Lifestyle Review First to review คีย์บอร์ดไร้สาย NUPHY รุ่น Air75 บางเฉียบ กะทัดรัด น้ำหนักเบา

คีย์บอร์ดไร้สาย NUPHY รุ่น Air75 บางเฉียบ กะทัดรัด น้ำหนักเบา

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
คีย์บอร์ดไร้สาย NUPHY รุ่น Air75 บางเฉียบ กะทัดรัด น้ำหนักเบา

สายที่ชื่นชอบคียบอร์ดหรือ ใครที่ชอบทำงานข้างนอกต้องไม่พลาดที่จะรู้จักกับคีย์บอร์ดไร้สาย NUPHY รุ่น Air75 บางเฉียบและคีย์แคป PBT ที่บางที่สุดในโลก พร้อมฟังก์ชันแบบจัดเต็มจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

 NUPHY Air75 Wireless Mechanical Keyboard – Brown switch (ราคา 4,390 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ช่วงนี้บอกได้เลยว่าแมคคานิคอลคีย์บอร์ดไร้สายมาแรงสุดๆ เรียกได้ว่ากระแสมาแบบนี้เราจะไม่แนะนำบ้างได้อย่างไรกันกับเจ้าตัวนี้เลย คีย์บอร์ดไร้สาย NUPHY รุ่น Air75 เป็นที่โด่งดังด้วยสีสันที่โดดเด่นน่ารักสุดๆ ที่มีทั้งสีเขียว Turquoise สีส้มและ สีเหลือง เอกลักษณ์ของแบรนด์

คีย์บอร์ดที่บางเพียง 16 มม. 

ด้วยโครงอะลูมิเนียมที่บางเฉียบและปุ่มกดแบบ PBT พร้อมด้วยสวิตช์กลไกแบบโปรไฟล์ต่ำจาก Gateron ส่วนที่บางที่สุดของ Air75 มีเพียง 16 มม. นอกจากนี้ แบตเตอรี่ในตัว 2500mAh มีพลังงานมากกว่า NuType F1 39% อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 48 ชั่วโมง ทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งสัปดาห์

ดีไซน์ล้ำไปอีกขั้นด้วยกระบวนการปั๊มขึ้นรูปโลหะผสมอะลูมิเนียม เราสามารถซ่อนสวิตช์ทางกลไว้ใต้โครงอะลูมิเนียมและฝาครอบปุ่มได้อย่างสมบูรณ์ ในขณะที่ยังคงโครงสร้างที่เรียบง่าย การออกแบบที่หรูหรานี้ทำให้ Air75 มีความโดดเด่นในตลาดคีย์บอร์ดแบบแมคคานิคอลที่บางเฉียบ

“COAST KEYCAPS” คีย์แคป PBT บางที่สุดในโลก

ออกแบบแป้นพิมพ์ PBT ที่บางเฉียบเป็นรายแรกของโลก ออกแบบฝาครอบปุ่มทรงกลมตามหลักสรีรศาสตร์ที่มีความหนา 4.6 มม. มาใช้ ทำให้คุณมีประสบการณ์การพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมบนแป้นพิมพ์ที่บางเฉียบ

ผลิตจากพลาสติก PBT ที่มีความทนทานสูง ปุ่มกดของ COAST ใช้เทคโนโลยีการลงสีแบบ Dye-sublimation ขั้นสูง

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

3 โหมดการเชื่อมต่อ ด้วย 2.4G ไร้สายและ Bluetooth 5.0 ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์สูงสุด 4 เครื่องได้อย่างราบรื่น Air75 สามารถตอบสนองความต้องการ Multitasking ของคุณได้ตลอดเวลา ออกแบบมาสำหรับ Mac และ Windows

ฟังก์ชัน Hot-swappable ช่วยให้คุณสลับสวิตช์ได้อย่างง่ายดาย

คีย์บอร์ด Air75 แต่ละอันเป็นแบบ Hot-swap ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนหรืออัปเกรดสวิตช์ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องบัดกรี และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การพิมพ์ที่แตกต่างกันโดยไม่มีข้อจำกัด

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

อุปกรณ์เสริม

NuFolio V2 มาในสีเหลืองสดใส วัสดุเคสอย่างดีที่ไม่เพียงแต่ปกป้องคีย์บอร์ดของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นขาตั้งได้เมื่อปลดปุ่มและพับ โดยรองรับทั้งแท็บเล็ตและโทรศัพท์ของคุณ ยังมีการฝังแม่เหล็กไว้ที่ด้านล่างของ NuFolio เพื่อให้ติดกับแผ่นโลหะที่ด้านหลังของแป้นพิมพ์อย่างแน่นหนา

ใครที่กำลังมองหาแมคคานิคอลคีย์บอร์ดไร้สายต้อง NUPHY Air75 ตัวนี้เลย

พร้อมกับเคส NuFolio V2 Keyboard case บอกเลยว่าคุ้มค่า

ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานของคุณอย่างแน่นอน!

 

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND