Lifestyle สาดความสนุก สุดทุกความปังกับ 10 แบรนด์ดัง จาก FIRSTER LIFESTYLE

สาดความสนุก สุดทุกความปังกับ 10 แบรนด์ดัง จาก FIRSTER LIFESTYLE

TEXT TO SPEECH
สาดความสนุก สุดทุกความปังกับ 10 แบรนด์ดัง จาก FIRSTER LIFESTYLE

เรื่องแฟชั่นน่ะเรื่องใหญ่ จะให้ยอมตกเทรนก็คงไม่ได้! FIRSTER LIFESTYLE มัดรวมไอเทมเด็ดดังกับ 10 แบรนด์สุด Exclusive สินค้าล้ำนำเทรนก่อนใคร ให้คุณได้ไปสุดในทุกสไตล์!

COLEMAN Comfort Sofa Chair Single

เก้าอี้นั่งสบายอย่างโซฟา น้ำหนักเบาพกพาสะดวก เหมาะกับไปกางแคมป์มากๆ ด้วยโครงสร้างส่วนของเบาะถูกแขวนไว้บนโครงเบาะจึงโอบรับร่างกายอย่างนุ่มนวลและนั่งสบาย มีกระเป๋าหลังซึ่งสะดวกในการจัดเก็บนิตยสารและสินค้าชิ้นเล็ก ๆ

CONVERSE Chuck 70 Classic – สีดำ

Converse เริ่มจากผลิต รองเท้ายางใส่กันหนาวในที 1920 หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำรองเท้าบาสเก็ตบอลออกสู่ตลาดในปี 1917 และก็ฮิตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมือสมัครเล่นหรือมือโปรก็ใส่ Converse ต่อมาผู้คนเริ่มหันมาใส่เป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์มากขึ้น ไม่ว่าคุณเล่นจะเล่นดนตรี สร้างงานศิลปะ ใส่ไปทำงาน ก็สามารมสวมมันเป็นแฟชั่นได้แบบไม่ซ้ำใคร! 

KEEN Men Newport H2 Sandals – สีดำ 

รองเท้า KEEN MEN Newport H2 Sandals ให้สัมผัสแห่งความนุ่มสบาย ร่วมด้วยการใช้งานที่โดดเด่น พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ด้วยเทคโนโลยีพื้นรองเท้าชั้นนอกแบบ Razor Sipping เอกลักษณ์จาก KEEN ให้การยึดเกาะพื้นอย่างดีเยี่ยม อัปเปอร์ทำจากผ้าแคนวาส ออกแบบมาเพื่อไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกการผจญภัย ไม่ว่าจะในน้ำหรือบนบก!

——————————————————————————————————————————————————————–

LOGITECH G Pro X Gaming Headset-Usb – N/A – Ap – สีดำ

 

สายเกมเมอร์ต้องถูกใจสิ่งนี้ หูฟังประสิทธิภาพระดับมือโปรได้รับการออกแบบด้วยการประสานความร่วมมือกับมือโปรเพื่อคำสั่งขั้นสูงและเสียงที่แม่นยำ

DEVIALET Phantom I 108 dB – สี Gold White

Gold Phantom ที่สุดของลำโพงจาก Devialet เก็บครบทุกรายละเอียดเสียงอย่างมีชีวิตชีวา พร้อมเสียงที่แม่นยำและคมชัดอย่างคาดไม่ถึงด้วย Grade I Titanium tweeter ลำโพงประดับด้วยทอง 22 กะรัต จะตั้งไว้มุมไหนของบ้านก็สวย เหมือนเป็นเครื่องประดบบ้ายอีกหนึ่งชิ้นเลยทีเดียว

B&W Zeppelin Speaker – สี Pearl Grey

Bowers & Wilkins ได้ออกลำโพงในรุ่น Zeppelin ตัว Series อย่าง Zeppelin ได้ถูกนำมาตลอดเวลา ตั้งแต่ Zeppelin Dock รุ่นแรก จนมาถึง Zeppelin AirPlay มาคราวนี้ B&W ยังไม่หยุดพัฒนา และต่อยอดไปอีกขั้นด้วยการออกลำโพงนี้มาซีรี่ย์ใหม่คือ B&W Zeppelin Wireless ที่มาพร้อมกับดีไซน์วงรีอันขึ้นชื่อ ตัวลำโพงทำจากพลาสติกแข็งมันเงา หุ้มด้วยผ้าที่มีความหนามากกว่าเดมถึง 2 เท่าเพื่อลดการสั่นทำให้เสียงที่ได้หนักแน่นยิ่งขึ้น ที่ด้านบนมีปุ่มควบคุมเสียง และเล่นเพลง ที่ด้านล่างตรงฐานมีโลโก้ Bowers & Wilkins ที่ด้านข้างฐานเป็นปุ่มสัมผัสสำหรับการเชื่อมต่อสัญญาญบลูทูธ แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับเพลงหลากหลายชนิดแต่เด่นเป็นพิเศษในการสร้างบรรยากาศและเพลงแนว Acoustic/Vocal/Jazz/Pop/R&B/ EDM/Bossa

 GOPRO Hero 10 Black Outdoor Edition 

พบกับความเร็วและความลื่นไหลในการใช้งานที่มากขึ้นในกล้อง GoPro HERO10 Black ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาชิปเซ็ต GP2 ที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด ถ่ายวิดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุด 5.3K 60 เฟรมภาพต่อวินาที ถ่ายภาพนิ่งที่ 23MP เพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายในที่แสงน้อยและระบบกันภาพสั่นไหวของวิดีโอ HyperSmooth 4.0 ที่นุ่มนวลอย่างน่าเหลือเชื่อ แถมให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้น เพราะ HERO10 เชื่อมต่อกับ Cloud ได้ แค่เพียงชาร์ต ฟุคเทจที่ถ่ายไว้ก็จะถูกอัพโหลดเข้า Cloud.2 ได้โดยอัตโนมัติ 

——————————————————————————————————————————————————————–

IROBOT Roomba J7+ Vacuum Robot

iRobot No.1 Robotics Vacuum แบรนด์ในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ของ iRobot รวมถึง Roomba® Vacuuming Robot ที่ได้รับรางวัล และหุ่นยนต์ถูพื้น Braava® ตระกูล Braava® ได้รับการต้อนรับเข้าสู่บ้านเรือนมากกว่า 30 ล้านหลังทั่วโลก

FELLOW Stagg EKG 900  

กาน้ำไฟฟ้าอัจฉริยะ เหมาะสำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ อย่างที่รู้ๆกันว่า “เมล็ดกาแฟ” และ “อุณหภูมิ” คือ เคล็ดลับความอร่อยของกาแฟทุกแก้วยิ่งคงอุณหภูมิให้สม่ำเสมอมากเท่าไหร่ ยิ่งได้รสชาติที่ถูกใจมากยิ่งขึ้น Stagg EKG จึงมามาพร้อมปุ่มล็อกอุณหภูมิที่ตั้งไว้ได้นานถึง 1 ชั่วโมงปุ่มอุณหภูมิเปลี่ยนได้ทั้งองศาเซลเซียส หรือองศาฟาเรนไฮต์ปุ่มจับเวลาดริปกาแฟวัสดุน้ำหนักเบา จับง่าย ดริปกาแฟสะดวก อย่างมือโปร 

RIEDEL Veritas Sauvignon Blanc

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของแก้ว Sauvignon Blanc, RIEDEL ได้เปิดตัวแก้วรูปทรงใหม่สำหรับไวน์ขาวที่มีกลิ่นหอมอบอวล ทั้งนี้ RIEDEL ร่วมมือกับภูมิภาคต่างๆ รวมถึงมาร์ลโบโรห์ ประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้เหมาะกับรูปแบบ New World ที่เปลี่ยนแปลงไปตามความหลากหลาย นอกจากนี้แก้วนี้ยังแนะนำสำหรับไวน์ของหวาน

——————————————————————————————————————————————————————–

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND