Lifestyle Review First to review UAG เคสสุดถึก ทน ลุยได้ทุกที่! เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

UAG เคสสุดถึก ทน ลุยได้ทุกที่! เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
UAG เคสสุดถึก ทน ลุยได้ทุกที่! เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

จะดีกว่าไหม? ถ้ามีเคสที่สามารถปกป้องโทรศัพท์อันเป็นที่รักของคุณไว้ได้จากการทำตก หลุดมือ หรือกระแทกเข้ากับอะไรสักอย่างที่ทำให้ใจหายวาบ

วันนี้ FIRST TO REVIEW จะมารีวิว เคสโทรศัพท์ UAG ที่ทั้ง อึด ถึก ทน (ทนไม้ทนมือ) เป็นอย่างดี แถมรองรับการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย!

เริ่มแรกเรามาที่เคสโทรศัพท์รุ่น Plyo Magsafe iPhone 13 Pro with Magsafe สี Ice

Plyo Magsafe for iPhone 13 Pro with Magsafe – Ice (ราคา 2,290 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ความดีไซน์เรียบ แนวมินิมอล สีใสสามารถโชว์สีของเครื่องได้เป็นอย่างดี เคสผลิตจากวัสดุ TPU อย่างดีมอบการป้องกันขั้นสุดยอด ขอบรอบตัวเคสยกสูงขึ้นกว่าหน้าจอเพื่อช่วยเพิ่มการปกป้องเลนส์กล้องและการเกิดรอยขีดข่วนบนหน้าจอเครื่อง อีกทั้งยังผ่านการทดสอบ Drop test ที่ระดับความสูง 4.8 เมตร ระดับมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 ถึง 26 ครั้ง โดยที่ตัวเครื่องยังใช้งานได้ปกติ

INCASE Accessory Organizer w/ Bionic – Sand (ราคา 1,890 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ปกป้อง 4 มุมของตัวเคสด้วยชิ้นยางที่หนาและแข็งแรง ภายในขอบเคสทั้ง 4 ด้านมีการใช้เทคโนยี Honey Comb (รังผึ้ง) ที่ช่วยกระจายน้ำหนัก และช่วยรองรับการกระแทกเมื่อตัวเครื่องตกกระแทกได้ดียิ่งขึ้น!

รองรับการชาร์จแบบไร้สาย (Magsafe) ได้ ให้คุณได้เล่นเกมส์หรือดูหนังได้เพลิดเพลินโดยไม่ต้องเสียบสายชาจร์ให้ยุ่งยาก ขอบด้านข้างแบบ Slim Design มีขนาดไม่หนาจนเกินไป คงความกระชับมือแนบกับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี


Monarch for iPhone 13 Pro Max – Carbon Fiber (ราคา 2,290 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

มาถึงตัวเด่นตัวดังที่ถ้าพูดถึง UAG คงต้องนึกถึงเคสรูปร่างประมาณนี้อย่างแน่นอน! กับ เคส UAG Monarch iPhone 13 Pro Max สี Carbon Fiber ดีไซส์ เท่ สปอร์ต เอกลักษณ์เฉพาะของ UAG ผลิตจากวัสดุ พลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) + หนังเเท้ (Top Grain Leather) +กรอบพลาสติกแข็ง (Polycarbonate Share Plate)+ อัลลอย (Alloy Metal Hardware) + ยาง (Impact Rubber)

เป็นเคสกันกระแทกขั้นสุดแต่มีน้ำหนักเบา ไม่รู้สึกหนักเวลาต้องถือใช้งานนานๆ มีการยกขอบทั้งหน้าหลังให้สูงขึ้น ช่องเลนส์บนตัวเคสมีความกว้างพอดีกับตัวเลนส์จึงไม่สะท้อนกับแสงแฟลชเมื่อใช้งาน และมีความสูงกว่าตัวเลนส์สามารถป้องกันเลนส์ได้

ปกป้องได้ 360 องศา

มีการกันกระแทกบริเวณมุมเครื่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้านในออกแบบมาเป็นแบบรังผึ้ง ช่วยซึมซับและกระจายแรงขณะกระแทกได้ดี ป้องกันขั้นสุดถึง 5 ชั้น ใช้วัสดุที่เน้นความแข็งแกร่งและทนทาน และผสานมาอย่างดีเหมือนเป็นชิ้นเดียวกัน ผ่านการ Drop test ระดับ 6 เมตร มากถึง 52 ครั้ง เกินมาตรฐานกองทัพ MIL STD 810G-516.6

 

อย่ารอช้าที่จะปกป้องของที่คุณรักด้วยเคศโทรศัทพ์ UAG!

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND