Lifestyle Review First to review พยัคฆ์ร้าย Px8 007 Edition ความลิมิเต็ดจัดเต็มเทคโนโลยีใหม่ที่ห้ามพลาด! จาก Bowers & Wilkins

พยัคฆ์ร้าย Px8 007 Edition ความลิมิเต็ดจัดเต็มเทคโนโลยีใหม่ที่ห้ามพลาด! จาก Bowers & Wilkins

TIME FOR READING
8 Min. Read
TEXT TO SPEECH
พยัคฆ์ร้าย Px8 007 Edition ความลิมิเต็ดจัดเต็มเทคโนโลยีใหม่ที่ห้ามพลาด! จาก Bowers & Wilkins

ครบรอบ 60 ปี ของ เจมส์ บอนด์ ทั้งที จะธรรมดาได้อย่างไรล่ะครับ Bowers & Wilkins ได้จัดไอเทมพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบการปรากฏตัวครั้งแรกของ เจมส์ บอนด์ ในภาพยนตร์พยัคฆ์ร้าย 007 ภาคแรก Dr. No ปี 1962 ด้วยไอเทมสุด Limited Edition นั่นก็คือ หูฟังไร้สาย “Bowers & Wilkins Px8 007 Edition” ตัวนี้นั่นเอง ไม่รอช้า! ตามไปดูความพิเศษของไอเทมนี้กันเลยครับ 😎

ต้องบอกก่อนเลยว่า หูฟังไร้สาย Px8 007 Edition เป็นหูฟังรุ่นเรือธงประสิทธิภาพสูงของ Bowers & Wilkins ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม วัสดุระดับพรีเมียม และเทคโนโลยีอัจฉริยะ แล้วยิ่งใส่รายละเอียดความเป็นเอกลักษณ์ของ เจมส์ บอนด์ เข้าไปอีก ก็ยิ่งทำให้ไอเทมนี้เป็น A Must ที่สาวกของภาพยนตร์พยัคฆ์ร้าย 007 ต้องห้ามพลาด! 

เปิดความลิมิเต็ดอย่างแรกด้วยดีไซน์กันก่อน เริ่มที่เคสหูฟัง ที่มาด้วยสี Midnight Blue เป็นสีสุดพิเศษเฉพาะหูฟัง Over-Ear ไร้สายรุ่นนี้เท่านั้น ซึ่งแรงบันดาลใจของดีไซน์ Headphone นี้ได้มาจากชุดสูทของเจมส์ บอนด์ ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่สีดำธรรมดา แต่เป็นสี Midnight Blue นั่นเอง แน่นอนว่าความสุขุม ลึกลับ ดูน่าค้นหา เต็มสิบไม่มีหักกันเลยทีเดียว!

พอเปิดเคสหูฟังออก ก็จะเห็นว่าที่ฝาเคสด้านในได้สกรีนลาย 007 60 Years of Bond สีเงินเอาไว้ เป็นสัญญลักษณ์ที่บ่งบอกได้เลยว่าหูฟังไร้สาย Px8 007 Edition ที่คุณถืออยู่นี้ Limited แบบสุดๆ เพราะมีแค่ 150 ชิ้นเท่านั้นในประเทศไทย และคุณคือหนึ่งในนั้น!

ความพิเศษที่ทำให้หูฟังไร้สายตัวนี้ดูมีความพรีเมียมมากขึ้นไปอีกก็คือ โลโก้ 007 ที่ถูกสกรีนลงบริเวณ Ear Cuff ด้านบน พร้อมลาย Gun Barrel ที่ถูกสกรีนไว้ด้านในบริเวณ Driver ของหูฟังทั้งสองข้างอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! Bowers & Wilkins ยังดีไซน์บริเวณปุ่ม เปิด/ปิด/บลูทูธ เป็นสีแดงสดเหมือนชุดของบอนด์เกิร์ลที่เป็นเอกลักษณ์ในเจมส์ บอนด์ภาคแรกอย่าง Dr. No ออกมาใส่เป็นกิมมิคของรุ่นนี้โดยเฉพาะ โดยหูฟังไร้สาย Px8 ตัวอื่นสีของปุ่มนี้จะเป็นสีดำเท่านั้นครับ เก็บรายละเอียดได้ดีมากๆ และเอาใจแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์ระดับตำนานกันอย่างสุดๆ

แค่ดีไซน์ก็กินขาดไปแล้ว แต่เรื่องเทคโนโลยีก็เหนือชั้นเช่นกันครับ เพราะ Bowers & Wilkins จัดเต็มเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่าง Hybrid Noise Cancellation เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบอัตโนมัติ ด้วยไมโครโฟน 6 ตัวที่ทำงานร่วมกัน ทั้งตัดเสียงรบกวนและทำให้การโทรด้วยเสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ระบบนี้จะประมวลผลและจัดการให้เราอย่างดีและเหมาะสมที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหนก็ไม่มีผลกระทบต่อดนตรี ทำให้ได้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนทุกความถี่ คมชัดเต็มอรรถรส และได้ฟังเสียงที่มีคุณภาพขั้นสุด!

 

และยังมีเทคโนโลยีล้ำๆ อย่าง Carbon Cone เทคโนโลยี Driver ใหม่ที่มอบความละเอียดที่โดดเด่นสมจริง พร้อมกับระบบ aptX™ Adaptive ใหม่ล่าสุดที่เป็นระบบอันชาญฉลาด ทำให้เสียงมีคุณภาพดียิ่งขึ้น มีความเสถียรมากขึ้น ลดความหน่วง ให้เราได้ดื่มด่ำเสียงดนตรีอย่างมีความสุขมากขึ้นด้วยครับ ที่สำคัญหูฟังไร้สาย Px8 007 Edition ตัวนี้ยังรองรับ Bluetooth® audio – Bluetooth 5.2 ด้วย และถ้าใครอยากเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงให้สะใจขึ้น สามารถต่อสายเข้ากับเครื่องเล่นเพลงที่รองรับ Hi-res จะสามารถขับพลังทั้งหมดของหูฟังออกมาได้เต็มสตรีมสุดๆ เลยล่ะครับ

ส่วนในเรื่องของปุ่มคอนโทรลต่างๆ ก็ยังใช้งานง่ายเหมือนเดิมครับ มีปุ่มจับคู่ในโหมดบลูทูธ ปุ่มเพิ่มเสียง ปุ่ม Multi-function เล่น/หยุด/เปลี่ยนเพลง รับสาย และปุ่มลดเสียง (ข้างขวา) ปุ่มตัดเสียงรบกวน (ด้านซ้าย) และยังมีระบบ Wear-detect Sensors หยุด/เล่น เพลงอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟังให้อีกด้วยครับ เรียกได้ว่ารองรับทุกไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของเรามากๆ

ด้านการใช้งานแบตเตอรี่ก็ยังมีความอึดทนทาน ฟังได้นานมากกว่า 1 วันเลย เพราะหากเราชาร์จแบตจนเต็มสามารถเล่นได้ต่อเนื่องนานถึง 30 ชั่วโมง แต่ถ้าไม่มีเวลาแล้วชาร์จเพียง 15 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 7 ชั่วโมงเลยล่ะครับ และใช้เวลาชาร์จเต็ม 100% เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

และสำหรับใครที่ชอบฟังเพลงหรือใช้หูฟังแทบจะทั้งวันก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีการปรับปรุงจากหูฟังรุ่นก่อนๆ ในเรื่องของความใส่สบาย เพิ่มความนุ่มบริเวณที่สวมศีรษะทำให้ใช้งานได้ทั้งวันเลยล่ะครับ

 

รีวิวแบบจัดเต็มกันไปแล้วยิ่งรู้สึกเลยว่าความเป็น Limited Edition ของ 007 พุ่งสูงมากๆ บอกเลยว่าสาวกของ เจมส์ บอนด์ ตัวจริงต้องมี! เพราะทั้งโลกมีเพียง 5,000 ชิ้น และย้ำอีกครั้งว่าในประเทศไทยมีเพียง 150 ชิ้นเท่านั้น! และ FIRSTER LIFESTYLE จัดมาให้แล้ว 

 

ใครอยากเป็นเจ้าของ คลิกเลย! 

 

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND