ
 • การแจ้งเตือนอัจฉริยะที่ส่งตรงถึงข้อมือของคุณ รองรับภาษาไทย
 • แบตเตอรี่อึดทนใช้ได้นานสูงสุด 6 วัน
 • ฟังโปรดจากสมาร์ทวอทช์ได้ทุกที่ทุกเวลา
 • รองรับฟีเจอร์การจ่ายเงิน Garmin Pay
 • ระบบส่งสัญญาณ SOS

DETAILS

 • หน้าจอทรงเหลี่ยม ทันสมัย
 • จอ LCD ขนาด 1.3 นิ้ว แสดงผลสีสว่างสดใส
 • จอกระจกกันรอย Gorilla Glass 4
 • หน้าปัดวัสดุ Bazel ทำจากอลูมิเนียม
 • สายวัสดุซิลิโคน ขนาด 20 มม. ถอดเปลี่ยนได้
 • เซนเซอร์ Garmin Elevate ตรวจจับสุขภาพหลากหลาย
 • กันน้ำ 5ATM (กันน้ำลึก 50 เมตร)

Garmin Venu SQ เหมาะกับใคร?

Garmin Venu SQ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเริ่มใช้งานอุปกรณ์วัดค่าการออกกำลังกายและสุขภาพ หรือผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์มาใช้งานเป็น everyday watch ในราคาไม่ถึงหมื่น พร้อมทั้งต้องการดีไซน์สวย ทันสมัย และเข้ากับการแต่งตัวได้ง่ายทุกๆ วัน มีให้เลือกหลายสีสัน ใช้งานได้กับทุกเพศทุกวัย

จุดเด่นที่น่าโดนของ Garmin Venu SQ คือหน้าจอนาฬิกาสี่เหลี่ยม ซึ่งถือเป็นรุ่นแรกของแบรนด์ ให้ความเรียบหรู ทันสมัย และเน้นฟีเจอร์การออกกำลังกายและสุขภาพที่หลากหลาย มีฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมสำหรับการใส่ใช้งานในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นวันออกกำลังกาย หรือวันสบายๆ ในชีวิตประจำวัน

นาฬิกา Garmin รุ่น Venu SQ

หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์สักเรือน ใช้งานวัดค่าการออกกำลังกายและสุขภาพที่หลากหลาย และใช้งานเป็น everyday watch สำหรับวันสบายๆ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Venu SQ ตอบโจทย์มากครับ อีกทั้งดีไซน์ยังโดดเด่น ด้วยหน้าจอทรงเหลี่ยม ทันสมัยและเท่ เรียกว่าหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าลุคไหนๆ ก็เข้ากันได้ดี ที่สำคัญเป็นสมาร์ทวอทช์คุณภาพ ประสิทธิภาพดี ราคาจับต้องได้ ไม่ถึงหมื่น!

นาฬิกา GARMIN Venu Sq NFC SEA Music ราคา 8,990 บาท คลิก!
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND